Giải Pháp Điều Trị Thoái Hóa Cột Sống

Với mục đích mang đến giải pháp điều trị thoái hóa cột sống tốt nhất, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng bài thuốc. Hơn 150 năm ứng dụng, Xương khớp Đỗ Minh đã thành công chinh phục được hàng ngàn bệnh nhân thoái hóa cột sống.

Thoái hóa cột sống theo quan niệm Y học cổ truyền

Mỗi nền y học lại có cách lý giải khác nhau về bệnh thoái hóa cột sống. Dưới góc nhìn của đông y, thoái hóa cột sống thuộc phạm vi chứng tý hình thành do các nguyên nhân:

Phong hàn thấp xâm nhập vào cơ thể khiến kinh lạc bế tắc, khí huyết không thông, gây tê bì, nhức mỏi, cứng cột sống và xương khớp.

Tuổi già can thận hư yếu. Thận hư không chủ được cốt tủy, can hư không đủ dinh dưỡng nuôi cân cơ. Cơ thể bị tổn thương lâu ngày mà hình thành bệnh.

Chế độ dinh dưỡng không đầy đủ làm tỳ vị suy yếu, khí huyết kém, ít vận chuyển đến khớp xương hông đủ dinh dưỡng nuôi cột sống khiến gân cốt ngày càng yếu dễ bị bào mòn hư hỏng.

Ngoài ra còn do các yếu tố như chấn thương, công việc, thói quen thiếu khoa học...

Thay vì tập trung điều trị phần ngọn - triệu chứng, đông y hướng đến giải quyết phần gốc rễ - căn nguyên gây thoái hóa cột sống. Tùy theo thể bệnh mà đông y có những bài thuốc điều trị tương ứng. 

Trong đó bài thuốc nam gia truyền Xương khớp Đỗ Minh được xem là giải pháp "VÀNG" giúp đẩy lùi mọi chứng bệnh thoái hóa cột sống từ nhẹ đến nặng.

Thoái hóa cột sống theo quan niệm Y học cổ truyền

Thông tin bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Xương khớp Đỗ Minh là bài thuốc nam gia truyền nổi tiếng với nguồn gốc rõ ràng, thành phần tự nhiên, hiệu quả triệt để. Hơn 150 năm lưu truyền, ứng dụng vào điều trị bài thuốc đã và đang nhận được phản hồi tích cực từ cả người bệnh và giới chuyên gia.

Thông tin bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

NGUỒN GỐC

Được nghiên cứu từ thế kỷ XIX bởi cố lương y Đỗ Minh Mon, bài thuốc điều trị bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường khi đó tuy chưa tối ưu như bây giờ nhưng đã tạo được tiếng vang lớn. Không chỉ người dân trong vùng tìm đến mà ngày càng nhiều bệnh nhân thoái hóa cột sống từ các tỉnh thành lân cận ghé qua. Tuy nhiên thời kỳ "VÀNG SON" của bài thuốc chính là dưới thời lương y Đỗ Minh Tuấn - truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh.

Bài thuốc được xem là khác biệt, nổi bật hơn hẳn các bài thuốc chữa thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp bằng đông y khác. 

Một liệu trình thuốc Xương khớp Đỗ Minh hoàn chỉnh hiện gồm 4 bài thuốc nhỏ là: Thuốc đặc trị bệnh cơ xương khớp, thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc bổ gan giải độc, thuốc ngâm rượu.

THÀNH PHẦN 

Được tổng hòa từ hơn 50 loại thảo dược tự nhiên, tất cả đều được chọn lọc, đảm bảo các yếu tố về tính vị, dược tính và tác dụng. Các thành phần sẽ được kết hợp theo tác dụng, gia giảm theo TỶ LỆ VÀNG.

Nổi bật phải kể đến các vị thuốc kinh điển trong điều trị bệnh xương khớp như

 • Dây đau xương: Được dùng để chữa các chứng đau mỏi xương khớp, tê bì chân tay do phong thấp, chữa thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp nhờ khả năng khu phong trừ thấp, tiêu viêm, thư cân kinh lạc.
 • Ngưu tất: Được ví như "thần dược" cho người bệnh xương khớp, phong thấp. Ngưu tất quy vào 2 kinh can thận, tác dụng làm mạnh gân cốt, bổ thận, giảm đau.
 • Thiên niên kiện: Được ghi lại trong nhiều tài liệu có vị đắng cay, tính ấm. Tác dụng trừ phong thấp, chỉ thống tiêu thũng, bổ gân cốt nên được dùng trong thuốc trị thấp khớp, thoái hóa.
 • Gối hạc: Vị thuốc nam có khả năng tiêu sưng, giảm đau nhức được sử dụng để điều trị trị thoái hóa cột sống, viêm đau khớp, thấp khớp.
 • Đương quy: Được cả y học cổ truyền và hiện đại chứng minh tác dụng tốt với sức khỏe. Trong đó có tác dụng bổ máu, hoạt huyết, trị bệnh xương khớp
Thông tin bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Ngoài ra còn nhiều thành phần có tác dụng bổ thận, bổ tạng can, giải độc, bồi bổ cơ thể cũng được nhà thuốc Đỗ Minh Đường phối ngũ trong bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh.

Cơ chế điều trị

Bài thuốc chữa thoái hóa cột sống của Đỗ Minh đường có khả năng điều trị CHUYÊN SÂU - TOÀN DIỆN. Lương y Đỗ Minh Tuấn đã tuân thủ nguyên tắc trị bệnh trong đông y, đưa cơ chế CÔNG BỔ KIÊM TRỊ (TẤN CÔNG - BỒI BỔ - ĐIỀU TRỊ) vào và thành công đẩy lùi mọi vấn đề tổn thương tại cột sống, tạng phủ.

Cơ chế điều trị

4 bài thuốc nhỏ của Đỗ Minh Đường đảm nhiệm chức năng khác nhau. Có thể dễ dàng nhận thấy tác dụng qua tên gọi của từng loại thuốc.

 • Thuốc đặc trị bệnh cơ xương khớp: Có tác dụng khu trừ phong hàn thấp tà; sửa chữa, tái tạo tổn thương tại cột sống, khớp; loại bỏ các triệu chứng đau đớn, cứng cột sống, giải phóng dây thần kinh, phục hồi chức năng vận động.
 • Thuốc hoạt huyết bổ thận: Có khả năng thông kinh, hoạt huyết, bổ khí huyết, tăng cường chức năng thận. Từ đó giúp quá trình đào thải độc tố tốt hơn, cân bằng lại chỉnh thể, mạnh gân cốt.
 • Thuốc bổ gan giải độc: Có khả năng bổ tạng can, tiêu viêm, giải độc, giảm đau nhức. Đặc biệt thuốc kích thích quá trình sản sinh dịch khớp, tăng hấp thu dinh dưỡng đưa đến các vị trí bị tổn thương.

Kết hợp các bài thuốc sẽ giúp loại bỏ bệnh từ trong ra ngoài, duy trì hiệu quả, ngăn ngừa tái phát. Ngoài 3 bài thuốc trên, tùy theo tình trạng mà các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ gia giảm thành phần, thuốc bổ trợ cho phù hợp.

Đối tượng sử dụng

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh phù hợp với mọi bệnh nhân thoái hóa cột sống

 • Từ người trẻ đến người cao tuổi, phụ nữ mang thai, đang cho con bú
 • Người mắc bệnh lý nền liên quan đến dạ dày, thận, huyết áp
 • Bị bệnh thoái hóa cột sống lâu năm điều trị nhiều cách không cải thiện
 • Người có cơ địa mẫn cảm, dị ứng với thành phần thuốc tây

Ngoài thoái hóa cột sống, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh còn chủ trị

 • Viêm khớp, viêm khớp dạng thấp
 • Đau nhức xương khớp, đau vai gáy
 • Thoái hóa khớp
 • Đau thần kinh tọa
 • Gai cột sống
 • Vôi hóa cột sống

Thời gian điều trị

Xương khớp Đỗ Minh hiện là một trong những bài thuốc mang lại kết quả điều trị tốt nhất. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả người bệnh sẽ cần kiên trì sử dụng trong một thời gian nhất định. Không có mốc thời gian cố định cho tất cả bệnh nhân, tuy nhiên theo mức độ nặng nhẹ thường có khoảng dùng thuốc:

Tình trạng nhẹ: Bệnh mới khởi phát, tổn thương chưa nghiêm trọng sẽ cần dùng 3-4 tháng để dứt điểm triệu chứng, phục hồi khả năng vận động.

 

Tình trạng nặng: Bệnh nhân lâu năm, triệu chứng chuyển thành mãn tính, chèn ép dây thần kinh... cần dùng 4-6 tháng thuốc để có thể kiểm soát bệnh.

Thời gian điều trị

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn để xác định thời gian dùng thuốc sẽ cần phải thăm khám, dựa trên các yếu tố:

 • Tổn thương tại cột sống ở mức độ nào
 • Thể bệnh, tình trạng sức khỏe thực tế của bệnh nhân 
 • Có bệnh lý nền hay dùng thuốc điều trị nào khác

Chính vì vậy, mỗi người bệnh sẽ dùng thuốc trong những mốc thời gian khác nhau. Thậm chí có nhiều trường hợp phải tăng thời gian điều trị so với dự kiến bởi quá trình dùng thuốc không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ.

Đông y quan niệm “dục tốc bất đạt”, khi sử dụng bài thuốc chữa thoái hóa cột sống của Đỗ Minh Đường chúng tôi luôn khuyên người bệnh phải kiên trì. Tuy tác dụng chậm hơn thuốc tây y nhưng hiệu quả đạt được đảm bảo sẽ lâu dài hơn.

Thuốc Xương khớp Đỗ Minh không tấn công ồ ạt mà thẩm thấu từ từ, tác động qua 3 giai đoạn.

 • GIAI ĐOẠN I - LOẠI TRỪ : Dược chất sẽ từ từ vào cơ thể, vùng cột sống bị tổn thương từ bỏ căn nguyên gây bệnh, tạo điều kiện để thuốc thực hiện nhiệm vụ tiếp theo là kích thích cơ chế tự chữa lành. Người bệnh thấy thoải mái, khỏe hơn.
 • GIAI ĐOẠN II -  ĐIỀU TRỊ: Khi tác nhân gây bệnh được loại trừ, tổn thương tại cột sống tái tạo một phần người bệnh sẽ giảm dần đau nhức và tần suất xuất hiện. Ngoài ra khả năng vận động cũng dần được phục hồi, dễ xoay, cúi, không còn gây tê bì ở tay, chân.
 • GIAI ĐOẠN III - BỒI BỔ: Tổn thương đã được xử lý, tăng hàng rào bảo vệ cột sống đồng thời cân bằng âm dương, tăng cường chức năng ngũ tạng. Nhờ đó hiệu quả sẽ được duy trì, hạn chế hư hỏng, bào mòn ở mức thấp nhất.

Tính an toàn

Cùng với phương châm "VÌ BỆNH NHÂN TẬN TÂM PHỤC VỤ" yếu tố an toàn cũng được nhà thuốc Đỗ Minh Đường đặt lên hàng đầu. Điều này đã được cụ thể hóa qua hành động của nhà thuốc này. Cụ thể:

 • Đỗ Minh Đường đã tiên phong xây dựng các vườn trồng dược liệu hữu cơ
 • Kiểm soát chặt chẽ trong khâu chăm sóc, nói không với thuốc bảo vệ thực vật
 • Tự cung ứng được khoảng 90% dược liệu, không bị phụ thuộc quá nhiều vào bên ngoài
 • Tuyệt đối không dùng nguyên liệu chưa xác định được nguồn gốc xuất xứ

Người bệnh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thuốc

 • Không lo độc tố gây hại
 • Không lo nhờn thuốc dù sử dụng trong thời gian dài
 • Không bị tích nước, tăng cân

Độ sạch, lành tính của bài thuốc chữa thoái hóa cột sống của Đỗ Minh Đường đã được công nhận suốt những năm qua. Thực tế ghi nhận 100% người dùng không gặp tác dụng phụ.

Hướng dẫn sử dụng

thuoc-sac

Thuốc sắc

 • Được chia thành từng thang/ngày.
 • Thêm nước ngập mặt thuốc sắc còn 1 bát nước uống khi còn ấm.
 • Ngày sắc uống 2-3 lần, dùng sau bữa ăn.
cao-thuoc-dang-vien-do-minh-duong

Thuốc dạng cao

 • Mỗi lần lấy 1 miếng cao pha với nước nóng hoặc nhai nuốt trực tiếp.
 • Dùng sau bữa ăn 30-60 phút
 • Phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú: Tuân theo chỉ định riêng

Chi phí điều trị

Mỗi bệnh nhân sau thăm khám cùng lương y, bác sĩ nhà thuốc sẽ được chỉ định lượng thuốc và mức chi phí điều trị tương ứng.

Giá thuốc đã được niêm yết theo quy định, điều chỉnh theo mặt bằng chung, nằm trong mức chi trả của hầu hết người đi làm. Chúng tôi CAM KẾT

 • Chỉ thu tiền thuốc và liệu trình vật lý trị liệu (nếu thực hiện)
 • MIỄN PHÍ thăm khám tư vấn
 • Hỗ trợ sắc thuốc dạng cao MIỄN PHÍ

Hỗ trợ vận chuyển thuốc toàn quốc, người bệnh chỉ mất phí cho bưu điện, cước phí nước ngoài.

Đánh giá của người bệnh và chuyên gia

Cô Nguyễn Thị Hoa – 65 tuổi tại Hà Nội

"Tôi bị thoái hóa cột sống cổ và lưng, mới điều trị được khoảng 8 ngày mà tình trạng đau nhức đã thuyên giảm rõ rệt. Trước chồng tôi có điều trị tại Đỗ Minh Đường mình rồi và thấy kết quả tốt. Tôi cũng mong sao có thể giảm được khoảng 80% bệnh là mừng lắm rồi."

Bác Nguyễn Thế Nghĩa – 64 tuổi, Hoàng Mai

"Tôi bị nhiều bệnh lắm từ đau vai gáy, khô khớp, thoái hóa đủ hết. Điều trị khắp nơi cả viện 108 không đỡ. May mắn hợp thuốc của Đỗ Minh Đường sau một thời gian tôi đã giảm tới 70% triệu chứng. Giờ giơ tay lên cao, vận động không còn bị khựng lại, thoải mái lắm."

Những đánh giá khác của bệnh nhân để lại qua tin nhắn:

messengers
messengers
messengers

Thầy thuốc ưu tú - BS CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương) đánh giá bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh: "Bài thuốc Xương khớp của Đỗ Minh Đường hiện đang tuân thủ nguyên lý trị bệnh của đông y nên cho tác động vào gốc, đảm bảo hiệu quả lâu dài sau khi dùng. 

Các bác sĩ cũng rất tâm huyết khi kết hợp tới 4 bài thuốc/liệu trình. Đây là điều mà rất ít nhà thuốc gia truyền nào thực hiện. Có lẽ vì vậy mà bài thuốc tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người dùng."

Chuyên gia điều trị

Đỗ Minh Đường có đội ngũ lương y, bác sĩ cố vấn điều trị thoái hóa cột sống có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm.

luong-y-do-minh-tuan-3
Cơ sở Hà Nội - Lương y Đỗ Minh Tuấn
Lương y Đỗ Minh Tuấn - GĐ chuyên môn hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện lương y đang khám chữa bệnh trực tiếp tại cơ sở Hà Nội. Ông có gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh xương khớp: thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp,...
thay-thuoc-nguyen-tung-lam
Cơ sở Hồ Chí Minh - Lương y Nguyễn Tùng Lâm
Lương y Nguyễn Tùng Lâm phụ trách điều trị bệnh tại cơ sở Hồ Chí Minh. Ông tốt nghiệp chuyên ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, hiện lương y là Phó giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Lương y Tùng Lâm "mát tay" trong điều trị bệnh xương khớp được nhiều bệnh nhân dành "lời khen có cánh"

Với những thông tin về giải pháp điều trị thoái hóa cột sống bằng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh chúng tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu hơn về bài thuốc. Nếu quan tâm muốn được bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị cụ thể hãy liên hệ ngay để được miễn phí khám.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hiện lương y Đỗ Minh Tuấn khám, chữa trực tiếp tại cơ sở Hà Nội. Nếu sắp xếp được thời gian bạn có thể đặt lịch trước để được bác sĩ Tuấn thăm khám.

Trường hợp người bệnh ở xa, muốn khám online có thể liên hệ tới:

 • Website: https://dominhtuan.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/luongytuandieutrixuongkhop hoặc https://www.facebook.com/thaythuocdominhtuan

Để đạt hiệu quả cao, đúng lộ trình được tư vấn người bệnh khi dùng thuốc Xương khớp Đỗ Minh chữa thoái hóa cột sống cần:

 • Uống ĐÚNG - ĐỦ - ĐỀU liều lượng thuốc
 • Nên kết hợp làm vật lý trị liệu để đẩy nhanh tác dụng
 • TUYỆT ĐỐI KHÔNG: tự bỏ thuốc khi chưa hết liệu trình; tự kết hợp với các loại thuốc giảm đau, kháng sinh
 • Nên bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, uống nhiều nước hạn chế nội tạng động vật là chất cồn
 • Tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày

Bác sĩ luôn khuyến khích bệnh nhân tới tái khám sau khi kết thúc liệu trình. Tuy nhiên nếu bạn ở xa có thể liên hệ online trao đổi thêm với bác sĩ mà không nhất thiết phải đến địa chỉ nhà thuốc để tái khám.

Bình luận (70)

 1. Hồng Ha says: Trả lời

  Đã ai từng đặt thuốc online bên đỗ minh đường này chưa? họ có nhận ship không, chứ đi lại xa quá, tớ ở tận Huế

  1. Thanh Thanh says:

   Có đấy, bà cứ gọi điện lên cho bác sĩ bên đó là được. Họ sẽ chủ động tư vấn cho bà về tình trạng sức khỏe đang gặp phải, sau đó xem tình trạng cơ địa của mình như thế nào rồi sẽ gửi thuốc về tận nhà cho luôn, tôi cũng vừa mới đặt xong 3 liều trình bên đó ship về đây

 2. Thảo Đan says: Trả lời

  làm sao để biết mình bị thoái hóa cột sống hay là bị đau lưng thông thường vậy, dạo gần đây tui cũng hay bị nhức vùng lưng lan xuống mông nên tui cũng không yên tâm. Khi nằm cũng khó xoay người

  1. Nguyễn Mỹ Linh says:

   Ui tui cũng vậy nè bà ơi, mà tui lo quá bà ạ. Làm việc thì tui cũng chẳng làm việc gì nặng nhọc cả bà ơi, mà dạo này ngồi làm việc thôi là lưng đau buốt lên, khó chịu lắm

  2. Thu Uyên says:

   Thật sự thoái hóa cột sống nếu ở giai đoạn đầu thì khó nói lắm nhất là khi mình nhận biết bằng mắt thường không có chuyên môn. Chính vì vậy tôi khuyên bạn nên đi thăm khám trực tiếp với các bác sĩ để họ kiểm tra xem như thế nào rồi mình còn xử lý kịp bạn ạ, chứ cũng không nên để lâu. mấy bệnh này mà để lâu là sau này xử lý rất tốn kém dai dẳng

 3. Sầm Gian says: Trả lời

  Đọc trên mạng thấy nhiều nơi họ nói về dược liệu bẩn trong giới đông y mà mình khiếp sợ. Không biết dược liệu bên đỗ minh đường này có ổn không?

  1. Tuyết Lộc says:

   Ở đỗ minh đường ổn mà bạn, nguồn dược liệu bên này là họ tự trồng luôn ấy, mình thấy có khá nhiều người hay băn khoăn về dược liệu khi mua thuốc đông y, bạn lên search gg sẽ thấy 1 loạt thông tin về nguồn dược liệu của đỗ minh đường đấy

  2. Minh Tú says:

   Chuẩn , mọi người cứ vào youtube hoặc những trang báo uy tín mà xem. Ở youtube thì họ công khau luôn cái video quay cận cảnh vườn thuốc; những trang báo uy tính họ cũng đăng và theo như mình tìm hiểu thì ở dược liệu đỗ minh đường đạt chuẩn dược liệu sạch, tiêu chuẩn gacp who luôn.

 4. Hồ Quỳnh Trang says: Trả lời

  Dùng thuốc xương khớp đỗ minh như thế nào vậy? em chưa dùng thuốc nam bao giờ

  1. Lâm Nhật Ánh says:

   Bài thuốc xương khớp đỗ minh này được bên nhà thuốc bào chế sẵn rồi em. Nên lấy thuốc về mình chỉ cần sử dụng bình thường như thuốc tây thôi. Thuốc có hai loại, dạng viên cao uống và cao tinh chất. Em có thể ăn trực tiếp luôn hoặc pha thẳng vào cốc nước nóng uống đều ok

  2. Hà An says:

   Thuốc bào chế được như này thì cũng tiện lợi nhỉ, chứ ko như trc đây mình dùng thuốc đông y một số nơi, dùng thuốc mà cứ đun sắc mệtvvcg

  3. Thu Hoài says:

   Cái gì nó cũng có giá của nó bạn ạ; thích tiện lợi thì hiệu suất lại ko đạt đx nhiều như khi dùng thuốc nguyên bản. Vì kiểu gì nó cungz sẽ mất bớt chất dược liệu đi

  4. Hồ Hoa says:

   Không đâu chế, bào chế chỉ là hình thức làm cho thuốc tinh gọn và dễ sử dụng hơn thôi. Cái này e từng thắc mắc y chang vậy và cũng hỏi bác sĩ sau đó bác sĩ cũng giải đáp là để bào chế được ở dạng này thì trc đấy bác sĩ cũg phải đun sắc thuốc lấy nước cốt sau đó mới tách tinh chất ra rồi nấu thành cao, làm vậy thì cái dược chất tách ra nó còn chất lượng và nguyên vẹn hơn khi uống nguyên nước sắc ấy, thẩm thấu vào dạ dày cũng nhanh hơn nữa .

 5. Gia Gia says: Trả lời

  Đã ai bị thoái hóa cột sống mà sử dụng lá lốt làm thuốc chưa vậy? Em vừa đang dùng thuốc ở viện và muốn dùng thêm những mẹo này để kết hợp sao cho có tác dụng tối ưu

  1. Tố Ngân says:

   Trước đây mình cũng từng uống nước thuốc lá lốt, cơ bản mình thấy bài thuốc này nó dịu khá tốt, có chức năng làm giảm đau khá hay, bạn thử xem

 6. Bế Bình says: Trả lời

  Bên Đỗ Minh đường có phương pháp can thiệp thoái hóa bằng vật lý trị liệu hay không nhỉ? Mình đi khám cũng uống thuốc ở viện kê thấy đỡ một chút rồi, bác sĩ bảo nên kết hợp với vật lý trị liệu sẽ nhanh hơn

  1. Nguyệt Thảo Mai says:

   Bạn qua đi có đó, tuần vừa rồi tôi cũng vừa mới ở đỗ Minh đường làm vật lý trị liệu với bác sĩ ở đó. Người ta châm cứu xoa bóp bấm huyệt tốt lắm, làm xong thấy nhẹ cả người ra, thấy cũng đỡ đau đi nhiều, tối về ngủ ngon hẳn

  2. Kim Chi says:

   Ở đó bác sĩ châm cứu có đau lắm không bạn? Tôi vào viện châm cứu một lần bác sĩ châm cứu đau quá khiếp sợ luôn

  3. Mỹ Linh says:

   Châm cứu nguồn gốc của nó từ đôg y ra mà. Bệnh viện chỉ có một số khoa là có khoa châm cứu thôi và họ làm không nhanh đâu, nhiều khi trình độ của họ chưa cao. Thì mình cần phải lưu ý cái đó, nên nếu muốn châm cứu thì nên vào các cơ sở đông y gia truyền làm cho chuẩn

  4. Gia Thy says:

   Một lần châm cứu tại đỗ minh đường giá cả thế nào vậy các bạn? Mẹ mình cũng hay đau mỏi lưng nên cũng muốn đưa mẹ đi châm cứu

  5. Vy Vy says:

   Tui làm combo bên đó hết 250k/ buổi nha bà, mà tui thấy ưng cực luôn, bên bển họ làm nhiệt tình và chất lượng lắm. Xoa bóp xong là về nhẹ người ra luôn á. Rất xứng với số tiền bỏ ra nha

 7. Minh Ngân says: Trả lời

  Bên đỗ minh đường bác sĩ khám có chuyên nghiệp không các bạn? Nếu khám ở đó thì nên khám với bác sĩ nào vậy? Bà mình năm nay cũng có tuổi rồi mà cũng gặp phải thoái hoá cột sống nên cũng muốn cho khám với ai cho uy tín một chút

  1. Phạm Thị Hà says:

   Bên này có bác sĩ Tuấn khám tốt lắm, ai mà khám với bác Tuấn thì miễn chê luôn nha. Thấy bác này khám kỹ càng, cẩn thận với lại thân thiện và nhiệt tình. Hôm trc qua đó khám, bác này dành hơn 20p chỉ riêng khám cho tôi đó bạn ạ

  2. Thu Thảo says:

   Bác sĩ đỗ Minh Tuấn thì không phải bàn cãi gì nữa. Đây là một trong những bác sĩ thăm khám uy tín, có tiếng tăm tại đỗ minh đường. Và là con cháu dòng họ đỗ minh đó bạn ạ, mình từng thăm khám với bác sĩ Tuấn rồi, bác có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn nên bắt mạch hay và phân tích bệnh rất ok ấy. Bác mấy lần còn đc vtv2 mời làm cố vấn cho chương trình sức khoẻ, khám với bác thì không có gì phải lo, bác từng được nhận giải thưởng đây này

 8. Hà Nguyễn says: Trả lời

  Nhìn bên đỗ Minh đường này thấy nhiều người khen phết nhỉ. Các bác cho em hỏi, bên này có làm việc vào chủ nhật hay không thế ạ?

  1. Lâm Anh says:

   Có khám cả tuần nha bạn ơi. Bên này để làm việc từ thứ hai đến chủ nhật luôn. Đi khám chủ nhật thì nhớ đặt lịch khám nhé, thường bệnh nhân đến đông vào ngày nghỉ lắm.

  2. Thảo Thảo says:

   Không biết đi khám cuối tuần như vậy chi phí khám có bị tăng lên so với ngày thường hay không nhỉ?

  3. Buông Bỏ EM says:

   thăm khám ở đó có mất tiền đâu bạn, phòng khám bên đó hỗ trợ khám miễn phí cho bệnh nhân mà. Trừ khi khám xong bạn lấy thuốc thì thanh toán tiền thuốc thôi nhé

 9. Quỳnh Hoa says: Trả lời

  Bài thuốc xương khớp đỗ minh có giá cụ thể là bao nhiêu vậy các bạn? Họ ghi ở đâu mà mình tìm không thấy

  1. Minh Hiền says:

   Bạn oie, tìm sẽ ko thấy giá cụ thể đâu bạn. Là như thế này, Thuốc này là thuốc tổng hợp, khi thăm khám mỗi người sẽ được bác sĩ lên cho một lộ trình dùng thuốc riêng. Chính vì vậy giá cũng sẽ khác nhau, nên không thể công khai cố định giá được. Bạn dến tận nơi hoặc gọi điện cho nhà thuốc thì bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho

  2. Đỗ Tâm says:

   Thuốc này trung bình của nó ra sẽ rơi vào tầm 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng. Bữa mình lấy hai liệu trình hết 6.000.000 đồng đấy

  3. Nha Trang says:

   Như vậy thì đắt quá nhỉ, mình cũng đang bị thoái hóa cọt sống đây. Nhưng đắt như vậy sợ không có tiền mà theo ấy chứ, trước giờ mình không tìm hiểu về đông y nhiều nhưng không nghĩ là nó đắt như vậy vì thuốc thảo dược thôi mà

  4. Văn Bốn says:

   Mức giá này tôi thấy chấp nhận được đấy bạn. Chất lượng của thuốc mang lại rất tốt, giá thuốc chỉ là một phần thôi bạn ạ. 1 liệu trình bác sĩ kê cho nheiefu bài thuốc nhỏ, r dược liệu làm thuốc cũng do nhà thuốc tự trồng nên đảm bảo sạch sẽ. Vì thế giá thuốc có cao hơn các nơi khác tôi thấy cũng dễ hiểu, nhưng đổi lại uống yên tâm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger