Giải Pháp Điều Trị Viêm Họng Hạt

Viêm họng hạt có thể được xem là một tình trạng của viêm họng mãn tính, dẫn đến tình trạng niêm mạc họng bị viêm kéo dài và xuất hiện các hạt nhỏ màu trắng. Vậy làm thế nào để điều trị dứt điểm tình trạng này? Trong bài viết này Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi sẽ tư vấn cho mọi người.

Điều trị viêm họng hạt bằng y học cổ truyền (YHCT)

Theo góc nhìn của Đông y, một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh viêm họng hạt đó là do sự hư tổn chính khí làm cho phế vị thịnh nhiệt, hoạt động không được ổn định. Bên cạnh đó, yếu tố ngoại tà xâm nhập có thể dẫn đến tình trạng uất kết tại hầu họng, đốt cháy tân dịch dịch từ đó gây ra hiện tượng sưng viêm, chức năng tạng phủ hoạt động kém.

Đông y cho rằng yết hầu là cửa ngõ của phế (phổi) vì thế, một khi chính khí không khỏe, tà khí có thể xâm nhập vào các đường kinh mạch của yết hầu, dần dần nó sẽ gây ra tình trạng sưng đỏ và viêm.

Trong Đông y, bệnh viêm họng hạt được chia thành nhiều thể khác nhau như thể ngoại cảm phong hàn, thể kinh dương minh tích nhiệt, thể đàm hỏa, thể tỳ hư can uất,... Và mỗi thể lại có cách điều trị riêng biệt. Tuy nhiên, cơ chế trị bệnh viêm họng hạt chung của Đông y sẽ là phế phong, thanh nhiệt, giải độc, khôi phục chính khí, đẩy lùi tà khí, từ đó loại bỏ bệnh một cách dứt điểm.

Tuy nhiên, với phương pháp điều trị này, mọi người cần phải kiên trì dùng thuốc, tránh tình trạng bỏ giữa chừng. Chữa viêm họng hạt bằng YHCT, mọi người sẽ không lo gặp tác dụng phụ vì thế cứ yên tâm sử dụng.

Điều trị viêm họng hạt bằng y học cổ truyền (YHCT)

Bài thuốc nam đặc trị viêm họng hạt Đỗ Minh Đường

Hơn 150 năm qua, Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi đã ứng dụng thành công bài thuốc nam gia truyền của dòng họ để điều trị khỏi tình trạng viêm họng hạt cấp tính, viêm họng hạt mãn tính cho không ít trường hợp. Bài thuốc có tên gọi là Viêm Họng Đỗ Minh. Vậy cơ chế tác động, thành phần, cách dùng của bài thuốc này ra sao?

Bài thuốc nam đặc trị viêm họng hạt Đỗ Minh Đường

Nguồn gốc ra đời

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi phát triển được bao nhiêu năm thì cũng ứng với từng đó thời gian bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh tồn tại. Từ một bài thuốc đơn giản được nghiên cứu và bào chế từ những năm đầu thế kỷ XIX, đến nay, nó đã được xem là giải pháp đặc trị bệnh viêm họng hạt hiệu quả cho tất cả các trường hợp, từ nhẹ cho đến nặng.

Để bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh có được diện mạo hoàn chỉnh như ngày hôm nay là công sức rất lớn, là tâm huyết cả đời của các lương y dòng họ Đỗ Minh chúng tôi. Trải qua mỗi đời lương y kế thừa, bài thuốc lại được tối ưu thêm, xóa bỏ những bất cập về thuốc nam để đảm bảo mang đến hiệu quả điều trị tốt. Lương y Đỗ Minh Tuấn (truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, hiện là GĐ chuyên môn nhà thuốc) là nhân vật quan trọng "chốt hạ" tạo ra bài thuốc phù hợp với cơ địa người Việt hiện đại.

Thành phần

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng hạt được bào chế từ gần 50 vị thuốc khác nhau, tất cả được phối ngũ, hòa trộn theo tỷ lệ chuẩn. 

Liệu trình bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh của chúng tôi gồm có thuốc đặc trị viêm họng/viêm họng hạt và thuốc giải độc chống viêm. Mỗi loại thuốc có sử dụng các thành phần tiêu biểu như:

 • Thuốc điều trị bệnh: Kha tử, đẳng sâm, quý chi, hoàng kỳ, cát cánh cùng nhiều loại dược liệu khác đã được kết hợp với nhau để cho tác dụng điều trị bệnh viêm họng hạt hiệu quả.
 • Thuốc giải độc chống viêm: Chúng tôi có dùng đến bồ công anh, sinh địa, thục địa, kim ngân hoa,...

Các vị thuốc đều có tác dụng kháng viêm, giải độc, liễm phế chỉ khái, khu phong trừ thấp, quy vào kinh phế nên rất tốt cho người đang mắc các bệnh liên quan đến họng, amidan. Ngoài ra, các lương y còn nghiên cứu và bổ sung thêm những vị thuốc có thành phần kháng sinh tự nhiên, kháng sinh thực vật vừa hỗ trợ điều trị bệnh tốt vừa giúp tăng cường sức khỏe cho người bệnh. 

Với mỗi trường hợp bệnh nhân khác nhau, trong quá trình bào chế và tư vấn thuốc, chúng tôi có thể tiến hành gia giảm, bổ sung một số vị thuốc để có thể phù hợp với thể trạng, cơ địa từng người. Dược liệu sử dụng đều đạt chuẩn về chất lượng, được kiểm định cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng.

Bài thuốc nam đặc trị viêm họng hạt Đỗ Minh Đường

Cơ chế điều trị

Như có đề cập phía trên, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng hạt có sự kết hợp của 2 phương thuốc nhỏ là thuốc điều trị và thuốc giải độc, chống viêm. Được nghiên cứu và bào chế theo nguyên lý trị bệnh tận gốc của YHCT, lấy con người làm gốc, tập trung loại bỏ dứt điểm bệnh, bài thuốc sẽ mang tới tác dụng TIÊU ĐỜM - BỔ PHẾ - DƯỠNG THÂN.

Cơ chế điều trị

Liệu trình bài thuốc "2 trong 1" sẽ tác động tới bệnh viêm họng hạt theo 3 giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn 1: Khu trừ phong hàn, giải độc tiêu viêm, hỗ trợ giảm đau nhức khó chịu ở vùng họng, giúp cổ họng bớt sưng đỏ.
 • Giai đoạn 2: Phục hồi và tái tạo vùng niêm mạc họng bị tổng thương do tình trạng sưng viêm trước đó; tiêu đờm; loại bỏ hoàn toàn tình trạng đau rát cổ họng.
 • Giai đoạn 3: Hỗ trợ tăng cường chức năng tạng phế; tăng cường hoạt động của can, tâm, tỳ, thận; nâng cao chính khí. Một khi phế khỏe, chính khí tốt thì các tác nhân bên ngoài không thể xâm nhập vào bên trong cơ thể và sinh bệnh được.

Là người trực tiếp tham gia vào quá trình tối ưu, hoàn thiện bài thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết: "Bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh chữa viêm họng hạt của nhà thuốc chúng tôi không chỉ tác động điều trị bệnh mà quan trọng là nó còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch cho người bệnh.

Đó là lí do không ít người bệnh bị viêm họng hạt có thể trạng kém, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng bài thuốc này, mọi người sẽ thấy khỏe hơn, ăn được, ngủ được, ít bị ốm vặt hơn so với trước".

Với cơ chế VỪA TRỊ VỪA BỔ nên việc sử dụng đồng thời cả 2 loại thuốc nêu trên là điều rất quan trọng. Tùy thuộc vào tình trạng viêm họng hạt của mỗi người, chúng tôi sẽ tư vấn liều lượng sử dụng phù hợp để nâng cao hiệu quả điều trị.

Đối tượng sử dụng

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng hạt của nhà thuốc chúng tôi đã được ứng dụng trong suốt hơn 150 năm. Nó dùng cho các trường hợp:

 • Viêm họng hạt cấp tính
 • Viêm họng hạt mãn tính
 • Viêm họng hạt có mủ
 • Viêm họng hạt ở lưỡi
 • Viêm họng hạt quá phát
 • Viêm họng hạt khạc ra máu
 • ...

Nếu chia viêm họng hạt theo các thể khác nhau thì bài thuốc này dùng được cho tất cả các thể bệnh, bao gồm:

 • Thể ngoại cảm phong hàn
 • Thể tỳ hư can uất
 • Thể kinh dương minh tích nhiệt
 • Thể ngoại cảm phải dịch độc thời khí
 • Thể âm hư cảm nhiễm ngoại tà
 • Thể khí hư
 • Thể đàm hỏa

Thời gian điều trị

Thời gian điều trị viêm họng hạt bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường sẽ được chia thành 2 trường hợp cụ thể như sau:

Trường hợp viêm họng hạt mức độ nhẹ: Nếu sử dụng bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh theo đúng chỉ định của chúng tôi, kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học thì sau 2 tháng là khỏi bệnh.

Trường hợp viêm họng hạt nặng: Bệnh sẽ không thể khỏi được trong một sớm một chiều mà cần cả quá trình dài. Với trường hợp này, mọi người cần phải dùng 3-4 tháng bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh.

Thời gian điều trị

Chia sẻ thêm về vấn đề này, lương y Tuấn cho biết: “Thời gian điều trị bệnh viêm họng hạt sẽ tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh của mỗi người. Bên cạnh đó, nếu các bạn không chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thì dù có uống thuốc tiên cũng không khỏi được bệnh.

Hơn nữa, trên thực tế thuốc nam nói chung sẽ cho hiệu quả chậm hơn thuốc tây vì tác dụng đến từ dược tính thực vật của các cây thuốc chứ không phải đến từ tân dược. Tuy nhiên, tôi có thể khẳng định với mọi người, thuốc nam cho hiệu quả chậm nhưng chậm chắc, cho hiệu quả bền vững và lâu dài.

Tại sao lại nói như vậy? Như tôi có nói đến ở trên, bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh của chúng tôi không chỉ có tác dụng trị bệnh mà còn hỗ trợ bồi bổ cơ thể. Bài thuốc giúp trị bệnh tận gốc, loại bỏ dứt điểm căn nguyên gây bệnh, tăng sức đề kháng.

Một khi nguyên nhân gây bệnh không còn, sức đề kháng được cải thiện thì mọi người sẽ không lo bệnh tái phát. Mà bệnh không tái phát cũng đồng nghĩa với việc các bạn không cần phải sử dụng thêm bất cứ loại thuốc nào nữa liên quan đến viêm họng hạt".

Để bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh phát huy tốt tác dụng điều trị viêm họng hạt, chúng tôi khuyên người bệnh nên:

 • Không dùng chung đơn thuốc với người khác vì mỗi bệnh nhân lại có liệu trình điều trị riêng biệt
 • Nếu đang dùng thuốc Tây điều trị bệnh khác thì thời gian sử dụng loại thuốc này với bài thuốc của chúng tôi nên cách nhau khoảng 30 phút đến 1 tiếng
 • Dùng thuốc đều đặn mỗi ngày, tránh tình trạng bữa đực bữa cái

Trong thời gian dùng thuốc, nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp, mọi người hãy liên hệ cho chúng tôi. Lương y Tuấn hoặc các lương y, bác sĩ trước đó thăm khám, tư vấn cho mọi người sẽ giải đáp ngay lập tức. Yên tâm là chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn, tuyệt đối không có tình trạng "đem con bỏ chợ".

TÍNH AN TOÀN

Luôn đặt yếu tố an toàn của người bệnh lên hàng đầu, ngay từ khi nghiên cứu, bào chế nên bài thuốc này, các lương y dòng họ Đỗ Minh đã phải nghiên cứu thật kỹ thành phần dược tính của từng loại dược liệu để biết chắc chắn vị thuốc nào có thể kết hợp với nhau, vị thuốc nào kỵ nhau.

Bên cạnh đó, nhằm chủ động về nguồn dược liệu, nhà thuốc chúng tôi đã phát triển được 3 vườn dược liệu sạch hữu cơ tại Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Tại đó, chúng tôi ươm trồng hơn 100 giống cây thuốc quý, được chăm sóc cẩn thận, không dùng hóa chất độc hại.

Hầu hết dược liệu sử dụng trong bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh chữa viêm họng hạt đều có nguồn gốc tại đó. Đặc biệt, chúng tôi không trộn lẫn tân dược, không sử dụng chất bảo quản, không dùng dược liệu bẩn. Theo đó, trong quá trình sử dụng, mọi người sẽ:

 • KHÔNG bị nổi mẩn ngứa, kích ứng trên da
 • KHÔNG có cảm giác khó chịu ở cổ họng
 • KHÔNG gây hại cho dạ dày
 • KHÔNG bị táo bón, tiêu chảy
 • KHÔNG ảnh hưởng đến sữa mẹ với trường hợp bệnh nhân là phụ nữ sau sinh, đang cho con bú
 • KHÔNG ảnh hưởng đến sự phát triển thai nhi với trường hợp bệnh nhân là bà bầu

Nhờ việc sử dụng DƯỢC LIỆU SẠCH - LÀNH TÍNH, bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh của chúng tôi phù hợp với mọi trường hợp bệnh nhân, bao gồm cả trẻ em dưới 5 tuổi, bà bầu, chị em sau sinh, người có thể trạng kém. Hầu hết bệnh nhân viêm họng hạt sau khi sử dụng bài thuốc này của chúng tôi đều có phản hồi tốt, 100% không gặp tác dụng phụ.

Hướng dẫn sử dụng bài thuốc

Bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh của chúng tôi hiện có dạng thức như sau:

Chữa viêm da cơ địa bằng thuốc Đông y

Thuốc sắc bốc theo thang

Mỗi lần sử dụng, các bạn cần phải đun sắc thuốc. Tuy nhiên, để thuốc đạt được chất lượng tốt nhất, mọi người cần dùng đúng tỷ lệ nước và thang thuốc; dùng đúng nhiệt độ đun sắc; đun sắc thuốc đúng và đủ thời gian,... theo đúng tư vấn của chúng tôi. Mỗi ngày chỉ đun 1 thang và dùng hết luôn, không để qua đêm.

bai-thuoc-nam-do-minh-duong

Thuốc dạng cao

Nếu người bệnh có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng cao mịn, cô thành từng viên nhỏ. Mỗi lần sử dụng, các bạn chỉ cần hòa tan cao thuốc với nước nóng rồi uống dần dần. Liều lượng như thế nào, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho từng trường hợp bệnh nhân.

Chi phí điều trị

Điều trị viêm họng hạt tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi, mọi người chỉ mất chi phí bài thuốc và không phải trả phí cho dịch vụ thăm khám, tư vấn.

 • Chi phí thăm khám, tư vấn: Dù mọi người đến trực tiếp nhà thuốc chúng tôi ở 2 cơ sở Hà Nội và Tp.HCM hoặc liên hệ qua hệ thống fanpage, số điện thoại zalo,... các lương y, bác sĩ đều thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ. 
 • Chi phí bài thuốc: Dựa vào tổng số thuốc, tổng số liệu trình bài thuốc người bệnh cần sử dụng, chúng tôi sẽ thông báo chính xác về khoản chi phí mà các bạn cần phải bỏ ra. Tuy nhiên, mọi người yên tâm, giá bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh được niêm yết cụ thể, không tăng giá thuốc thất thường.

Đánh giá của người bệnh và chuyên gia

Chị Vũ Thị Hương (Thái Bình)

"Bố chị bị viêm họng hạt hơn 1 năm nay rồi, cổ họng lúc nào cũng sưng đau khó chịu, khạc nhổ nhiều đờm dãi. Sau 1 tháng sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, cổ họng bố chị gần như trở về trạng thái bình thường luôn, hết sưng đỏ. Thấy thuốc có hiệu quả như vậy nên chị quay lại nhà thuốc để lấy thêm liệu trình cho bố dùng khỏi hẳn".

Bé Bảo Chi (7 tuổi, Hà Nội)

Chị Hoàng Yến - mẹ Bảo Chi chia sẻ: "Con gái tôi bị viêm họng hạt cũng mấy năm rồi, cổ họng của con thường xuyên bị sưng đau, khạc nhổ ra cả những hạt trắng nhỏ li ti, có mùi hôi rất khó chịu. Nhiều lần bệnh tái phát, con có bị sốt cao, dường như không ăn uống được gì. Nhưng trộm vía sau khoảng 2 tháng sử dụng bài thuốc Đỗ Minh Đường, tôi thấy viêm họng hạt của con đỡ hẳn".

Những đánh giá khác của bệnh nhân để lại qua tin nhắn:

messengers
messengers
messengers

Đánh giá về bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung Ương) cho biết: "Bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường được bào chế theo nguyên lý trị bệnh tận gốc của YHCT nên nó sẽ tác động sâu vào bên trong cơ thể để loại bỏ dứt điểm. 

Hơn thế nữa, liệu trình bài thuốc còn có thuốc giải độc chống viêm sẽ hỗ trợ thành nhiệt, đào thải độc tố, tăng sức đề kháng cho người bệnh. Sự kết hợp như vậy theo tôi đánh giá là khá tốt vì vừa giúp trị bệnh vừa giúp bồi bổ cơ thể một cách toàn diện".

Báo chí nói gì về bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh

Video: Lương y Đỗ Minh Tuấn tư vấn chữa viêm họng hạt bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường trong chương trình "Khỏe thật đơn giản" - VTV2

 

Nhờ những đánh giá tích cực của người bệnh, chuyên gia, báo chí, truyền thông, bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh chữa viêm họng hạt ngày càng được nhiều người bệnh biết tới. Sự thành công của bài thuốc chính là niềm vui, niềm tự hào của chính các lương y, bác sĩ Đỗ Minh Đường khi có thể giúp sức một phần công sức nhỏ bé, tạo ra bài thuốc tốt để trị bệnh cho mọi người.

Chuyên gia điều trị viêm họng hạt tại Đỗ Minh Đường

Khi đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị bệnh viêm họng hạt, mọi người sẽ được thăm khám, tư vấn bởi:

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn
Cơ sở Hà Nội: Lương y Đỗ Minh Tuấn
Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, lương y Tuấn đã thăm khám, tư vấn và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị viêm họng hạt cấp tính lẫn mãn tính.
thay-thuoc-nguyen-tung-lam
Cơ sở Tp.HCM: Lương y Nguyễn Tùng Lâm
Hiện là PGĐ chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, lương y Lâm được người bệnh đánh giá cao vì trình độ chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm và thân thiện, nhiệt tình.

Sau khi thăm khám cẩn thận, các lương y dòng họ Đỗ Minh chúng tôi sẽ tư vấn mọi người LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ CÁ NHÂN HÓA phù hợp với thể trạng, cơ địa và mức độ viêm họng hạt của mỗi người. Do đó, nếu đang bị viêm họng hạt và không biết phải điều trị sao cho khỏi, hãy để chúng tôi giúp mọi người.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0984 650 816 – 0932 088 186 
 • Website: https://nhathuocdominhduong.com hoặc https://dominhduong.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong
 • App Mobile: Appstore hoặc CH play

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh của chúng tôi dùng được cho trường hợp bệnh nhân là phụ nữ mang thai. Sở dĩ như vậy bởi chúng tôi sử dụng 100% thảo dược sạch, lành tính, có nguồn gốc rõ ràng để bào chế nên bài thuốc này. Và trước khi được đưa vào ứng dụng thực tế, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm cẩn thận, đảm bảo về độ an toàn, lành tính.

Do đó, mẹ bầu bị viêm họng hạt cứ yên tâm sử dụng bài thuốc này của chúng tôi, thai nhi vẫn phát triển hình thường. Bài thuốc không chỉ giúp trị bệnh mà còn hỗ trợ tăng sức đề kháng cho mẹ, ngừa ốm vặt, từ đó bảo vệ tốt cho thai nhi.

Hiện nay, chúng tôi không chỉ kê đơn bốc thuốc cho bệnh nhân ở tại Việt Nam mà ngay cả người bệnh sinh sống, làm việc tại nước ngoài cũng có thể lấy thuốc để sử dụng.

Về thời gian gửi thuốc qua nước ngoài, chúng tôi cung cấp thông tin cụ thể đến mọi người như sau:

 • Gửi đi các nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…: thời gian từ 7 – 15 ngày nhận được thuốc.
 • Các nước Châu Âu: Thời gian từ 10 – 20 ngày.

Bình luận (70)

 1. Vũ Thanh An says: Trả lời

  Khổ thật đấy các bạn ạ, tôi bị viêm họng hạt đến nay là được năm thứ ba rồi. Lúc nào cũng khô và ngứa họng, thường phải tằng hắng hay khạc ra để bớt ngứa. Mỗi lần khạc n ra mấy cái hạt hôi kinh, uống bao nhiêu thuốc rồi mà cũng ko ăn thua

  1. Bảo Linh says:

   Bệnh viêm họng hạt này công nhận khó chữa thật. Bà mình cũng vậy này, lúc nào cũng ho rồi cổ họng thì cứ bảo ngứa suốt. Uống bao nhiêu thuốc rồi mà ko thấy khỏi, thương lắm

  2. Tiểu Yến says:

   Để chữa được bệnh này thì nó là vấn đề nan giải đấy bạn ạ. Mình phải tìm đúng thuốc và chữa trị đúng cách thì mới khỏi đc. Mình đây cũng bị gần 3 năm này, uống kháng sinh chả ăn thua, xong phải đi lấy thuốc nam về uống mãi mới dứt được đấy

 2. Nguyễn Anh says: Trả lời

  Trường hợp trẻ con thì có sử dụng được bài thuốc viêm họng đỗ minh hay không ạ? Con mình năm nay 13 tuổi.

  1. Trâmm says:

   Trẻ con vẫn có thể sử dụng bình thường nha bạn, mình đọc feedback thấy khá nhiều người mua thuốc này cho con. Mình đưa con mình qua khám bác sĩ cũng kê cho con hai liệu trình sử dụng, con mình năm nay 7t. Mà phải công nhận hai liệu trình là gì cũng hiệu quả thật đấy trước kia khi chưa sử dụng bài thuốc này cũng cho đi kiểm tra nhiều nơi. Tuy nhiên không mang lại hiệu quả gì cả, chỉ khi bắt đầu sử dụng bài thuốc viêm họng đỗ mình thì mới thấy ổn dần

  2. Tú Linh 123 says:

   Hai liệu trình thì sẽ dùng trong khoảng bao lâu vậy bạn? Mình nghe bảo thuoocs nam hiệu quả chậm lắm đúng không?

  3. Phương Anh Lee says:

   Thuốc này người ta chia ra là mỗi liệu trình là một tháng. Sử dụng trong vòng một tháng là một liều trình. Mình cũng khám bên này lấy ba liệu trình về sử dụng. Công nhận nó cũng hiệu quả thật. Ban đầu khi chưa sử dụng bài thuốc này lúc nào mình cũng ho húng hăng, đau họng, có hạt cứ vướng vướng ngứa ngứa, nuốt rất khó chịu. Cổ họng lúc nào cũng trong tình trạng khô rát, nhưng sau khi sử dụng được một tháng thuốc thì tình trạng đau và nóng trong cổ họng nó giảm đi rất nhiều. Ho thì tôi vẫn ho nhưng cũng không nhiều như trước kia. Thuốc này cực kỳ có hiệu quả nhiều nhất là khi mình sử dùng sang liệu trình thứ hai, hết liệu trình thứ hai tình trạng đã được kiểm soát rất tốt. Mình không còn cảm giác đau nhiều như trước kia nữa. Tình trạng ho cũng giảm đi rất nhiều, cổ họnh không còn ra hạt mỗi khi ho. Hiệu quả đạt được nhiều nhất là khi mình chuyển sang sử dụng liệu trình thứ ba. Khi hết liệu trình này thì cổ họng mình êm luôn, hết ho, hết đau, ăn uống ngon miệng hẳn đó.

  4. Uyên Phùng says:

   Thuốc này có đắt không bác? sao họ không công khai giá nhỉ? Thấy mọi người gì review khen nhiều phết mà giá thì bí ẩn vl

  5. Diệu Linh says:

   Viêm họng đỗ mình là bài thuốc tổng hợp. Chính vì thế khi sử dụng bài thuốc này, mỗi người sẽ có một đơn thuốc riêng cụ thể. Mình sẽ không biết trước được giá của nó như thế nào đâu, chỉ khi có đơn thuốc cụ thể, bác sĩ phối thuốc, điều chỉnh gia giảm theo tình trạng bệnh của mình lúc đấy mới rõ giá

  6. Hoàng công says:

   trước mình lấy một thadng thuốc là 3.000.000 đồng. Tháng thứ 2 thì bệnh đỡ hơn nên tiền thuốc còn khoảng 2tr thôi, vị chi 2 tháng mình hết tổng 5tr. Mà số thuốc 1 tháng mình được kê đơn cũng nhiều, thuốc cũng đc bào chế hết rồi, về k phải sắc nữa nên mình thấy giá đó khá hợp lý

 3. Duy Trần says: Trả lời

  Để mua bài thuốc viêm họng đỗ mình thì có nhất thiết phải đến tận nhà thuốc đỗ minh đường mua hay không? Cả ngày hôm nay đi lên mấy hiệu thuốc gần nhà, mà không thấy chỗ nào bán bài thuốc này cả? Ai biết chỉ giúp tôi với, xin cảm ơn!

  1. Huyềnn Trangg says:

   Nếu điều kiện đi lại thuận lợi, thì bạn nên đến nhà thuốc để bác sĩ trực tiếp thăm khám cho và họ sẽ có liệu trình thuốc cụ thể cho bạn nhé. Còn nếu trường hợp nhà xa đi lại khó khăn thì nhà thuốc vẫn hỗ trợ mình đặt thuốc từ xa, bác sĩ tư vấn xong rồi kê đơn, khi đặt thuốc mình cọc tiền 500.000 đồng để bác sĩ bên đây người ta lên đơn bào chế thuốc sau đó họ sẽ gử về tận nhà cho luôn. Thuốc này bạn chỉ mua được ở đmđ thôi, vì đây là thuốc gia truyền nên họ bán độc quyền, tìm ở các hiệu thuốc k bao h thấy nhé

  2. Đỗ Văn Khánh says:

   Mình khuyên các bạn nên hạn chế đặt thuốc online thôi. Việc Đặt thuốc online có nhiều rủi ro lắm. Có nhiều nơi họ gửi thuốc không đúng như họ đã quảng cáo. Cá biệt có một số nơi, gửi thuốc còn gửi những bài thuốc không đảm bảo. Thuốc không rõ nguồn gốc. Theo mình thuốc thang cứ đến tận nơi mà mua cho chắc cốp, nahf thuốc đỗ minh này cũng có 2 địa chỉ rõ ràng kia, tội gì không bỏ công sứ tí mà qua

  3. Tú BDS says:

   Bên nhà thuốc đỗ Minh đường khi mình mua thuốc gửi về thì được kiểm tra đâu đấy xong mới thanh toán tiền bạn nhé. Mình có thể thông báo với bên nhà thuốc trước là sau khi nhận thuốc sẽ kiểm tra rõ ràng rồi mới thanh toán. Mà sợ đặt sai ở đâu thôi chứ ở đỗ minh đường thì yên tâm, bên này nhà thuốc người ta kinh doanh hoạt động bao nhiêu năm nay rồi, uy tín đấy, báo đài đưa tin suốt, không có chuyện dám gửi thuốc vớ vẩn đâu

  4. Katie Ng says:

   Khi đặt thuốc mình có được freeship không nhỉ? Mình thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bên nhà thuốc này rồi mình có tìm hiểu thấy nhiều trang báo viết bài và cũng nhiều người phản hồi rất tốt. Thắc mắc của mình chỉ là vấn đề tiền ship thuốc thôi, sợ tiền ship về ngang vs tiền thuốc thì cũng quá tội

  5. Vân Hà Phạm says:

   Nếu em chuyển khoản đầy đủ trước cho nhà thuốc thì nhà thuốc sẽ hỗ trợ tiền ship cho em. Còn nếu không thì em cứ cọc trc 1 ít. Khi hàng đến kiểm tra hàng đúng hàng thanh toán nốt và gửi họ thêm 20- 30.000 tiền thu hộ cho bưu điện thôi, cũng rẻ mà

 4. Nguyễn Mai Phương says: Trả lời

  Bài thuốc viêm họng đỗ minh này có chữa được viêm họng hạt mãn tính không ạ? Em thậm chí đã đi vào viện tai mũi họng trung ương để thăm khám và theo thuốc ở đây nhưng không khỏi. Giờ muốn chuyển sang sử dụng thuốc nam xem thế nào

  1. Lan Tr says:

   Viêm họng hạt mãn tính thì khó chữa lắm, ông mình đây cũng đang sử dụng bài thuốc viêm họng đỗ minh này. Mình thấy ông dùng sang tháng thứ 2 roofi, cũg đỡ ho và ông đỡ kêu rát ngứa họng hơn. Chưa sử dụng hết, còn một liệu trình nữa nên cũng không dám review nhiều, nhưng bước đầu thấy vậy khá khả quan, bạn cứ thử dùng xem sao

  2. Tố Nga says:

   Có thể sử dụng thuốc viêm họng đỗ minh chữa viêm họng hạt mãn tính bạn nhé. Tôi cũng đi khám bao nhiêu năm nay rồi, nhưng không hỏi cuối cùng có đứa cháu giới thiệu cho bài thuốc viêm họng đỗ minh, đến khám lấy thuôsc về uống. Bác sĩ thăm khám cho rất giỏi và lên đơn thuốc rất chi tiết. ùng 3 tháng, ngưng thuốc đến bây giờ không còn thấy tình trạng bị lại nữa.

 5. Mẹ Mun says: Trả lời

  Ở đỗ Minh đường, bác sĩ nào chuyên khoa khám họng ạ? Mình muốn được khám với bác sĩ có chuyên môn cao chút. Tiền bạc với mình không thành vấn đề, quan trọng là chất lượng thăm khám tốt, kê thuốc chuẩn là ok

  1. Bao bao says:

   Ở đỗ Minh đường thì tôi thấy bác sĩ nào cũng khá nổi tiếng ấy. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết thì bạn có thể tìm hiểu về bác sĩ đỗ Minh Tuấn nhé. Đây là một trong những bác sĩ có tiếng, khám chính ở đmđ và là truyền nhân của dòng họ đỗ minh luôn đó. Cho nên nếu không biết khám với ai thì cứ khám với bác này cực yên tâm. Bác sĩ chuyên đa khoa luôn nhé

  2. Thảo chipi says:

   Bác sĩ đỗ Minh Tuấn thì khỏi bàn cãi làm gì. Đây là một trong những bác sĩ giỏi và tiếng tăm nhất ở đỗ Minh đường. Thăm khám cho hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi năm, được đánh giá là một trong những bác sĩ triển vọng. Tại đỗ Minh đường bác sĩ đỗ Minh Tuấn vừa kiêm giám đốc chuyên môn, vừa làm bác sĩ trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân. Nếu thăm khám với bác một lần sẽ biết, b này thăm khám khá là nhiệt tình và cụ thể nhé. Riêng đợt hổm mình được khám với bác, bác cũng dành gần 30 phút để tư vấn cho mình rất chi tiết. Nói chung sau đợt này về sử dụng thuốc mình cũng thấy cực kỳ ổn

  3. Phạm Loan says:

   Thế nếu em khám với bác sĩ Tuấn Thì có cần phải đặt lịch khám hay không? Thấy các bác review tốt như vậy em cũng muốn khám. Thời gian này lúc nào cũng đau họng. Ăn uống khó chịu lắm nhất là khi thời tiết mưa gió thất thường

  4. Trần Thu Thảo says:

   Nếu muốn thăm khám với bác sĩ Tuấn thì mình khuyên là bạn nên đặt lịch khám trước nhé. Vì mình tahasy bác cũng đông bênh nhân đấy. Đặt lịch bạn vào trong trang Web này truy cập và điền đầy đủ họ tên thông tin của mình. Sau đó điền thông tin tên của bác sĩ là được nhé. Hoặc cũng có thể gọi điện cho nhân viên nhờ họ xếp lịch cho mình nhé 024 6253 6649 – 0963 302 349.

 6. Hoa says: Trả lời

  Cái bệnh này làm miệng lúc nào cũng có mùi hôi, em súc miệng ngày 3 lần mà vẫn còn mùi, không hết được, anh chị có cách gì để giảm mùi hôi không ạ?

  1. ngân 97 says:

   cách thì chỉ có chữa cho hết viêm họng là miệng tự khắc hết mùi thôi, nguyên nhân gây mùi là do mấy cái hạt ở trong họng đấy em. Hạt vẫn còn, vẫn viêm thì em có súc miệng đến 10 lần cung vẫn hôi

 7. Thư Thư says: Trả lời

  Bị viêm họng hạt thì nên chữa theo đông y hay tây y sẽ ok hơn? Mình có chữa ở trong viện một lần nhưng cũng không khỏi, được giới thiệu một số bài thuốc đông y cũng đi lấy về sử dụng một thời gian nhưng cũng chẳng ăn thua. Ai biết cách nào bày cho mình với?

  1. Mai Thị says:

   Thực chất mỗi loại thuốc có một cái hay riêng. Bệnh viêm họng hạt là một trong những bệnh khá khó chữa tiệt. Chính vì vậy để chữa đc bệnh này mình phải tìm đc thuốc phù hợp bạn ạ. Có người bị bệnh 10 mấy năm chưa khỏi, nhưng cũng có ng giải quyết nhanh vì gặp đúng thuốc,

  2. Duyy says:

   Bây giờ đông ý có nhiều bài thuốc hay lắm. Vấn đề là bạn tìm đúng thuốc chưa, người ta có câu hợp thầy hợp thuốc, bạn chữa chưa khỏi có thể do bạn chưa dùng đúng thuốc phù hợp thôi. Thay đổi dang loại khác xem sao

 8. Vee Nguyễn says: Trả lời

  Mình ăn uống vệ sinh luôn giữ gìn cẩn thận, thế mà bây giờ cũng bị viêm họng hạt Ở trong họng bị sưng đỏ lên, có các hạt trắng trắng. Không biết có phải bị viêm họng hạt không?

  1. Phương Thảo says:

   Viêm họng hạt nó do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Không phải cứ ăn uống vệ sinh sạch sẽ là được đâu. Người ta xác định là do trùng do vi khuẩn có hại gây ra. Biến chứng từ các bệnh viêm mũi xoang, viêm amidan mạn tính,… Tác động từ môi trường ô nhiễm, hóa chất độc hại, sử dụng thuốc lá, lạm dụng rượu bia nữa đấy bạn nhé

  2. Khánh Linh says:

   90% là họng hạt rồi đấy bác, soi gương thấy mấy cái hạt li ti là rõ quá rồi, bệnh này em chữa chỉ đỡ được thôi, thay đổi thời tiết cái lai đâu vào đấy

  3. trần mỹ hạnh says:

   mẹ mình cũng đang bị đây, mỗi lần ho là toàn khạc ra hạt, nó vướng với ngứa, gây mùi nữa, chữa bệnh này dùng kháng sinh là nhanh nhất thôi bạn ạ

 9. Đỗ Hải Phong says: Trả lời

  Bài thuốc viêm họng đỗ minh sử dụng như thế nào nhỉ? Có cần phải sắc thuốc các thứ lên hay không? Mình thì cũng thích sử dụng thuốc nam nhưng khá lười sắc thuốc

  1. Thuu Thuu says:

   Thuốc viêm họng đỗ minh đã được bao chế thành dạng viên và dạng cao rồi nhé bạn, dạng viên thì uống như thuốc tây bình thường, dạng cao thì bạn xúc ra rồi pha với nước nóng và uống trực tiếp luôn thôi, rất dơn giản, không phải sắc siếc gì cả.

 10. Minh Ánhh says: Trả lời

  Viêm họng hạt mãn tính dùng bài thuốc trị viêm họng của đỗ minh đường có tác dụng không vậy? Thuốc này điều trị bệnh tốt, không tái phát lại chứ? Đang định mua về dùng nhưng cũng sợ thuốc uống đỡ được thời gian xong lại bị tiếp thì mất công mua về uống

  1. Thanh Thảo Dương says:

   Trên báo họ ghi là bài thuốc của đỗ minh đường có thể dùng được cho trường hợp bị viêm họng hạt mãn tính và cấp tính luôn đó. Còn có khỏi hẳn, không bị lại nữa không thì chịu đó, phải dùng rồi mới biết được.

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Minh Ánhh,
   Bài thuốc viêm họng đỗ minh dùng được cho các trường hợp bị viêm họng hạt cấp và mãn tính. Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình cho bệnh nhân phù hợp, điều chỉnh thuốc đặc trị viêm họng và thuốc giải độc chống viêm để bạn sử dụng. Trong quá trình sử dụng bài thuốc và sau khi kết thúc liệu trình, bệnh nhân cần chú ý đến vấn đề chăm sóc sức khỏe, kiêng khem cẩn thận để bài thuốc phát huy tác dụng tốt, hạn chế nguy cơ bệnh tái phát. Cụ thể về hiệu quả và cách dùng bài thuốc viêm họng đỗ minh, bạn vui lòng đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé. Địa chỉ của nhà thuốc tại:
   – Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Thân ái!

  3. Anh Anh says:

   Thuốc trị viêm họng hạt của đỗ minh đường chỉ bán ở nhà thuốc đỗ minh đường thôi à, ko bán ở cơ sở nào khác hay nhà thuốc tây à? Địa chỉ xa xôi vậy, đi mua cũng ngại. Mk ở xa nữa

  4. Nguyễn Linh says:

   Bài thuốc này bán độc quyền ở nhà thuốc đỗ minh đường, không có cơ sở phân phối nào khác hết. Muốn mua bài thuốc về dùng thì chỉ có đến nhà thuốc đỗ minh đường thôi hoặc là gọi điện thoại để tư vấn online, bác sĩ tư vấn liệu trình rồi gửi bài thuốc về tận nhà cho đó bạn

 11. Hồng Anh Vũ says: Trả lời

  Tại sao trong liệu trình điều trị viêm họng hạt đỗ minh lại có cả thuốc giải độc chống viêm này, thuốc này đâu có tác dụng trị bệnh. Có mỗi bài thuốc điều trị lầ có liên quan thôi mà

  1. Heo Con's says:

   Mình cũng đang hơi phân vân về vấn đề này đây. Thuốc đông y mình tưởng chỉ có 1 loại bốc theo thang rồi về đun sắc để uống. Loại này có tận 2 bài thuốc nhỏ không biết dùng như nào, nhỡ uống nhiều quá ảnh hưởng đến dạ dày thì sao nhỉ

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Hồng Anh Vũ,
   Bài thuốc điều trị viêm họng hạt là bài thuốc được phát triển từ bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Các bác sĩ đã phối hợp với nhau phát triển bài thuốc cổ thành thuốc đông y thế hệ mới có tác dụng điều trị viêm họng hạt và nâng cao sức đề kháng. Cụ thể, vai trò của bài thuốc giải độc chống viêm có tác dụng thanh nhiệt, thanh phế, giải độc, mát gan, sát khuẩn, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát. Sử dụng kết hợp hai loại thuốc sẽ giúp vừa điều trị bệnh vừa nâng cao sức đề kháng. Thành phần của bài thuốc bao gồm các loại thảo dược từ thiên nhiên, không trộn tân dược nên rất lành tính, không gây ảnh hưởng đến dạ dày bạn nhé. Thông tin gửi bạn!

 12. Minh Minh says: Trả lời

  Uống bài thuốc viêm họng hạt đỗ minh khoảng bao lâu thì có hiệu quả? 1 tuần họng đã đỡ đau hơn chưa vậy/

  1. Truc Nguyen says:

   Thuốc đông y tác dụng nó chậm chứ không được nhanh như thuốc tây đâu. Trung bình cũng cần dùng từ 2 đến 3 liệu trình đó

 13. Trần Kim Oanh says: Trả lời

  Viêm họng hạt này có lây không nhỉ? Chồng mình bị viêm họng hạt cứ hay khạc nhổ linh tinh, con thì nhỏ, sợ bị lây từ bố nó thì nguy hiểm ra

 14. Chip Huyen says: Trả lời

  Trẻ em từ mấy tuổi thì có thể mua bài thuốc viêm họng hạt đỗ minh về dùng vậy? Con tôi 7 tuổi, cháu bị viêm họng hạt 3 tháng, có điều trị bằng thuốc tây nhưng bị dai dẳng, ko hết đc, tuổi này thì dùng được thuốc chưa bác sĩ?

  1. Đặng Trà My says:

   Thuốc đông y thì trẻ em dùng vô tư mà. Nhưng chắc là có liệu trình khác với người lớn đó, đưa con đến cho bác sĩ khám r lấy thuốc cho yên tâm chế ạ. Trên báo lao động cũng có bài viết về chữa bệnh viêm họng hạt cho trẻ em bằng bài thuốc của đỗ minh đường đấy.

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Chip Huyen,
   Bài thuốc viêm họng đỗ minh dùng được cho các bé từ 3 tuổi trở lên bạn nhé. Tùy theo tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ điều chỉnh bài thuốc đặc trị viêm họng và thuốc giải độc chống viêm để các bé sử dụng. Bạn vui lòng đưa bé đến nhà thuốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn về liệu trình điều trị nhé. Thân ái!

 15. Ý Như Lê says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường họ có làm việc vào cuối tuần không nhỉ? tính đến nhà thuốc để khám mà không biết giờ giấc bên này làm việc như thế nào

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Ý Như Lê,
   Nhà thuốc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Khung giờ làm việc từ 8h đến 12h và từ 13h30 đến 17h30. Bạn có thể đến nhà thuốc để thăm khám vào bất kỳ ngày nào theo nhu cầu. Trước khi đến khám, bạn có thể gọi điện đặt lịch trước qua số hotline sau nhé 0963 302 349.
   Thân ái!

  2. uonglinh62 says:

   Đặt lịch là chỉ hẹn giờ qua khám thôi hay có thể chọn bác sĩ khám cho mình nữa vậy? Nếu có nhu cầu khám bệnh riêng với bác sĩ tuấn thì nhà thuốc có bố trí cho không?

  3. Vy Veo says:

   muốn khám bệnh riêng với bác sĩ đỗ minh tuấn thì cứ liên hệ đặt lịch là ok bạn ạ. Nhà thuốc sẽ sắp xếp cho. Trc mình đưa con qua đây khám, mua thuốc trị viêm họng hạt cũng gọi đặt lịch trước 1 ngày. Mình qua nhà thuốc chỉ cần đọc số điện thoại thôi là vào khám với bác sĩ tuấn luôn, k phải chờ

  4. Trang Trang says:

   Bác sĩ tuấn có làm việc ở cơ sở đỗ minh đường hồ chí minh không nhỉ. Mình nghe nói bác sĩ tuấn giỏi, có nhiều kinh nghiệm thăm khám bệnh lắm

  5. Hà Khánh Chi says:

   Hiện tại bác sĩ tuấn chỉ làm việc tại cơ sở đỗ minh đường hà nội thôi. Muốn khám bệnh với bác sĩ tuấn thì alo qua điện thoại, không thì bay ra hà nội 1 chuyến. TRong cơ sở hồ chí minh cũng có bác sĩ lâm giỏi, mát tay đó. Bạn tôi ở sài gòn đến đây khám bệnh, tư vấn trực tiếp với bác sĩ lâm, mua hai liệu trình viêm họng hạt đỗ minh về dùng 3 tháng là họng ok

 16. Quỳnh Phương says: Trả lời

  Viêm họng hạt có gây ra biến chứng nguy hiểm nào không? Tai mũi họng có liên quan với nhau nên cũng lo lo

 17. Nguyễn Ngọc Yến says: Trả lời

  Thuốc viêm họng đỗ minh có hai dạng là như nào nhỉ? Dạng nào tốt hơn để mua về dùng, ai mua bài thuốc này rồi thì tư vấn hộ em cái

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Yến,
   Nhà thuốc mang đến cho bệnh nhân hai lựa chọn là thuốc sắc bốc theo thang và thuốc uống dạng cao mềm đã được điều chế sẵn. Đối với thuốc dạng cao sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian đun sắc thuốc. Ngoài ra, dạng thuốc này bạn có thể sử dụng linh hoạt, mang theo bên cạnh, đảm bảo việc uống thuốc đúng giờ giấc. Tùy theo nhu cầu của bệnh nhân, bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp bạn nhé. Thông tin đến bạn!

 18. Trang Moon says: Trả lời

  Thấy trên nhóm fb họ review nhà thuốc đỗ minh đường có tư vấn online rồi gửi bài thuốc về tận nhà. Ai dùng dịch vụ này rồi thì review qua cho tham khảo để mua thuốc với. Cơ sở làm việc của nhầ thuốc đỗ minh đường cũng xa nên hơi ngại qua

  1. Nguyễn Ngọc Thanh My says:

   Mình gọi điện thoại đến số hotline của nhà thuốc đỗ minh đường để bác sĩ tư vấn. Trao đổi để basc sĩ nắm bắt xem tình trạng sức khỏe như thế nào rồi tư vấn liệu trình thuốc cho mình dùng. Thuốc thì nhà thuốc sẽ gửi về tận nhà cho mình luôn. Trong quá trình sử dụng bài thuốc thì bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn từ xa

  2. Phùng Ngọc Cẩm Quyên says:

   phí ship thuốc như thế nào vậy bác? Có được hỗ trợ chi phí ship thuốc về không?

  3. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Phùng Ngọc Cẩm Quyên,
   Nhà thuốc có hỗ trợ chi phí ship thuốc về nhà cho bệnh nhân bạn nhé. Bệnh nhân mua từ 2 liệu trình thuốc trở lên hoặc đã thanh toán online sẽ được miễn phí ship bạn nhé. Thông tin gửi bạn!

 19. Khánh Vi Đặng says: Trả lời

  Có phương pháp đốt để trị viêm họng hạt thì phải?Ai đi đốt viêm họng mà khỏi hẳn chưa, review qua cho mình tham khảo để đi đốt với

 20. Thảo Phương says: Trả lời

  Xin feedback sau khi dùng bài thuốc viêm họng đỗ minh trị viêm họng hạt để tham khảo với cả nhà ơi. Mình đang tính mua bài thuốc về để uống mà cũng hơi phân vân không biết tác dụng của thuốc có tốt không nữa.

  1. Nguyễn Thùy Dung says:

   Tác dụng của bài thuốc này chậm á, không nhanh như thuốc tây nên dùng thì phải kiên trì thời gian dài đó. Mình dùng bài thuốc viêm họng đỗ minh 3 tháng bệnh mới ổn. Nhưng mà tác dụng được lâu dài lắm, hơn 1 năm rồi mình chưa có dấu hiệu bệnh tai phát lại. Cũng an toàn, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe khi dùng. Mình uống bài thuốc giải độc chống viêm và thuốc trị viêm họng hạt khoảng 3 tuần thì họng đỡ khô, đỡ ngứa ngáy hơn. Đều đặn dùng bài thuốc hàng ngày bệnh có nhiều tiến triển rõ. Họng không bị khô, không ngứa, dễ chịu hơn hẳn, ăn uống cũng ngon miệng. Tình trạng ho cũng được cải thiện lên rõ, không bị ho khan liên tục như thời gian trước. Lúc khạc ra cũng không thấy có mấy hạt nhỏ li ti nhiều như trc. Kiên trì dùng bài thuốc 3 tháng tình trạng sức khỏe của mình ổn lên hẳn, người đỡ mệt mỏi, đỡ chán ăn. Sức khỏe tốt rõ luôn ấy.Tình trạng bệnh thì được cải thiện lên nhiều. Mình có đi khám lại ở bệnh viện và cả khám tại nhà thuốc đỗ minh đường, kết quả khám rất tốt luôn luôn. Mỗi tội dùng bài thuốc lâu thôi nhưng mà bệnh khỏi là mình mừng rồi. Nếu mà banj muốn dùng thuốc đông y để chữa bệnh thì mình khuyên cứ mua về mà dùng đi nhé, kiên trì theo phác đồ trị liệu đến cùng là sẽ có kết quả tốt nha

  2. Bánh Tráng Trộn says:

   Dùng kết hợp với cả thuốc tây lẫn thuốc đông y có được không? Uống chung hai loại thuốc cho bệnh nhanh có sự cải thiện hơn chứ uống mỗi thuốc đông y dùng lâu quá cũng hơi cực

  3. Ruby Hoa Le says:

   Dùng 1 loại thuốc để điều trị bệnh là được rồi, tâp trung cho 1 phương pháp điều trị thì sẽ mang đến kết quả tốt hơn mà còn không lo ảnh hưởng tới sức khỏe

 21. Phương Tân says: Trả lời

  Có hơi lo về thành phần của thuốc viêm họng đỗ minh. Có nhiều bài cảnh báo thuốc đông y dùng dược liệu bẩn, kém chất lượng gây ngộ độc nên mình cũng rén

  1. Hải Băng says:

   Chị đang dùng bài thuốc viêm họng đỗ minh không thấy có vấn đề gì cả. Khi mua chị cũng tìm hiểu qua rồi, loại này họ dùng thảo dược do chính nhà thuốc đỗ minh đường tự trồng, tự chăm sóc theo tiêu chuẩn của bộ y tế, an toàn đó em ạ

  2. Thy Thy Vo says:

   Trên báo 24h cũng có bài viết về vườn thuốc của đỗ minh đường, thông tin trên này đưa thì đáng tin đó. Chủ động phát triển dược liệu để điều chế thuốc cho bệnh nhân như nầy thì an tâm thôi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger