DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ CỦA NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Đỗ Minh Đường là nhà thuốc Đông y gia truyền có tuổi đời hơn 150 năm, được đông đảo người bệnh trên cả nước biết đến với những bài thuốc nam đặc biệt, độc đáo, hiệu quả chữa bệnh cao. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vẫn luôn tự hào đóng góp tích cực trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Chúng tôi thăm khám và điều trị bệnh cho người dân bằng phương pháp:

BẮT MẠCH THĂM KHÁM

Chẩn đoán mạch học trong Y Học Cổ Truyền chính là kỹ thuật đỉnh cao giúp đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát và những rối loạn của tạng phủ bên trong cơ thể. Bắt mạch khám bệnh là một trong những bước đầu tiên trong chẩn đoán bệnh của Y Học Cổ Truyền. Chẩn mạch nên vào lúc sáng sớm, âm khí chưa động, dương khí chưa tán, chưa ăn uống gì, kinh mạch chưa đầy, lạc mạch điều hòa, khí huyết chưa loạn, do đó, có thể tìm thấy mạch bệnh. Tuy nhiên nếu gặp bệnh thì bất cứ lúc nào cũng có thể chẩn mạch, không cần phải chẩn mạch vào lúc sáng sớm.

  • Trước khi chẩn mạch, nên để cho người bệnh nghỉ 1 lát cho khí huyết được điều hòa.
  • Không nên xem mạch khi người bệnh ăn uống quá no, quá đói hoặc mới uống rượu, đi xa đến mà mệt mỏi...
  • Ngoài ra, ống tay áo người bệnh quá chật, hoàn cảnh chung quanh ồn ào... cũng có thể ảnh hưởng đến việc chẩn mạch.
thamkham

KÊ ĐƠN BỐC THUỐC

Cách kê đơn bốc thuốc ĐỖ MINH ĐƯỜNG tuân theo nguyên tắc biện chứng lập phương của y học cổ truyền từ ngàn đời nay, tức là dựa vào tình trạng bệnh cụ thể của bệnh nhân để xây dựng phương thuốc điều trị, rồi kê đơn sau đó mới bốc thuốc cho bệnh nhân.

Việc bốc thuốc chính xác, phù hợp với sức khỏe mỗi người đòi hỏi lương y, bác sĩ y học cổ truyền phải có kinh nghiệm và kiến thức.

  • Phải nắm rõ về việc kết hợp các vị thuốc sao cho đúng.
  • Bào chế sao cho vừa chừng
  • Nguồn gốc thảo dược phải đặt chất lượng lên hàng đầu. Có như vậy mới đem lại hiệu quả.
kedon

CHÂM CỨU BẤM HUYỆT

Một trong những tác dụng hàng đầu, quan trọng nhất và có thể cảm nhận được ngay từ lần trị liệu đầu tiên của phương pháp châm cứu, bấm huyệt là tác dụng giảm đau. Tác dụng tuyệt vời này giúp những người bệnh mạn tính giảm được đau đớn, đặc biệt như đau nhức xương khớp, đau đầu,...

Chỉ với tác động của lực tay, cây kim nhỏ, phương pháp châm cứu, bấm huyệt cũng có thể làm nên điều kỳ diệu đối với sức khỏe con người, cụ thể:

  • Làm giảm các cơn đau mạn tính
  • Cải thiện chức năng tiêu hóa
  • Giúp hệ thần kinh làm việc tốt hơn
  • Nâng cao hiệu quả điều trị của thuốc
chamcuu

Bác sĩ thăm khám và điều trị

Lương y Nguyễn Tùng Lâm

4.8
Phó giám đốc chuyên môn
Lương Y
Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Lương y Nguyễn Tùng Lâm sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghề y, ông đã được tiếp xúc và nuôi dưỡng niềm đam mê với cây thuốc, thảo dược ngay từ khi còn nhỏ bởi bố mẹ mình. Để thực hiện ước mơ trở thành một người thầy thuốc giỏi và…

Lương y Đỗ Minh Tuấn

4.9
Giám đốc chuyên môn
Lương Y
Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh. Sinh ra trong gia đình truyền thống 5 đời làm nghề y, chữa bệnh cứu người. Niềm đam mê và sự hứng thú với YHCT cũng sớm nhen nhóm ngay từ khi còn nhỏ bởi ông được người bà cô của mình là lương y…

KỸ THUẬT VIÊN

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger