Bổ Thận Đỗ Minh: Giải Pháp Hàng Đầu Chữa Bệnh Thận Dành Cho Người Việt

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Lương Y Nguyễn Tùng Lâm | Lĩnh vực khám chữa: Thận Nơi công tác Phòng Chẩn Trị YHCT Đỗ Minh Đường – Hồ Chí Minh

Được nghiên cứu và lưu truyền qua 3 THẾ KỶ, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thích hợp cho mọi đối tượng bị thận yếu, thận hư, viêm cầu thận, suy thận độ 1-2. Thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, hiệu quả cao, giảm nguy cơ tái phát đã được kiểm chứng qua hàng ngàn bệnh nhân. Để hiểu rõ hơn về bài thuốc này, mời các bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh: Đảm bảo hiệu quả và an toàn

Như đã đề cập đến ở trên, bài thuốc trị bệnh thận hư, thận yếu, suy thận độ 1-2, viêm cầu thận của Đỗ Minh Đường chúng tôi ra đời cách đây 150 năm. Người đầu tiên nghiên cứu nên bài thuốc này là truyền nhân đời thứ nhất của dòng họ Đỗ Minh – cố lương y Đỗ Minh Tư.

Trải qua mỗi đời lương y kế thừa, bài thuốc dần hoàn thiện. Và ở thời điểm hiện tại, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh gồm thuốc Đỗ Minh Bổ Thận Hoàn, thuốc Hoạt Huyết Bổ Thận, Giải độc chống viêm và thuốc Bổ thận giải độc được GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 – lương y Đỗ Minh Tuấn tối ưu, phát triển.

bai-thuoc-4-trong-1-bo-than-do-minh.jpg

Vận dụng kiến thức y học của mình cùng công thức bí truyền của dòng họ, lương y Tuấn cùng đội ngũ bác sĩ, lương y tại Đỗ Minh Đường tối ưu và hoàn thiện bài thuốc nhằm đảm bảo tính HIỆU QUẢAN TOÀN của bài thuốc. Hai yếu tố quan trọng này luôn được lương y Tuấn đặt lên hàng đầu. Vậy tính an toàn và tính hiệu quả của bài thuốc điều trị bệnh thận của Đỗ Minh Đường chúng tôi cụ thể như thế nào? 

Tính HIỆU QUẢ: Tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh từ gốc đến ngọn của y học cổ truyền

Nói về nguyên nhân hình thành các bệnh lý về thận, lương y Tuấn cho biết: “Đông y quan niệm thận là cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể người, có chức năng tàng tinh, nạp khí, chủ cốt tủy để thực hiện chức năng sinh dục, tiết niệu, nội tiết, xương cốt, huyết dịch,…

Tỳ thận dương hư, can thận âm hư, âm dương lưỡng hư, khí âm lưỡng hư, thấp trọc nổi uẩn là những nguyên nhân chính gây nên các bệnh về thận. Căn cứ vào những nguyên nhân này, Đông y sẽ đi sâu vào trong cơ thể, trị tận gốc căn nguyên gây bệnh”.

Tuân theo cơ chế trị bệnh trong đông y bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh có khả năng: TÁC ĐỘNG, LOẠI BỎ CĂN NGUYÊN – TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG THẬN, TRIỆT TIÊU TRIỆU CHỨNG – BỒI BỔ TOÀN DIỆN, DỰ PHÒNG TÁI PHÁT.

hieu-qua-bai-thuoc-bo-than-do-minh.jpg

Thuốc được kết hợp linh hoạt theo chứng bệnh, thể trạng được chia rõ cho 2 đối tượng bệnh nhân với tác dụng cụ thể như sau:

 • Liệu trình Bổ Thận Đỗ Minh chữa thận yếu, thận hư, suy thận độ 1-2: Gồm thuốc Đỗ Minh Bổ Thận Hoàn và thuốc Hoạt Huyết Bổ Thận cho tác dụng trừ thấp, ích tủy sinh huyết, mạnh gân cốt, bổ thận, tăng cường chức năng thận.
 • Liệu trình Bổ Thận Đỗ Minh chữa viêm cầu thận: Gồm thuốc Đỗ Minh Bổ Thận Hoàn và 2 phương thuốc nhỏ khác là Giải độc chống viêm, Bổ thận giải độc. Tổng thể cả liệu trình bài thuốc giúp thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, bổ thận, tăng cường khả năng đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, tăng cường chức năng thận và các tạng phế, nâng cao sức đề kháng cho người bệnh.

Thời gian thuốc phát huy tác dụng sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh của mỗi người. Vì Đông y thường có hiệu quả chậm hơn Tây y nên chúng tôi khuyên bạn nếu quyết định dùng thuốc Bổ thận Đỗ Minh cần phải kiên trì sử dụng, không bỏ dở thuốc giữa chừng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ.

Trải qua hơn 150 năm lưu truyền và kế thừa lại, bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh đã gìn giữ tinh hoa y học cổ truyền nhưng cũng có cự cải tiến để phù hợp với thời thế. Thay vì “chạy theo” trào lưu sản xuất thuốc nam hàng loạt nhưng cho hiệu quả nhanh chóng, hời hợt, nhà thuốc chúng tôi vẫn luôn chú trọng lấy con người làm gốc, chữa bệnh tận căn nguyên.

Vì thế, Bổ thận Đỗ Minh không có các thế hệ 2,3 mà tiếp tục kê đơn, bán thuốc khi đã thăm khám cho bệnh nhân đảm bảo ĐÚNG BỆNH, ĐÚNG THUỐC chữa bệnh từ từ, cải thiện đề kháng toàn diện.

Với tính hiệu quả rõ ràng, điều trị bệnh tận gốc, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh thận yếu, thận hư, viêm cầu thận, suy thận độ 1-2. Riêng với bệnh nhân bị thận yếu, thận hư và sau khi dùng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh, nhà thuốc chúng tôi thu được kết quả như sau:

Số liệu bệnh nhân điều trị khỏi bệnh thận yếu, thận hư nhờ bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Tính AN TOÀN: Bài thuốc thuần Nam hội tụ thảo dược sạch HỮU CƠ

Nhận thấy sự “sống dậy” của Đông y trong những năm gần đây, không ít người dù “rỗng” kiến thức về y học nhưng vẫn bất chấp mở ra các nhà thuốc nam để rồi phải hoạt động một cách chui lủi. Hay nhiều hơn nữa những người thiếu y đức, sẵn sàng trộn lẫn dược liệu bẩn, dược liệu nhập lậu (được ví như rác thuốc) vào bài thuốc của mình mà không màng đến sự an toàn của người bệnh. 

Nhưng với nhà thuốc chúng tôi, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. An toàn xuất phát từ việc ĐẢM BẢO NGUỒN DƯỢC LIỆU SẠCH, NGUỒN GỐC RÕ RÀNG. Từ lâu nay dòng họ Đỗ Minh luôn đề cao tinh thần “thuốc nam cho người Việt”, bài thuốc chữa bệnh thận của nhà thuốc chúng tôi được bào chế từ 40-50 loại cây thuốc quý.

 • Thuốc đặc trị Hoạt huyết Bổ Thận: Xích đồng, Bách bộ, Cà gai, Tơ hồng xanh,…
 • Thuốc Đỗ Minh Bổ Thận Hoàn: Thục địa, Đẳng sâm, Kiên nhục, Kỷ tử, Phục linh, Bách hợp,…
 • Thuốc Giải độc chống viêm: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Hạ khô thảo, Bạc hà,…
 • Thuốc Bổ thận giải độc: Xích đồng, Cà gai, Bách bộ, Hoàng kỳ, Cành sung,…

Khoảng 90% dược liệu sử dụng trong bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh hiện đang được ươm trồng tại 3 vườn thảo dược sạch HỮU CƠ chuyên biệt của Đỗ Minh Đường ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Số ít dược liệu còn lại, nhà thuốc chúng tôi sẽ trực tiếp mua lại của người dân miền núi. 

Chúng tôi cam kết không sử dụng dược liệu nhập lậu, không trộn lẫn tân dược trong bài thuốc chữa bệnh thận nói chung và các bài thuốc nam gia truyền khác của dòng họ.

Cũng bởi dược liệu đảm bảo tiêu chí LÀNH – XANH – SẠCH, được sản xuất “tại gia”, không sử dụng công nghệ “mì ăn liền” nên đạt chất lượng tốt nhất cho người bệnh. 100% người sử dụng không gặp tác dụng phụ trong thời gian dùng thuốc và sau khi kết thúc liệu trình điều trị.

Bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh có thể “đắt xắt ra miếng” (theo cách nói của một số người bệnh) nhưng đây là phương thuốc chữa bệnh “đáng đồng tiền bát gạo” mà hàng ngàn quý ông Việt đã đặt niềm tin, thay vì tiếc rẻ, dùng thuốc không đảm bảo lại “tiền mất tật mang”. 

Đặc biệt mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả người già, trẻ em, phụ nữ có thai, đang cho con bú hoặc đang mắc các bệnh lý khác cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh của chúng tôi. Chỉ cần bạn tin tưởng, tuân thủ đúng chỉ dẫn thận sẽ phục hồi chức năng, tăng cường sức khỏe toàn diện.

Bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh dễ sử dụng, thuận tiện cho người bệnh

Sau khi dược liệu được thu hái, các lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường sẽ sơ chế cẩn thận và bảo quản chúng trong điều kiện môi trường nhiệt độ thích hợp, tuân thủ đúng quy định của Bộ y tế.

Quá trình bào chế thuốc tại Đỗ Minh Đường gồm các bước:

 • Thu hái, vận chuyển dược liệu (thu mua từ miền núi) đưa về kho.
 • Trực tiếp chọn lọc, rửa sạch hết đất cát, thành phần sâu hỏng không có tác dụng làm thuốc.
 • Chặt, thái, bỏ vỏ sao cho dược liệu phát huy tối đa công dụng.
 • Tẩm rượu, gừng, sao vàng hoặc sao đen
 • Phơi, sấy, hạ thổ, theo đúng thời gian, điều kiện chuẩn.

Các dược liệu qua quá trình làm sạch, phơi khô sẽ được chúng tôi hòa trộn với nhau theo một TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN và đóng gói cẩn thận theo từng thang thuốc. Tuy nhiên nếu người bệnh quá bận rộn và không có thời gian đun sắc thuốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng viên uống, cao viên.

bao-che-thuoc-do-minh-duong-1.jpg

Việc thay đổi dạng thức thuốc sẽ giúp người bệnh thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, thuốc đóng gói cẩn thận và nhỏ gọn nên người bệnh có thể mang theo bên người khi đi công tác. Các bạn yên tâm, dù thay đổi về dạng thuốc nhưng Bổ thận Đỗ Minh vẫn ĐẢM BẢO GIỮ NGUYÊN CÁC DƯỢC TÍNH, không thiếu bất cứ một vị thuốc nào so với thuốc dạng bốc theo thang.

Chữa thận hư, thận yếu, viêm cầu thận, suy thận độ 1-2 tại Đỗ Minh Đường chúng tôi, người bệnh sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu chuyên môn cùng tấm lòng hết mình vì bệnh nhân. 

Feedback chân thực của bệnh nhân về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Để đánh giá một sản phẩm, một bài thuốc có tốt hay không, không có gì xác thực bằng việc lắng nghe phản hồi của chính những người đã từng sử dụng nó. Dưới đây, chúng tôi xin phép được trích dẫn một số feedback của bệnh nhân về bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh.

Chị Doãn Thanh Trà (Hà Nội) chia sẻ: “Bố tôi năm nay 65 tuổi. Bố tôi bị viêm cầu thận nhiều năm rồi, cơ thể thường xuyên bị phù nề, huyết áp tăng đột ngột, đi tiểu ra máu, ăn uống không ngon miệng khiến tình trạng của ông yếu đi nhiều. Bố tôi dùng không biết bao nhiêu loại thuốc tây nhưng bệnh vẫn đâu vào đó. 

May mắn tôi được một chị ở công ty (bố chị ý cũng bị viêm cầu thận và nay đã khỏi) mách cho bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường. Đưa bố đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở địa chỉ số 37A, ngõ 97 Văn Cao (Hà Nội), bố tôi được lương y Tuấn trực tiếp thăm khám và tư vấn dùng 3 liệu trình thuốc.

Thời gian đầu dùng thuốc, cả tôi và bố đều thấy sốt ruột vì chẳng thấy có tiến triển gì cả. Tôi có hỏi cả chị đồng nghiệp và gọi điện cho lương y Tuấn thì được khuyên dùng thêm bởi thuốc nam không tác dụng nhanh như các thuốc tây y. Nghe vậy, tôi khuyên bố kiên trì sử dụng tiếp thuốc xem sao và dần dần thấy có hiệu quả thật. Đến nay, sau khi uống hết 3 liệu trình thuốc chữa viêm cầu thận của Đỗ Minh Đường, sức khỏe của bố tôi khá lên nhiều, thận phục hồi tốt không còn dấu hiệu viêm nữa”.

Bệnh nhân được xây dựng liệu trình thuốc phù hợp với bệnh lý

Bên cạnh đó, bạn đọc có thể khảo thêm một số phản hồi khách quan khác như:

[GÓC PHẢN HỒI]: Quý ông ngũ tuần khỏi suy thận mãn tính nhờ Bổ Thận Đỗ Minh

feedback-benh-nhan-than-do-minh-duong2.jpg

feedback-benh-nhan-than-do-minh-duong-1.jpg

Chị Sâm (35 tuổi, Hà Nội)“Tôi bị thận khí hư khi đang mang thai bé đầu, lúc đó hoang mang tột cùng vì khám mãi không ra bệnh gì, người ngợm thì mệt lả, mất sức, chán ăn. May mắn biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh, tôi mới lấy lại được sức khỏe như hiện tại. 

Sau 2 tháng đầu dùng thuốc, tôi thấy tiểu tiện đều đặn, ăn uống tốt hơn, đặc biệt là cảm giác trong người có sức sống, ăn ngon ngủ sâu giấc”.

Xem chi tiết HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH THẬN CỦA CHỊ SÂM

Anh Cao Sơn Tài (33 tuổi, Hà Nội)“Bản thân không thể nghĩ mới ngoài 30 tuổi đã bị yếu sinh lý do chứng thận hư, 2 vợ chồng cố mãi không thấy động tĩnh gì, tôi cũng chạy chữa nhiều nơi không được. 

Sau khi tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và được lương y Tuấn thăm khám, kê đơn, tôi lấy thuốc Bổ Thận Đỗ Minh uống theo đơn kê. Hết 3 tháng thuốc nam Đỗ Minh Đường, tôi thấy sức khỏe thay đổi rõ rệt, người lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Tế nhị chứ chuyện vợ chồng cũng tự tin gần vợ hơn, cảm giác sung mãn hẳn”. 

[XEM NGAY: Chàng ký sư trẻ chia sẻ về quá trình chữa thận yếu tại Đỗ Minh Đường]

Còn nhiều hơn nữa các phản hồi của người bệnh. Những chia sẻ này của bệnh nhân chính là động lực để đội ngũ lương y, bác sĩ tại nhà thuốc chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa để bào chế ra từng viên thuốc uống hiệu quả, giúp mọi người chiến thắng bệnh tật.

LƯU Ý: Hiệu quả, thời gian sử dụng thuốc ở mỗi bệnh nhân là khác nhau. Để có liệu trình thuốc phù hợp, hiệu quả bệnh nhân cần đến trực tiếp nhà thuốc Đỗ Minh Đường hoặc liên hệ đến nhà thuốc để được khám, tư vấn. Ngoài thuốc, chế độ ăn uống sinh hoạt, tập luyện của chính bệnh nhân cũng ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Do đó hãy tuân thủ theo đúng hướng dẫn của lương y, bác sĩ.

Bình luận (80)

 1. Nhân nguyễn says: Trả lời

  Tôi năm nay 50 tuổi, trước giờ tôi không bị bệnh gì, đợt này tầm phải 5-6 tháng nay rồi thấy xuất hiện đau vùng thắt lưng, đau lưng mỏi gối, nhiều lúc thấy gai rét, chuyện chăn gối cũng kém hẳn đi. Không biết tôi có phải thận yếu đi rồi không, phải điều trị như nào vậy bác sĩ, tư vấn dùm tôi với

  1. Hòa Đinh says:

   Có khả năng cao là thận yếu đó bác, vì tôi cũng như bác, đi khám và được chẩn đoán là suy giảm chức năng tạng thận.Tôi đang điều trị bên nhà thuốc ĐMĐ đây

  2. Tâm nguyễn says:

   Đi khám luôn đi ông, chứ tầm tuổi nay rồi phải quan tâm sức khỏe thôi, đau lưng các kiểu kia khéo xương khớp là thoái hóa rồi lại còn sinh lý cũng bị ảnh hưởng nữa

  3. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bác Nhân nguyễn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bác. Với những triệu chứng bác gặp phải thì đó là những ảnh hưởng của việc chức năng thận suy yếu. Để biết được chính xác tình trạng cụ thể hiện nay của bác thì nhà thuốc cần nắm rõ hơn về các triệu chứng. Bạn thu xếp đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới các số hotline của Nhà thuốc để được bác sĩ tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 2. Thiện ĐÌnh Trần says: Trả lời

  hôm bữa tôi xem có thấy Bác sĩ Tuấn tư vấn về điều trị yếu sinh lý trên tivi, bài thuốc chữa bệnh thận này cũng điều trị yếu sinh lý luôn phải không

  1. nguyễn văn hòa says:

   chương trình này đây phải không bạn, cũng xem được cái này rồi cũng đang tìm hiểu thêm về nhà thuốc này đây

  2. Hoa nguyễn says:

   yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân còn trong bài thuốc điều trị bệnh thận nó điều tri kèm thêm yếu sih lý thôi, mình nghĩ vậy. Bạn nên đến khám để được tư vấn trực tiếp

  3. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Thiện, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Về vấn đề điều trị yếu sinh lý Nhà thuốc có bài thuốc khác đặc trị yếu sinh lý bạn nhé..Không rõ, hiện tại bạn đang gặp phải các triệu chứng bệnh cụ thể như thế nào. Để được tư vấn rõ hơn bạn vui lòng để lại dố điện thoại Nhà thuốc sẽ liên hệ với bạn hoặc bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0938 449 768 để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn !

 3. Hóa phạm says: Trả lời

  Tôi bị viêm cầu thận 3 năm nay, hiện tại huyết áp của tôi thường cao và con số huyết áp cũng không ổn định, tôi hay bị hoa mắt chóng mặt., Tôi dùng thuốc điều trị bệnh thận cùa nhà thuôc được không, ai điều trị rồi cho tôi xin ý kiến với

  1. hà nguyễn says:

   Em điều trị rồi, em xin feedback lại cho mọi người cùng biết, trước lúc dung thuốc thì em tư tưởng có bệnh vái tứ phương chứ cũng không tin tưởng lắm, lúc ý dùng thuốc vì đứa em mua cho. Sau tầm 2 tuần dùng thuốc em thấy triệu chứng đã cải thiện, cai thiện đầu tiên là bớt hoa mắt chóng mặt, tiểu được nhiều hơn trước. sau dùng thuốc 2 tháng thì triệu chứng cải thiện rõ rệt, huyết áp đã mức trung bình và ổn định, không hoa mắt chóng mặt, tiểu được nhiều hơn, nước tiểu trong không đục như trước, ăn ngon ngủ tốt tinh thần phấn chấn

  2. Hoàng Trang says:

   Bệnh gì thì mình không biêt chứ mình điều trị viêm cầu thận ở nhà thuốc rồi. công nhận là thuốc này hiệu quả, chi phí điều trị phù hợp để nhiều người bệnh có thể điều trị

 4. Huynh trần says: Trả lời

  Để cải thiện chức năng thận, để hứng thú hơn trong chuyện vợ chồng thì cần uống thuốc liệu trình với chi phí điều trị như thế nào?

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Quỳnh trần, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Không biết hiện tại các triệu chứng bệnh của bạn cụ thể như thế nào, bạn có thể chia sẻ cụ thể để nhà thuốc nắm được và tư vấn về phác đồ điều trị cho bạn. Tùy theo tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định đơn thuốc và thời gian điều trị phù hợp. Để được hỗ trợ tư vấn thêm bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của Nhà thuốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Lê minh Diệu says:

   Tôi khống biết mọi người như nào chứ trước tôih điều trị thận hư thận yếu ở đây thì liệu trình 3 tháng, mối tháng hết 2 triệu tiền thuốc

  3. Huynh trần says:

   Trong quá trình dùng thuốc có tác dụng phụ không, mà thuốc đông y nghe bảo uống vào phải ăn kiêng cữ nhiều đồ lắm à

  4. Đặng văn Tuấn says:

   tôi uống thuốc thì không tháy tác dụng phụ nào hết, có kiêng một số đồ ăn tùy vào tình trạng bênh nhân mà có kiêng khem khác nhau, tôi điều trị viêm cầu thận thì ăn bớt đồ nhiều chất đạm, đồ mặn, kiêng baba, thịt ngựa , cái này khi bác sĩ tư vấn thì sẽ được bác sĩ nói rõ.

 5. Tiên lê says: Trả lời

  Đọc nhiều bài báo viết vè rác dược liệu và dược liệu trộn tân dươc làm tôi rất lo lắng, tôi không lo giá cả, chỉ cần chất lượng tốt là được

  1. Dũng quang says:

   Tôi cũng như anhbạn, tôi tìm hiểu nhà thuốc đã lâu,từ lần tôi thấy Bác sĩ Tuấn trên tivi, tôi biết được nhà thuốc có vườn dược liệu riêng đạt tiêu chuẩn GACP của Bộ y tế nên tôi thấy an tâm phần nào

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Tiên lê, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Hiểu được nỗi lo về rác dược liệu và dược liệu bị trộn tân dược. Nhà thuốc đã tự xây dựng và phát triển nguồn dược liệu riêng, vườn dược liệu của nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GACP của Bộ y tế, với cam kết 3 không: không chất bảo quản, không trộn tân dược, không tác dụng phụ. Để được tư vấn cụ thể cho bạn, bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0938 449 768 để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn nhé. Nhà thuốc gửi bạn video về vườn dược liệu sạch của Nhà thuốc. Cảm ơn bạn!

 6. Hoài phạm says: Trả lời

  uống thuốc này có cần kiêng khem nhiều không, mình thấy thuốc đông y thường là bắt kiêng khem nhiều lắm

  1. THương Nguyễn says:

   Với ai thì mình không biết chứ mình điều trị ở đây thi được dặn dò là ăn đủ chất để tăng cường sức khỏe chứ tránh một số sản phẩm có thể gây rối loạn tiêu hóa như mấy chất tanh, hàn này như bề bề, baba, cua, cá tanh.. Chắc tùy vào tình trạng bệnh của mồi người mà được dặn dò kiêng khem riêng á

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Hoài phạm!. Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Tùy thuộc và tình trạng bệnh của từng bệnh nhân mà nhà thuốc có sự dặn dò kiêng khem cho mỗi bệnh nhân. Để Nhà thuốc nắm được tình trạng bệnh của bạn và tư vấn điều trị cho bạn được tốt nhất, bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0938 449 768 để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn kĩ hơn nhé. Cảm ơn bạn !

 7. Hạnh hoàng says: Trả lời

  Thuốc có dễ dùng không, mà thuốc này có loại sắc đóng túi sẵn không, tôi thấy nhiều chỗ thuốc đông y là thuốc thang thì chịu chết không sắc thuốc được

  1. Thu VIP says:

   Thuốc dễ dùng bạn nha, không phải sắc hay gì đâu, thuốc dạng viên uống như uống tây yvới dạng cao, cái này uống được luôn, không cần bảo quản tủ lạnh gì cả, có đi công tác hay đi đâu đều mang theo được

 8. Cao trần says: Trả lời

  Mình xem thì thấy nhà thuốc chỉ có ở HCM và HN mà mình lại ở Đà nẵng, Nhà thuốc có bán thuốc ship hay không?

  1. Như phạm says:

   Em ở quảng trị cũng đang dùng thuốc điều trị viêm cầu thận của Nhà thuốc đây. Xa xôi không đi khám được nhưng cũng may là nhà thuốc có cái dịch vụ gửi thuốc về, anh cứ gọi ddieenj đến số hotline của nhà thuốc đó sẽ được tư vấn cụ thể cho

  2. Cao trần says:

   Khám và điều trị online như này có hiệu qảu không bạn, mình đang phân vân điều này

  3. Miên says:

   Phải chuẩn thì nhà thuốc mới có dịch vụ khám online cho những người không đến khám trực tiếp được chứ. Ai thì tôi không biết chứ trường hợp của tôi, tôi thấy hiệu quả. Rất đáng để tin tưởng. Mua qua mạng không có địa chỉ gì thì tốt nhất đừng, ở đây họ có nhà thuốc địa chỉ hẳn hoi chẳng qua mình không đến trực tiếp được nên chọn hình thức gửi về thôi.

  4. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Cao trần, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Nhà thuốc có hỗ trợ tư vấn và kê đơn thuốc gửi về cho những người bệnh không thu xếp đến trực tiếp Nhà thuốc được bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số 0963 302 349 / 0938 449 768 để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 9. Vân Nguyễn says: Trả lời

  Tôi là Nguyễn Thị Vân 55 tuổi, tôi đã dùng thuốc điều trị viêm cầu thận của nhà thuốc 6 tháng về trước. Cảm ơn Bác sĩ và đội ngũ nhân viên đã nhiệt tình quan tâm tôi trong suốt quá trình điều trị. Nhờ uống thuốc bên mình huyết áp của tôi đã về mức 140/80, trước đo nó toàn 160,170. Bây giờ tôi cũng không hoa mắt chóng mặt hay nóng trong người, buồn bực, bứt rứt nữa, nước tiều trong hơn không thấy tình trạng có máu nữa, tiểu được nhiều hơn. ăn tốt ngủ được, Có được kết quả ngày hôm nay thật sự tôi cảm ơn bác sĩ cảm ơn nhà thuốc nhiều

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bác Vân, cảm ơn bác đã tin tưởng và lựa chọn Nhà thuốc. Chúc mừng bác sau thời gian dùng thuốc đã cho hiệu quả tốt. Để tình trạng sức khỏe ổn định được lâu dài, bác nhớ giữ đúng thói quen ăn uống và sinh hoạt theo dặn dò của bác sĩ. Chúc bác nhiều sức khỏe!

  2. Hường nguyễn says:

   Mình cũng đang điều trị viêm cầu thận cấp ở nhà thuốc, mình uống thuốc được 1 tuân nay nhưng thấy tiến triển gì rõ rệt

  3. Quý Viết says:

   1 tuần chưa thấy tiến triển rõ rệt là đúng rồi chị ạ, Thuốc đông y thì nó có tác dụng từ từ, trước em uống tầm tuần 2 thì mới thấy được tác dụng của thuốc, rồi tầm 2 tháng là thấy giảm được 80 % triệu chứng rồi. Mà chị thắc mắc gì cứ gọi cho nhà thuốc theo số hotline ấy. Nhà thuốc sẽ take care mình trong quá trình dùng thuốc mà .

  4. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Hường nguyễn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn, như bác sĩ cũng có tư vấn cho bạn về cơ chế điều trị của thuốc, Nhà thuốc điều trị bệnh bằng bài thuốc nam gia truyền, thuốc sẽ tác động điều trị cả căn nguyên và triệu chứng gây bệnh vì thế thời gian đầu thuốc sẽ bồi bổ cơ thể và chưa thấy được những chuyển biến rõ ràng. Bạn cứ yên tâm tiếp tục dùng thuốc theo chỉ định bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình dùng thuốc bạn gọi điện đến số hotline nhà thuốc 0963 302 349 / 0938 449 768 để được gặp bác sĩ hỗ trợ trực tiếp cho bạn. Cảm ơn bạn!

 10. Lê nguyễn says: Trả lời

  Tôi đọc thấy mình có các triệu chứng giống như bài viết đề cập đến. 0912424356. Tôi cần được tư vấn

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Lê nguyễn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn, Nhà thuốc sẽ liên hệ tới số điện thoại để tư vấn cụ thể cho bạn, bạn chú ý điện thoại giúp Nhà thuốc bạn nhé, cảm ơn bạn !

 11. Minh khang says: Trả lời

  MÌnh năm nay 36 tuổi, đợt này mình tiểu đêm nhiều, nhiều lúc mình cảm giác tay chân phù phù, sau nó tự hết, người cứ thấy mệt mỏi nặng nề . Kể với mọi người, mn bảo mình có khả năng bị bệnh thận. Ai biết triệu chứng sớm của bệnh thận không, điều trj giai đoạn đầu này như thế nào

  1. Thuận lee says:

   mới có triệu chứng thì tìm hiểu và điều trị sớm đi bạn chứ còn trẻ vậy cơ mà

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Minh khang!. Nhà thuốc đã tiếp nhận được thông tin từ bạn. Không biết hiện tại các triệu chứng bệnh của bạn cụ thể như thế nào, bạn có thể chia sẻ cụ thể để nhà thuốc nắm được và tư vấn về phác đồ điều trị cho bạn. Tùy theo tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định đơn thuốc và thời gian điều trị phù hợp. Để được hỗ trợ tư vấn thêm bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của Nhà thuốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 12. Nguyễn tùng Anh says: Trả lời

  Gần đây tôi hay bị đi tiểu đêm, lưng cũng hay nhức mỏi. Mọi người nói đấy là chứng thận yếu có đúng không vậy? Uống thuốc của Đỗ Minh Đường có được không?

  1. Lê quốc Đạt says:

   Như vậy thận yếu là chắc rồi. Tôi cũng bị như vậy. Vào Đỗ Minh Đường thầy bắt mạch cũng bảo bị thận yếu. Kê thuốc uống thì thấy tốt lên rồi, hết cái khoản đi tiểu nhiều về đêm rồi

 13. Ngọc Thực says: Trả lời

  Tôi cũng đọc được bài báo này nói đến thuốc bổ thận của Đỗ Minh Đường, thấy hay cũng đang tìm hiểu thêm đây, đợt này thấy cái khoản vợ chồng không được tốt

 14. Trịnh văn Tiến says: Trả lời

  Uống thuốc bổ thận Đỗ Minh Đường bao lâu thì thận khỏe lên được hả mọi người?

  1. Kiên đặng says:

   Bao lâu khỏi còn phải ùy tình trạng mức độ yếu của thận như thế nào đấy. Như hồi tôi điều trị ở đó thầy bảo ở mức độ bình thường thì uống 2 tháng là khỏe lên rồi. Uống cái thuốc này vào thấy không chỉ hết đi tiểu đêm, xương khớp khỏe hơn mà thấy chuyện chăn gối phong độ cũng tốt hơn

  2. Vũ Hưng says:

   Xin địa chỉ cụ thể của Đỗ Minh Đường, cho địa chỉ nào mà có bác sĩ khám chữa đó

  3. Đặng trình says:

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có địa chỉ ở trong bài đấy bạn. Họ có 2 địa chỉ 2 cơ sở đây này, cả 2 nơi đều là có bác sĩ khám hẳn hoi xong mới kê đơnthuốc cho mà
   Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình.
   Tp.HCM: Số 100, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh

  4. Việt Nga HH says:

   Tôi không hiểu về cái y học cổ truyền mấy, liệu bắt mạch có ra được thận yếu không hay phải vào viện làm xét nghiệm mới được bạn nhỉ?

  5. Trần Quốc Minh says:

   Bạn ơi thận yếu này phải bắt mạch đông y nó mới ra được chứ làm xét nghiệm máu không ra được đâu. Vì như hồi đi khám ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này bác sĩ giải thích cái gì mà thận trong đông y với thận trong tây y, nói chung là nghe mình không có chuyên môn cũng khó hiểu

 15. Trần văn minh says: Trả lời

  Tôi có ông bạn cũng làm bác sĩ. Ông bảo bổ thận dùng đông y là tốt nhất nên là cũng đang tìm hiểu thuốc, trên thị trường giờ có nhiều loại bổ thận quá, xin đánh giá của anh em đã dùng bài thuốc bổ thận đỗ minh này rồi

 16. Lê chiến says: Trả lời

  Bài thuốc gia truyền nhiều đời có khác mọi người ạ. Công dụng tốt thật. Tôi uống nhiều loại lắm thì thấy thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này là hiệu quả nhất đấy

  1. Nguyễn minh Ngọc says:

   Trước bạn uống thuốc của Đỗ Minh Đường có tiển triển nhanh khỏe lên không bạn? mình có mua mấy loại thực phẩm chức năng cho chồng mimnhf dùng nhưng uống mãi chưa thấy hiệu quả

  2. Lê chiến says:

   Thuốc Đỗ Minh Đường nó là đông y mưa dầm thấm lâu không nhanh được đâu. Trước tôi uống thuốc này phải tới gần 2 tuần mới thấy cảm nhận là người khỏe lên. Đỡ đi tiểu đêm. Dần dần rồi sau 2 tháng bác sĩ kê thì hết được các triệu chứng của trước đây

  3. Trần văn Lý says:

   Bạn ơi thuốc của Đỗ Minh Đường là thuốc do bác sĩ khám rồi kê cho đúng không, tôi muốn tìm chỗ nào có bác sĩ chứ giờ nhiều chỗ bán thuốc toàn là kiểu trình dược viên hay có những chỗ còn chẳng có chuyên môn về y

  4. Phạm tiến Vân says:

   Đúng rồi bạn ơi. Thuốc của Đỗ Minh Đường là thuốc do bác sĩ khám rồi kê riêng cho từng người tùy vào từng tình trạng của mỗi người.Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này thì nổi rồi, hỏi đến ai cũng biết

 17. Đặng Tiến Nguyên says: Trả lời

  Năm nay tôi 55 tuổi, tôi nghĩ tôi đang bị thận yếu muốn đi khám bắt mạch xem bị làm sao. Không biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường thầy khám bắt mạch có được, có chuẩn không mọi người?

  1. Yến TP says:

   Bác sĩ nhà thuốc này thấy lên cả ti vi truyền hình quốc gia với cả báo đài như này thì không phải tầm làng nhàng rồi vì như tôi biết để mà được mời tư vấn sức khỏe thì phải là những người cực giỏi đó

 18. Đặng tranh says: Trả lời

  Trước đây tôi có tiền sử thận yếu, viêm cầu thận.Từ ngày đó thận tôi rất yếu. Tôi cũng thử uống một số loại thuốc bổ thận đông y trên tivi quảng cáo mà không khỏi. Không biết giờ uống thuốc đông y Đỗ Minh Đường có ổn hơn không đây.

  1. Nguyễn ngọc Anh says:

   Uống thuốc thì phải đi có bác sĩ khám rồi kê đơn thuốc cho chứ uống mấy loại trên tivi quảng cáo hầu như toàn là thực phẩm chức năng thì làm sao mà khỏi được. Thực phảm chức năng thì chỉ hỗ trợ điều trị thôi mà giá của mấy loại này đâu có rẻ gì đâu

  2. Tuấn sơn cước says:

   Mình cũng nghĩ điều trị là phải uống thuốc có thầy khám rồi kê cho như vậy mới hiệu quả đấy. KHông biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường này làm việc như thế nào vậy nhỉ?

  3. Trần mạnh Dũng says:

   Trước tôi đến khám vào ngày thứu 7 thì vẫn thấy mở cửa vẫn có bác sĩ khám đấy, ngày chủ nhật thì không biết thế nào, tôi có bác sĩ Tuấn đây, gọi trực tiếp cho bác sĩ mà hỏi xem sao 0963 302 349

  4. Hứa dung says:

   Mở cả thứ 7 chủ nhật luôn nhưng sẽ chỉ mở từ 8h-12h trưa, chiều từ 13h30-17h30 thôi. ở đây ai mà ở xa đến khám thì tốt nhất nên đặt lịch khám trước để khỏi phải đợi lâu

 19. dương trung hiếu says: Trả lời

  Tôi muốn đặt mua liệu trình thuốc Đỗ Minh Đường thì phải làm sao? Ai mách cho tôi với?

  1. Lê Hoan says:

   Tới trực tiếp nhà thuốc họ mà mua thuốc. Người ta cho địa chỉ của họ ở Hà Nội với Hồ Chí Minh đó, xem gần đâu thì đi tới cơ sở đó

  2. Trần trọng Tâm says:

   Hiện tại mình đang ở tình lẻ mà dịch giã không đến nhà thuốc này trực tiếp được không biết có cách nào khác không nhỉ? Giờ không uống thuốc cứ để như này sợ sau nó bị nặng lên lắm

  3. Lê Hoan says:

   Không đến được thì chỉ còn cách gọi điện tới nhà thuốc gặp bác sĩ kể bệnh của mnfh, nếu điều trị được thì bác sĩ kê đơn gửi thuốc. Cho bác sĩ địa chỉ là thuốc được gửi về tận nhà còn không mất phí vận chuyển luôn

 20. Hưng says: Trả lời

  Bài thuốc thì tôi chưa dùng nhưng tôi dùng nhiều loại thuốc bổ thận ngâm rượu như nhục thung dung, ba kích, cá ngựa. Vậy mà không thấy thận khỏe hơn. Cũng toàn loại tốt cho thận mà không được chẳng biết dùng thuốc có oke không?

  1. Trần Liêm says:

   Uống rượu ngâm mấy loại đó chỉ để tăng cường sức khỏe cho người bình thường thôi chứ bị bệnh rồi thì phải dùng thuốc điều trị là cả bài thuốc kết hợp nhiều vị thuốc vào với nhau mới khỏi được.

 21. Nguyễn thành hưng says: Trả lời

  Trước đây bị viêm cầu thận phải nằm viện, giờ thận bị yếu uống thuốc của Đỗ Minh Đường được không hả mọi người?

  1. AnNguyen says:

   Trước đây mình cũng bị vậy. Uống nhiều loại thuốc lắm rồi mà không khỏi được. Giờ chẳng biêt nên dùng thuốc nào cả. Đông y thì chuwea dùng bao giờ nên cũng có chút phân vân

  2. Đặng hà Anh says:

   Thận yếu thì tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà điều trị, tôi mới đến khám mau thuốc đây. Tôi thấy nhiều người cũng bảo điều trị nhiều nơi không được cuối cùng gặp được nhà thuốc này chữa bằng thuốc nam gia truyền của bên họ thì lại được

 22. Đặng Hoàng says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tự trồng được thuốc luôn à, thế thì yên tâm được về chất lượng, độ an toàn của thuốc? Thuốc đông y bây giờ sợ nhất là vấn đề chất lượng nguồn gốc của thuốc.

  1. Nguyễn Nguyên says:

   Thấy bảo thế mà cũng không rõ thật hư thế nào, Đúng là giờ không chỉ quan tâm đến hiệu quả của thuốc mà còn phải quan tâm đến độ an toàn nữa không cẩn thận là bệnh này chưa khỏi đã mắc thêm bệnh khác vào người rồi

  2. Lý văn Hùng says:

   Tôi chữa ở đây mấy tháng khỏi mà không có tác dụng phụ gì cả. Yên tâm được về thuốc nhé, chỉ có điều là thuốc mới đầu uống chưa có hiệu quả được ngay thôi, kiểu tác dụng từ từ đó

  3. Hứa Văn Cường says:

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này họ trồng thuốc thật đấy mọi người ạ. Họ trồng ở mấy tỉnh. Những tỉnh khác thì chưa tận mắt nhìn thấy nhưng khu trồng thuốc của họ ở hưng yên là tôi nhìn thấy rồi.

  4. Trần Trung Dũng says:

   Bà xã có mua thuốc ở cho, không biết chi ơhis sao nhưng mà thấy uống có hiệu quả đó, thuốc này uống vào người không mệt, đỡ đau nhức lưng với đêm cũng không bị đi tiểu nhiều nữa

  5. Thắng nguyễn says:

   Chi phí như tôi vừa điều trị 3 tháng mỗi tháng tính ra hơn 2 triệu. Chi phí này không ai cũng giống ai đâu tùy vào tình trạng của mỗi người, có những người bảo thuốc đông y đắt tôi thấy chi phí như này hợp lý, phù hợp kinh tế nhiều nhà quan trọng là thuốc hiệu quả nữa

 23. chung tuyến says: Trả lời

  Thận yếu quan hệ sinh lý yếu thì chữa như thế nào? Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có điều trị được? Mới có 32 tuổi mà đã trên bảo dưới không nghe rồi

  1. nguyễn giang mạnh says:

   Nghe bảo bên này họ có bài thuốc chuyên chữa cả chứng bệnh nam khoa của nam giới mà, họ có nhiều bài thuốc gia truyền chữa các bệnh lắm, vào trang web của họ mà tham khảo các bài thuốc bên họ chữa

  2. Trần Hưng says:

   Có lần tôi xem VTV2 trong trương trình sống khỏe mỗi ngày về chủ đề thận yếu sinh lý yếu thấy người ta mời nhà thuốc này làm chuyên gia mà.

 24. Trương Hùng says: Trả lời

  Chào BS
  Tôi bị bệnh tiểu dường đã 15 năm, một lần tôi bị sỏi đường tiết liệu dẫn đến viêm và bị nhiễm trùng máu. Sau khi điều trị nhiễm trùng, tôi bị bệnh suy thận mãn (xet nghiêm creatinin dao động 140). Tôi muốn hỏi BS trong trường hợp của tôi nhà thuốc có cách gì điều trị được không a.?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger