Bài Thuốc Xương Khớp Đỗ Minh – Tinh Hoa Y Học Cổ Truyền Từ Thế Kỷ XIX

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Lĩnh vực khám chữa: Xương khớp Nơi công tác Phòng Chẩn Trị YHCT Đỗ Minh Đường – Hà Nội

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh là một trong những giải pháp đột phá giúp điều trị các chứng bệnh đau nhức, viêm sưng, thoái hóa, thoát vị xương khớp… Bài thuốc đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh và được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ tính ưu Việt, phát huy các giá trị tinh hoa y học cổ truyền.

Xương khớp Đỗ Minh – Bài thuốc lưu truyền 150 năm của dòng họ Đỗ Minh

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh là phương thuốc nổi bật do cụ Đỗ Minh Mon – Truyền nhân thứ 2 của dòng họ Đỗ Minh nghiên cứu, bào chế thành công. Bài thuốc khi đó đã giúp không ít người dân trong vùng khỏi đau nhức, viêm sưng xương khớp.

Tiếng lành đồn xa, bài thuốc ngày càng được nhiều người tìm đến và có chỗ đứng nhất định. Cho đến nay, đã qua 150 năm và 5 đời truyền nối, bài thuốc xương khớp của dòng họ Đỗ Minh vẫn ghi dấu ấn trong “làng” y học cổ truyền, thậm chí còn được xếp vào những phương thuốc trị bệnh xương khớp hàng đầu.

Dựa trên công thức bí truyền từ các đời trước truyền lại cùng vốn kiến thức của bản thân, lương y Đỗ Minh Tuấn (người kế thừa đời thứ 5, GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường) đã cùng các cộng sự tại đơn vị cải tiến bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, tạo ra tính đột phá so với nhiều bài thuốc trên thị trường hiện nay.

Bài thuốc xương khớp hiện được lương y Tuấn và đồng đội tối ưu, cải tiến

Thành phần, công dụng bài thuốc

Xương khớp Đỗ Minh là phương thuốc kết hợp từ 3 bài thuốc chính là: Thuốc đặc trị bệnh cơ xương khớp, Thuốc bổ thận dưỡng huyết, Thuốc bổ gan giải độc mang lại hiệu quả vượt trội. Sau đây là thông tin chi tiết của từng bài thuốc:

1. Bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp

 • Thành phần: Hy thiêm, đỗ trọng, dây đau xương, vương cốt đằng, xuyên quy, gối hạc…
 • Công dụng bài thuốc: Khu trừ tác nhân gây bệnh là phong hàn tà thấp giúp khí huyết lưu thông, dứt điểm các dấu hiệu bệnh xương khớp.

2. Bài thuốc hoạt huyết bổ thận

 • Thành phần: Xích đồng, gắm, bách bộ, hoàng kỳ, tơ hồng xanh, hạnh phúc, cà gai, bồ công anh, ba kích…
 • Công dụng: Phục hồi chức năng thận, bổ thận, dưỡng huyết, tăng cường giải độc, giúp làm mạnh gân cốt.

3. Bài thuốc bổ gan giải độc

 • Thành phần: Diệp hạ châu, kim ngân cành, sài đất, bồ công anh, nhân trần…
 • Công dụng: Cải thiện chức năng gan, tiêu viêm, giảm đau, thanh nhiệt giúp giảm các tổn thương tại xương khớp, tăng sức đề kháng.

Bộ 3 thuốc xương khớp của Đỗ Minh Đường

Đối tượng sử dụng bài thuốc

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh được bào chế từ thảo dược tự nhiên, lành tính phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em cho đến người cao tuổi. Những bệnh về xương khớp có thể giải quyết triệt để nhờ bài thuốc gồm:

 • Đau xương khớp, viêm khớp
 • Đau vai gáy, tê bì chân tay
 • Thoái hóa khớp gối, cổ tay, cổ chân…
 • Thoái hóa cột sống thắt lưng, cổ
 • Gai cột sống, vôi hóa cột sống.
 • Viêm khớp dạng thấp

Tại sao ngày càng nhiều người tin tưởng sử dụng Xương khớp Đỗ Minh?

Không phải ngẫu nhiên hay nhờ may mắn mà bài thuốc nam gia truyền trị bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường ngày càng được nhiều bệnh nhân xương khớp tìm đến. Tất cả là nhờ nỗ lực, biết phát huy thế mạnh từ những cái sẵn có và cải tiến mới phù hợp với thể trạng, nhu cầu của người Việt trong cuộc sống hiện đại. Những lý do giúp thuyết phục người bệnh gồm:

Dược liệu sạch, đảm bảo 3 KHÔNG

Trong mỗi phương thuốc nhỏ có từ 20 – 30 dược liệu, 100% tự nhiên. Dược liệu được trồng theo tiêu chuẩn, mô hình hữu cơ đảm bảo từ nguồn giống đến chăm sóc, thu hái do chính Đỗ Minh Đường xây dựng tại các tỉnh như Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm (Hà Nội) quy mô lên tới 20.000m2.

Với nguồn dược liệu sạch, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhà thuốc cũng cam kết 3 KHÔNG: KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG TRỘN TÂN DƯỢC, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ. Điều này đã được chứng minh bởi suốt 150 năm qua, nhà thuốc chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào gặp triệu chứng lạ, tương tác khi uống thuốc.

Thành phần của bài thuốc xương khớp Đỗ Minh Đường

Hiệu quả triệt để không phụ thuộc thuốc, không cần phẫu thuật

Xương khớp Đỗ Minh giúp người bệnh mau chóng phục hồi khả năng vận động, giảm đau nhức nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn của 4 bài thuốc nhỏ (thuốc đặc trị và 3 bài thuốc bổ trợ). Ngay từ đầu, các lương y nhà thuốc xác định cơ chế điều trị chuyên sâu kết hợp bồi bổ cơ thể, tăng cường đề kháng để bệnh được loại bỏ từ gốc đến ngọn. Hầu hết các trường hợp bị bệnh từ cấp tính đến mãn tính đều được điều trị thành công không cần thực hiện biện pháp xâm lấn.

Thời gian điều trị ngắn dài tùy vào mức độ tổn thương và tính chất bệnh. Với trường hợp mắc các bệnh xương khớp nhẹ chỉ sau 2 – 3 liệu trình thuốc kết hợp châm cứu, bấm huyệt sẽ dứt điểm còn những người bị thoái hóa, viêm khớp dạng thấp lâu năm sẽ cần điều trị 4 – 6 tháng hoặc hơn mới có thể phục hồi, hạn chế tái phát.

Dù thời gian dùng thuốc lâu nhưng sau khi trị bệnh dứt điểm, mọi người không cần lệ thuộc vào bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh như thuốc tân dược. Nhờ đó tiết kiệm thêm chi phí, tránh hại sức khỏe.

Đa dạng cách sử dụng

Người bệnh xương khớp có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh. Vì ngoài thang thuốc được bốc, gia giảm, nếu người bệnh có yêu cầu, Đỗ Minh Đường sẽ hỗ trợ sắc sẵn thành cao. Với dạng thuốc này bệnh nhân không cần đun sắc mà sử dụng trực tiếp, hòa với nước ấm. Thuốc vẫn đảm bảo giữ tối đa dược tính, thẩm thấu nhanh, dễ uống, dễ mang theo.

Đỗ Minh Đường hỗ trợ người bệnh sắc thuốc MIỄN PHÍ thành dạng cao
Đỗ Minh Đường hỗ trợ người bệnh sắc thuốc MIỄN PHÍ thành dạng cao

Người bệnh, chuyên gia nói gì về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh?

Không phải chỉ là lời nói suông, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã ghi nhận rất nhiều phải hồi từ chính bệnh nhân đã và đang điều trị bệnh xương khớp tại đơn vị. Đa số người bệnh đều đưa ra những phản hồi tích cực thậm chí giới thiệu cho người quen bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh và phác đồ trị bệnh tại Đỗ Minh Đường.

Cô Trần Thị Hằng (Nghĩa Hưng, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) bị viêm khớp dạng thấp 15 năm, bị tê nửa người sau đó tê xuống chân. Cô Hằng chạy chữa khắp nơi từ các bệnh viện lớn, thầy lang nổi tiếng nhưng không đỡ tê bì khi dùng thuốc của Đỗ Minh Đường tình trạng bệnh đã thuyên giảm.

Chú Nguyễn Thế Nghĩa (Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) bị vôi hóa, thoái hóa đốt sống cổ gây đau vai trái nhiều năm. Chú đã điều trị tại các bệnh viện lớn nhưng không khỏi. Sau khi đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường kết hợp dùng thuốc và châm cứu bấm huyệt sau gần 1 tháng giảm 70%.

Những phản hồi khác từ người sử dụng thuốc trên diễn đàn, hội nhóm về xương khớp cũng như tiến triển mà người bệnh để lại khi trao đổi với đội ngũ lương y, bác sĩ tại nhà thuốc:

feedback-xuong-khop-dmd3.jpg

Một số phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh
Một số phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Đánh giá từ các chuyên gia về bài thuốc xương khớp của Đỗ Minh Đường

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương từng nhận xét: “Theo tìm hiểu, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh có cơ chế tác động toàn diện, tấn công vào sâu căn nguyên gây bệnh trừ tà khí, làm mạnh chính khí và chức năng tạng phủ. Nhờ đó, thuốc cho hiệu quả lâu dài, giúp cải thiện các các chứng bệnh về tiêu hóa, đại tràng, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ sâu giấc.

Bên cạnh đó, bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược quen thuộc, thảo dược quý gia giảm với TỶ LỆ VÀNG, vì vậy phát huy tối đa tác dụng trị bệnh. Điều tôi đánh giá cao ở bài thuốc trị bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường là sử dụng hoàn toàn nam dược, an toàn cho người sử dụng.”

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá: “Tôi luôn đánh giá cao bài thuốc chữa bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường. Đây là một trong số ít bài thuốc đảm bảo về hiệu quả điều trị, dược liệu cùng cải tiến phù hợp với thể trạng người Việt.

Bài thuốc này đi theo đúng nguyên lý trị bệnh từ y học cổ truyền, tập trung điều trị từ bên trong, phục hồi chức năng tạng phủ, sửa chữa xương khớp tổn thương. Ngoài ra, Xương khớp Đỗ Minh cũng giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng. Chính những điều này giúp bài thuốc cũng như Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận được sự tin tưởng của người bệnh.”

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Không chỉ nhận được sự quan tâm, đánh giá cao từ người bệnh và giới chuyên môn bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh còn thường xuyên được trang báo uy tín như 24h.com, vtc.vn, nguoiduatin… đăng tải thông tin tích cực.

BÁO LAODONG

Bài viếtBệnh xương khớp là gì? Triệu chứng và cách điều trị hiệu quảvề chủ đề giải pháp điều trị bệnh xương khớp đăng tải vào năm 2019 có nhắc đến bài thuốc nam gia truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bệnh hiệu quả với nhiều ưu điểm như:

 • Tập trung điều trị từ gốc đến ngọn, giúp dứt bệnh đến 90%, KHÔNG TÁI PHÁT.
 • Thuốc dạng cao chắt lọc tối đa dược liệu được thu hái từ vườn trồng riêng tại Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm.
 • Cao thuốc dễ uống, mùi thơm dịu nhẹ, thẩm thấu nhanh vào dạ dày thúc đẩy hiệu quả trị bệnh.
 • Được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

BÁO 24H.COM

Trong bài viết “Bài thuốc chữa thoái hóa cột sống lưng của Đỗ Minh Đường có tốt không?”, tác giả cũng đã chỉ ra những ưu điểm khi sử dụng thuốc Xương khớp Đỗ Minh và những lợi ích khi bệnh nhân tới Đỗ Minh Đường khám chữa. 

Hiệu quả vượt trội của Xương khớp Đỗ Minh đã góp phần làm lên thương hiệu Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, giúp đơn vị nhận Cúp Vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” và gần đây là “TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG”, “TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA”

BÁO PHAPLUAT ĐƯA TIN: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia

Đỗ Minh Đường Top 10 thương hiệu mạnh

Một số lưu ý trong quá trình dùng thuốc

Lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết, bài thuốc chiếm 70% tác dụng, còn lại phụ thuộc vào quá trình điều trị chế độ ăn uống, tập luyện. Sau đây là những lưu ý khi sử dụng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh nhằm đạt kết quả tốt nhất:

 • Thuốc được lương y nhà thuốc chỉ định phù hợp với từng đối tượng. Người bệnh nên uống đúng liều lượng thuốc, đủ liệu trình và tránh bỏ dở giữa chừng.
 • Kết hợp uống thuốc và châm cứu, bấm huyệt tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhằm tăng cường hiệu quả điều trị bệnh xương khớp.
 • Tránh các hoạt động gây áp lực cho xương khớp như vận động mạnh, làm việc nặng…
 • Lên thực đơn dinh dưỡng hợp lý, bổ sung đủ dưỡng chất cần thiết mà không ảnh hưởng đến xương khớp.
 • Tiến hành tập luyện đều đặn nhằm hỗ trợ điều trị, giúp xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai hơn.

Xương khớp Đỗ Minh là sự kế thừa, kết hợp nhuần nhuyễn các giá trị tinh hoa y học cổ truyền dân tộc từ việc sử dụng nguyên liệu, cách bào chế đến cơ chế điều trị. Người bệnh trong quá trình sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả cũng như độ lành tính của thuốc. Bên cạnh phương thuốc trị bệnh có 1-0-2, đến Đỗ Minh Đường, bệnh nhân còn được thăm khám MIỄN PHÍ, hỗ trợ vận chuyển thuốc (trường hợp ở xa) vừa tiết kiệm chi phí, không mất công di chuyển cho mỗi lần dùng thuốc.

Lựa chọn bài thuốc của Đỗ Minh Đường chính là giải pháp hoàn hảo, toàn diện nhất cho bạn và người thân đang gặp các vấn đề về xương khớp. Nếu còn điều gì thắc mắc, người bệnh có thể liên hệ đến nhà thuốc để được giải đáp.

banner-dia-chi-dominhduong-1.gif

THAM KHẢO:

Bình luận (111)

 1. Nguyễn nguyên says: Trả lời

  Tôi năm nay 50 tuổi, bị viêm đa khớp dạng thấp nhiều năm nay, dùng tây y và đông y cũng nhiều rồi. Trước tôi có nghe lời đồn đi dùng thuốc bắc ở làng bên một thời gian uống thuốc thì đỡ, dừng thì đau tăng, lại còn bị tich nước phù mặt. Tôi đi khám tây y thì bác sĩ bảo là thuốc có trộn thuốc cotticoid nên gây ra hiện tượng ngộ độc bảo không được uống thuốc bắc nữa. Nhưng thật kaf tôi cũng uống nhiều thuốc tây rồi nhưng cũng đâu có khỏi. Tôi tìm hiểu thấy nhà thuốc bên mình có vườn dược liệu riêng, nhiều người khen thuốc tốt, tôi có thể tin tưởng nhà thuốc để điều trị được không

  1. Loan phan says:

   Theo mình tìm hiểu thì nhà thuốc có 3 vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế đấy, cái chính là nhiều người dùng thuốc ở đây bảo khỏi bệnh không tác dụng phụ.

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bác Nguyễn nguyên, nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bác. Hiểu được nỗi lo về rác dược liệu và dược liệu bị trộn tân dược. Nhà thuốc đã tự xây dựng và phát triển nguồn dược liệu riêng, vườn dược liệu của nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GACP của Bộ y tế, với cam kết 3 không: không chất bảo quản, không trộn tân dược, không tác dụng phụ. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị cho bác, bác vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0938 449 768 để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bác nhé. Cảm ơn bác!

 2. Trần thị Sao says: Trả lời

  Xin chào bác sĩ nhờ bác sĩ tư vấn cho em với ạ, khoảng tháng nay sau khi ngủ dậy em thấy đau cứng phần cổ vai gáy, cử động xoay cổ đau nhưng vẫn còn quay được. Thỉnh thảng đau đầu, người mệt nhiều ạ.

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Sao, nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn, tình trạng của mình có khả năng bị đau vai gáy sau khi nằm ngủ sai tư thế hoặc cũng có thể là dấu hiệu của thoái hóa đốt sống cổ. Trường hợp của bạn để được tư vấn cụ thể, bạn có thể để lại SDT nhà thuốc tư vấn hoặc bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0938 449 768 để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Trần thị Sao says:

   Cho em xin địa chỉ nhà thuốc với ạ. SDT của em: 0962424350

  3. Thúy Nga says:

   Đúng là mấy bệnh chung của chị em, nhất là dân văn phòng, đánh máy tính ngồi điều hòa nhiều, Em trước cũng bị đau nhức cổ, cúng cổ đi khám bảo thoái hóa đốt sống cổ, được cho địa chỉ, em cũng đến khám điều trị tại Nhà thuốc ĐMĐ, sau 2 tháng dùng thuốc vơis khoảng 10 ngày châm cứu bấm huyệt thì đau nhức nó hoàn toàn như dứt hẳn ấy ạ

  4. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn, hiện tại Nhà thuốc có hai cơ sở khám và điều trị. Nhà thuốc gửi bạn địa chỉ cụ thể:
   Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội Hotline: 0984 650 816 – 0963 302 349
   Hồ chí Minh Địa chỉ: Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Hotline: 0938 449 768 – 0932 088 186 Cảm ơn bạn!

 3. Hằng Vũ says: Trả lời

  Tôi là Vũ thu Hằng, 55 tuổi đã điều trị thoát vị đĩa đệm thắt lưng 5 tháng trước tại nhà thuốc, Cảm ơn Bác sĩ Tuấn cùng đội ngũ kĩ thuật viên nhân viên nhà thuôc đã nhiệt tình chữa trị cho tôi, Ban đầu tôi đã có chỉ định mổ nhưng tôi sợ mổ nên đã tìm đến nhà thuốc, kết quả thât quá mong đợi. Tôi cảm ơn rất nhiều

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bác Hằng, Nhà thuốc xin cảm ơn bác đã tin tưởng lựa chọn Nhà thuốc là nơi điều trị bệnh. Chúc mừng bác đã đạt được hiệu quả tốt sau thời gian điều trị. Để bệnh được ổn định lâu dài, bác nhớ chế độ ăn uống sinh hoạt khoa theo hướng dẫn của bác sĩ bác nhé. Chúc bác nhiều sức khỏe!

  2. Phạm Thị Hoa Mơ says:

   em cũng đang bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng đang có chỉ định mổ nhưng nói thật là chi phí cao, mà thấy nhiều người khuyên không nên mổ cũng đang cân nhắc, thế anyf thì nhờ nhà thuốc tư vấn cho xem sao?

  3. Chuẩn nguyễn says:

   Cho tôi xin giờ làm việc của phòng khám cơ sở Ba Đình, tôi ở Hải Phòng để tôi thu xếp công việc lên khám mua thuốc

  4. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Hiện tại cả 2 cơ sở của Nhà thuốc đều làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian cụ thể từ 8h-12h, chiều từ 13h30-17h30. Bạn thu xếp đến Nhà thuốc vào khung thời gian trên để được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị cho bạn nhé. Hẹn gặp lại bạn tại Nhà thuốc!

 4. Mân nguyễn says: Trả lời

  thấy nhà thuốc được đăng trên trang sức khỏe đời sống tôi cũng yên tâm. Tôi cũng đang tìm hiểu về thuốc điều trị xương khớp

  1. Thu mai says:

   mình bị gì về cơ xương khớp, trước tôi điều trị đau thần kinh tọa ở đây thấy hiệu quả tốt này.

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Mân nguyễn! Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn, không biết hiện tại bạn đang gặp phải các vấn đề gì về xương khớp. Để Nhà thuốc có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị, bạn vui lòng thu xếp đến Nhà thuốc hoặc chủ động liên hệ hotline 0984 650 816 – 0963 302 349 để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Mong gặp bạn ở nhà thuốc!

 5. Phạm văn bách says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có hỗ trợ tư vấn qua điện thoại không? Tôi muốn được tư vấn điều trị rồi gửi ship thuốc về giúp tôi điều trị tại nhà, hiện chân tôi đau nhức nhiều không thể đi lại được

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn! Hiện tại, với trường hợp người bệnh không đến trực tiếp được thì nhà thuốc chúng tôi có hỗ trợ tư vấn qua điện thoại. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới Nhà thuốc theo các số điện thoại sau để được bác sĩ tư vấn cụ thể trong điều trị bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 6. Hạnh Nhân says: Trả lời

  Tôi muốn được trực tiếp bác sĩ Tuấn khám thì có được không, thấy bác sĩ Tuấn làm Giám đốc chuyên môn thì không biết bác sĩ có khám hay không?

  1. Hoa Hoa says:

   Trước mình không đặt trước đến khám vẫn được bác sĩ Tuấn khám cho này, bác sĩ vẫn khám nhưng phải xem lịch làm việc của bác sĩ chứ không phải ngày nào bác sĩ cũng khám đâu

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Hạnh Nhân, Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn, để được bác sĩ Tuấn khám và điều trị, bạn vui lòng thu xếp đến cơ sở tại hà Nội của Nhà thuốc bạn nhé. Bạn có thể đặt lịch trước khi đến khám hoặc bạn để lại sdt hoặc chủ động liên hệ hotline 0984 650 816 – 0963 302 349 để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 7. Tú quang says: Trả lời

  Tôi năm nay 50 tuổi, bị thoái hóa khớp gối nhiều năm nay, đợt này lại bị tràn dịch khớp gối 2 bên,hút dịch khớp gối rồi nhưng được một thời gian lại có dịch trở lại. Cho tôi hỏi với trường hợp của tôi thì bên Nhà thuốc có điều trị được không

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bác Quang. Tràn dịch khớp gối do thoái hóa khớp gối là một bệnh lý phổ biến và Nhà thuốc điều trị hiệu quả. Tuy nhiên, để có thể tư vấn cụ thể cho bác trong điều trị, Nhà thuốc cần nắm rõ hơn về mức độ bệnh. Bác có thể thu xếp đến Nhà thuốc, để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của Nhà thuốc : 0963 302 349 / 0938 449 768 để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bác. Mong gặp lại bác tại Nhà thuốc!

  2. Trường says:

   Bác sĩ ơi cho em hỏi, với trường hợp tràn dịch khớp gối do thoái hóa khớp gối thì nên kiêng ăn gì không ạ

 8. Thiên Môn says: Trả lời

  Tôi bị viêm đa khớp dạng thấp thì có chữa khỏi được không bác sĩ ơi, dùng thuốc gì được vậy?

  1. Huyền says:

   Ôi em thấy em thấy mẹ em bị viêm khớp gối đi viện chữa mãi mà còn chưa khỏi được thì cái viêm đa khớp này khó đấy, nhưng thôi khó thì vẫn phải điều trị thôi không để bệnh nặng hơn lại khổ

  2. Thúy nguyễn says:

   Caí bệnh xuowgn khớp này đến là khó chữa, tôi đang chán đời vì bệnh đây, bao nhiêu tiền thuốc đổ vào rồi mà cái lưng vẫn đau nhức, ngồi 1 chỗ cũng đau không làm ăn đươc gì cả

 9. Linh phan says: Trả lời

  Mẹ mình năm nay 45 tuổi, mẹ mình hay bị đau vai, nó có điểm đau gần cái xương sau lưng ấy, làm gì nhiều hay thay đổi thời tiết đau tăng. Mình đang tìm hiểu nhà thuốc ĐMĐ để mẹ mình điều trị ở đây.Mọi người có ai điều trị ở đây rồi cho mình xin ý kiến với

  1. Thuận Thành says:

   Ôi cái đau vai gáy này, hôm nào lỡ ngồi điều hòa nhiều hay trở trời thì vai gáy nó đau lắm , cảm giác nặng nề người ấy, thỉnh thoảng có kèm hoa mắt chóng mặt nữa. Đến bác sĩ Tuấn cho 1 liệu trình thuốc với châm cứu bấm huyệt đang theo điều trị đây. Thấy cũng đỡ đau nhức hơn trức rồi, mong sao sớm hết được cái đau nhức

  2. Vũ Tường says:

   Phải làm cả châm cứu bấm huyệt sao, uống thuốc thôi có được không, tôi sợ mấy cái kim châm lắm

  3. Thu phan says:

   Cái châm cứu này không sợ đâu, em đây sợ máu sợ kim nhưng vẫn làm được bình thường, khi châm cứu nó giựt giựt tí thôi, châm cứu bấm huyệt xong thấy giảm hẳn đau nhức người nhẹ nhàng hơn hẳn

  4. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Vũ Tường, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Hiện nay phác đồ điều trị bệnh xương khớp tại Nhà thuốc sẽ là kết hợp giữa thuốc uống và vật lý trị liệu bạn nhé. Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị phù hợp. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới các số hotline để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 10. Ngọc trúc says: Trả lời

  Em đọc bài thấy liệu trình xương khớp gòm 4 bài thuốc, ai bị bệnh gì cũng gồm 4 bài ấy luon hay như nào ạ . Thấy có chú Xuân Hinh cũng dùng thuốc này luôn.

  1. Sâm says:

   Tùy theo tình trạng từng bệnh nhân mà có liệu trình dùng thuốc khác nhau đấy, như của mình chỉ có 3 bài thôi, không có bài thuốc kiện tỳ ích tràng. Có nhiều người ngoài uống thuốc ra thì còn pahir làm châm cứu bấm huyệt nữa

  2. Ngọc trúc says:

   Thuốc có dễ dùng không ạ. em chưa uống thuốc Đông y bao giò, không biết có dị ứng hay đi ngoài gì không

  3. Bát Nguyên says:

   Theo cảm nhận của mình thì mình thấy dễ uống, thơm mùi thảo dược, thuốc cao sẵn nên chỉ cần hòa với nước là uống được. Thuốc uống thì không thấy bị phản ứng phụ gì đâu

  4. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Ngọc trúc, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Tùy theo tình trạng mỗi người bệnh mà có liệu trình dùng thuốc khác nhau bạn nhé. Để được tư vấn rõ hơn trong điều trị, bạn để lại SDT Nhà thuốc sẽ liên hệ với bạn hoặc bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0938 449 768 để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn

 11. Hưng trần says: Trả lời

  tôi năm nay 35 tuổi thấy xuất hiện triệu chứng đau âm ỉ vùng thắt lưng, đau lan xuống mông Tôi có đi khám tây y được chuẩn đoán là đau dây thần kinh tọa phồng đĩa đệm. Nhà thuốc đã điều trị nhiều bệnh nhân như tôi chưa, hiệu quả điều trị là như thế nào

  1. Thanh long says:

   Mấy cái bệnh về xương khớp là phải đi chụp chiếu mới phát hiện ra bệnh à, có thể dựa vào các triệu chứng để mà nhận biết được hay không?

 12. Trần quang Đông says: Trả lời

  Mọi người đnag dùng thuốc của Đỗ Minh Đường ch tôi hỏi thuốc này mới đầu có ai uống vào bị đau tăng hơn không, sao tôi uống được tuần thấy các triệu chứng đau nhức lại tăng lên là làm sao?

  1. Ngọc Anh says:

   đấy là do công thuốc đấy ạ, em chữa thoái hóa lưng cũng bị như thế nhưng chỉ bị thời gian ngắn mới đầu uống thuốc thôi, cứ uống theo chỉ định của bác sĩ đừng bỏ bữa anh ơi

 13. Mạnh nguyễn says: Trả lời

  nhà thuốc Đỗ minh đường này có uy tín không, chứ mấy lần tôi mua thuốc trên mạng về uống không hiệu quả, mà họ bán thuốc xong là cũng xong luôn không quan tâm tôi uống thuốc như nào hiệu quả ra sao

  1. thùy vân says:

   Nhà thuốc có địa chỉ rõ ràng có bác sĩ khám hẳn hoi thig yên tâm được, không phải chỉ bán thuốc online đâu. Muốn tin tưởng thì cứ đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc.

  2. Thanh mai says:

   bạn yên tâm là điều trị ở đỗ minh đường không có chuyện chỉ bán thuôc xong là thôi đâu, trong quá trình dung thuốc bạn sẽ được quan tâm từ việc bạn uống thuốc thường xuyên không, hiệu quả ra sao, và giải đáp các vấn đề bạn mắc phải trong quá trình dùng thuôc đó.

 14. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

  Chào bạn. Với bệnh xương khớp hiện nay có rất nhiều đầu bệnh nhỏ và có những đầu bệnh có triệu chứng đau nhức gần giống nhau. Vì thế, để biết chính xác tình trạng bệnh đang gặp phải bạn cần đi làm các xét nghiệm, chụp chiếu bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn trong điều trị bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0963 302 349/ 0938 449 768 để bác sĩ Nhà thuốc tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 15. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

  Chào bạn. Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Với tình trạng bạn đang gặp phải đó là tình trạng công thuốc, tình trạng này sẽ gặp phải trong thời gian đầu dùng thuốc, sau đó tình trạng đau nhức sẽ giảm dần và hết. Bạn vẫn uống thuốc đều theo chỉ định từ bác sĩ. Trong thời gian điều trị, nếu có thắc mắc gì thêm bạn cứ liên hệ để được tư vấn thêm bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 16. PiDu Dương says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi hỏi cả liệu trình mà có đến 4 bài thuốc như vậy thì dùng như thế nào? Bác sĩ kê đơn cả 4 bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình luôn hay có gia giảm loại nào theo tình trạng bệnh ko? Thuốc thang mà thấy có nhiều loại quá cũng nơi ngán khi uống, bình thường mua có một thang thuốc đông y về sắc để uống thôi mà còn ngán lên ngán xuống, đây lại tận 4 loại

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn PiDu Dương,
   Với câu hỏi của bạn, nhà thuốc xin được giải đáp như sau: Xương khớp đỗ minh là thuốc được kê theo liệu trình kết hợp cả 4 bài thuốc nhỏ là đặc trị xương khớp, bổ gan giải độc, hoạt huyết bổ thận và rượu ngâm. Hầu hết tất cả người bệnh đều phải dùng đủ cả 4 loại, tuy nhiên, tùy theo tình trạng bệnh và sức khỏe, bác sĩ sẽ có sự gia giảm số lượng, điều chỉnh vị thuốc của mỗi bài thuốc nhỏ trong liệu trình sao cho khi dùng đạt được hiệu quả tốt nhất nên bạn yên tâm nhé.
   Thông tin đến bạn !

  2. Mallow Kim says:

   Bài thuốc ngâm rượu trong liệu trình xương khớp đỗ minh là dùng để uống hay để xoa bóp vậy bác sĩ? Nếu là rượu uống thì tôi không mua liệu có ảnh hưởng gì đến hiệu quả điều trị không vì tình trạng sức khỏe của tôi không được tốt nên hơn 3 năm nay đã không động đến rượu bia

 17. Lê Thảo says: Trả lời

  Uống bài thuốc xương khớp đỗ minh xong có chắc chắn se không bị đau trở lại nữa không? Mình bị đau vai gáy, trước khi biết đến bài thuốc xương khớp đỗ minh đã từng dùng nhiều loại thuốc, loại nào ai khen tốt, cam kết không bị đau trở lại nữa mình đều dùng nhưng hiệu quả thực sự thì không đâu đến đâu cả. Toàn bị tái phát trở lại, triệu chứng tái phát còn đau hơn cả lúc chưa uống thuốc

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Lê Thảo,
   Bài thuốc xương khớp Đỗ Minh với cơ chế điều trị, loại bỏ nguyên nhân gây bệnh, cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng thì tỉ lệ hạn chế nguy cơ tái phát bệnh cua bài thuốc sẽ cao hơn các loại thuốc khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý về vấn đề ăn uống, luyện tập các bài tập phù hợp để xương khớp khỏe mạnh bạn nhé. Theo thời gian, chức năng xương khớp cũng sẽ bị lão hóa và suy giảm do đó bạn cần phải cẩn thận trong quá trình sinh hoạt, làm việc và chăm sóc sức khỏe để khi có vấn đề sẽ có phương pháp xử lý nhanh chóng.
   Thân ái!

 18. Cà Phê Muối Truyền Thái Y & More says: Trả lời

  Đã có nhiều người mua bài thuốc xương khớp đỗ minh chưa để tôi hỏi chút ý kiến, cân nhắc mua về dùng cái. Giờ có nhiều loại thuốc chữa bệnh xương khớp quá, không biết loại nào tốt để mà dùng. Bà bác tôi bị vôi hóa cột sống mua bài thuốc đông y gì ở thanh hóa, khen thuốc tốt lắm, uống vào khỏe mà còn tăng cân nhưng thực ra lại bị tích nước các bác ạ . Khổ thật. Không biết thuốc này của đỗ minh đường có thế không

  1. Bubble Laundry says:

   Tôi thì chưa dùng nhưng đang tìm hiểu về bài thuốc này, xem feedback thấy nhiều bệnh nhân đánh giá khá tốt. Cũng có một trường hợp 1 bác trung tuổi mua bài thuốc này để chữa vôi hóa cột sống và bình thường trở lại. Bạn xem vieo đây này để kiểm chứng hiệu quả của bài thuốc. Ko thấy bác ấy đề cập đến tác dụng phụ nên tôi nghĩ chắc là không có vấn đề gì đâu.

  2. Heo Sữa says:

   Thuốc có trộn đề sa thì mói gây tích nước khi uống chứ thành phần thảo dươc tự nhiên không thêm tân dược hay các chất có hại cho sức khỏe nào khác thì không gây tác dụng phụ đâu. Mẹ tui dùng thuốc này được hơn 1 tháng rồi không thấy có biểu hiện gì lạ hay vấn đề gì liên quan đến sức khỏe cả. Đang uống sắp hết liệu trình thứ 2 thấy đau nhức cũng có giảm dần đều

  3. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Cà Phê Muối Truyền Thái Y & More,
   Vấn đề tác dụng phụ của bài thuốc xương khớp đỗ minh nhà thuốc đảm bảo là không xảy ra bạn nhé. Bài thuốc đã được kiểm nghiệm chặt chẽ, thành phần thuốc hoàn toàn chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên, sạch 100% theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, cam kết không dùng được liệu bẩn không rõ nguồn gốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé. Nếu bạn quan tâm đến bài thuốc, có thể liên hệ đến số hotline 0987976816 hoặc đến trực tiếp nhà thuốc để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé.
   Thân ái!

 19. Dương Y Uyên says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có phải là đơn vị uy tín không? Vì tôi chưa từng đến nhà thuốc đỗ minh đường để điều trị bệnh nên cũng có phần hơi lo lắng một chút. Dạo trước thấy báo đài đưa tin mấy nhà thuốc kém chất lượng, 3 đời gì đấy nên tôi cũng hơi sợ, muốn chữa cái lưng cho hết đau thần kinh tọa bằng phương pháp đông y mà sợ đến phải nơi kém chất lượng. Bà con ai chữa bệnh ở đây rồi thì tư vấn cho tôi cái để tôi biết thêm

  1. Phan Thuỵ Trúc Quỳnh says:

   Uy tín lắm, đến mà khám bệnh cậu ạ. Nhà thuốc y học cổ truyền gia truyền 5 đời, duy trì danh tiếng hơn 150 năm rồi, được hẳn báo chí và đài truyền hình đưa tin là đơn vị tư vấn sức khỏe, thăm khám theo phương pháp đông y tốt nhất hiện nay nữa. Ở đây toàn các bác sĩ giỏi cả, đến khám bệnh thì cứ an tâm, được tư vấn nhiệt tình lắm mà dịch vu ở đây cũng tốt nữa.

  2. Đạt Plus says:

   Nghe nói ở đây có bác sĩ đỗ minh tuấn làm việc đúng không? Có lần xem chương trình tư vấn sức khỏe trên vtv2 nghe bác sĩ tư vấn thấy thích, nghe đâu bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm rồi

  3. Thắm Su says:

   Chuẩn rồi nha. Bác sĩ tuấn là giám đốc chuyên môn của nhà thuốc đỗ minh đường đó. Bác sĩ chữa trị cho ai cũng được hen hết, nhiều người bị bệnh về xương khớp hơn 10 năm bác sĩ cũng giúp tìm lại được cuộc sống bình thường. Người có chuyên môn giỏi mà có tâm với bệnh nhân như bác sĩ bây giờ hiếm lắm

  4. Lều Thái says:

   Giỏi như vậy sợ khó mà đặt lịch khám được với bác sĩ nhỉ @Thắm Su? Đây đi bệnh viện đặt lịch khám với trưởng khoa trước cả tuần mà còn không được nữa, khó đặt lịch mà chi phí khám bệnh với bác sĩ có chức vụ cao cũng đắt hơn các bác sĩ bình thường nữa

  5. Nhất Linh KD says:

   Hẹn lịch khám bệnh với bác sĩ tuấn ở nhà thuốc đỗ minh đường không khó đến vậy đâu. Hẹn trước 1 đến 2 ngày là được, nhà thuốc bố trí cho mình lịch khám với bác sĩ như ngày hẹn. Ở đây khám bệnh miễn phí cả, khám với bác sĩ hay giám đốc chuyên môn đều vậy, muốn khám với ai thì khám. Mang tiền đi để mua thuốc thôi

 20. Ngân Rêmi says: Trả lời

  Đang dùng liệu trình thứ 3 của bài thuốc xương khớp đỗ minh mà khỏe lại rồi thì dừng thuốc thì có làm sao không? Bác sĩ kê đơn cho tôi uống 4 liệu trình mà mới đang liệu trình thứ 3 thấy xương khớp đỡ đau nhức, người sảng khoái nhiều rồi

 21. Giảng Thanh Trúc says: Trả lời

  Thuốc xương khớp đỗ minh được điều chế dạng cao vậy có dễ uống không. Cao cô đặc lại sợ đắng hơn cả thuốc đun sắc bình thường ấy.

  1. Thắm says:

   Dạng đun sắc còn đắng và khó uống hơn dạng cao thì có. Mình dùng thuốc điều chế theo dạng mới này thấy ok, dễ uống, uống thời gian đầu chưa quen thì pha nhiều nước lên một chút là được. Thuốc đắng dã tật chứ uống thuốc đun sắc truyền thống mất công, mất thời gian để chuẩn bị lắm

 22. Ngọc Lê says: Trả lời

  Xin giá của bài thuốc xương khớp đỗ minh cả nhà ơi. Thuốc thang review gì mà không đề cập đến giá để người ta còn biết mà cân nhắc tài chính

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Ngọc Lê,
   Bài thuốc xương khớp đỗ minh được kê đơn theo tình trạng bệnh sau khi bác sĩ đã thăm khám nên không có giá cụ thể. Mỗi bệnh nhân sẽ có một liệu trình được bác sĩ phối thuốc, điều chỉnh kê đơn riêng nên chi phí thuốc cũng sẽ khác nhau bạn nhé. Để tìm hiểu về giá cũng như các thông tin khác và được tư vấn liệu trình xương khớp đỗ minh phù hợp, bạn vui lòng đến 1 trong 2 địa chỉ sau của nhà thuốc nhé:
   – Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – Số179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Thân ái!

  2. Danny Ng says:

   Không đến khám được thì mua thuốc online được không bác sĩ? Giờ dịch vụ bán thuốc online thấy cũng nhiều mà tiện cho những người ở xa không đến nhà thuốc như tôi được. Không biết bên đơn vị mình có hỗ trợ về phần dịch vụ này hay không

  3. Hugo says:

   Nhà thuốc có dịch vụ tư vấn online qua điện thoại rồi gửi thuốc về nhà cho bệnh nhân kèm theo hướng dẫn sử dụng và các lưu ý. Bệnh nhân nào không đến khám trực tiếp được thì dùng dịch vụ tư vấn online đó cũng được. Liên hệ đến số điện thoại đây để gặp bsi mà trao đổi cho cụ thể 0969720219 – 0987976816

 23. Thanh Hiền says: Trả lời

  Tôi bị đau các khớp ngón tay kể từ sau khi sinh, cơn đau cứ âm ỉ, có khi bị nhói lên. Bác sĩ cho hỏi tôi có thể dùng bài thuốc xương khớp đỗ minh được không? HIện tại tôi đang cho con bú, con tôi vừa đầy tháng, không biết thuốc có làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con không?

 24. Nguyễn Thái Hiếu says: Trả lời

  Tôi bị chấn thương vùng vai gáy, bác sĩ ở viện có kê đơn thuốc cho tôi uống nhưng hiệu quả không cao. Tôi không uống thuốc bác sĩ kê đơn nữa và chuyển sang sử dụng bài thuốc xương khớp đỗ minh thì có đươc không?

  1. Lộc Nguyễn says:

   Uống mà không hiệu quả thi cứ đổi thôi, mình bị đau là cứ toàn uống thuốc đông y hoặc dùng mấy bài thuốc rượu ngâm để xoa bóp chứ không bao giờ uống thuốc tây. Hại gan hại thận lắm, uống nhiêu không tốt chưa kể còn td phụ

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Nguyễn Thái Hiếu,
   Trường hợp, bạn muốn đổi sang phương pháp điều trị mới thì hãy cầm theo đơn thuốc được bác sĩ ở viện kê đơn qua nhà thuốc đỗ minh đường để bác sĩ của nhà thuốc xem thêm và tư vấn liệu trình phù hợp với thể trạng sức khỏe của bạn nhé!.
   Thân ái!

 25. Lex Cheshire says: Trả lời

  em dùng thuốc xương khớp đỗ minh được 7 ngày rồi mà cứ có cảm giác đau đau, nhói nhói trong xương là sao vậy? Nhà thuốc cam kết là thuốc không có tác dụng phụ cơ mà tình trạng của tôi như vậy là ra làm sao

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Lex Cheshire,
   Tùy theo cơ địa và tình trạng của từng bệnh nhân mà khi dùng bài thuốc xương khớp đỗ minh sẽ có cảm giác đau châm chích hơn vào thời gian đâu. Đây là lúc cơ thể đang đáp ứng với thuốc và phát huy tốt hiệu quả, triệu chứng đau nhức sẽ kéo dài trong khoảng 1-2 tuần và sau đó sẽ đỡ dần khi cơ thể thải hết độc tố, do đó, bạn hãy yên tâm sử dụng tiếp thuốc nhé. Nếu có bất cứ vấn đề gì trong quá trình dùng thuốc, bạn vui lòng liên hệ vào 1 trong 2 số hotline sau của nhà thuốc để được bác sĩ hỗ trợ nhé 0969720212 – 0936427358
   Thông tin đến bạn!

  2. Như Seven says:

   Chị cũng gặp tình trạng như vậy đó em, hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo ko sao, ko phải tác dụng phụ nên em cứ uống thuốc đi đừng lo. Cỡ 2 tuần là hết à, không có bị đau nữa đâu. Hết cơn đau thuốc ngấm nhanh, triệu chứng bẹnh giảm đi nhiều lắm, chị bị thoái hóa cột sống uống 3 liệu trình là ổn. Lúc đầu cũng đau như em nhưng sau khi hết liệu trình 1 thì cơn đau giảm đi nhiều, ngủ dậy không có cảm giác nhói lưng, khó chịu nữa. Sang liệu trình 2 chị để ý bệnh giảm đi rõ nhé, chắc may cơ địa hấp thu dưỡng chất trong bài thuốc tốt mà các triệu chứng được giảm mạnh ấy. Sáng ngủ dậy không còn cảm giác đau, làm gì cũng được, cúi người, bê vác đồ nhẹ được, chứ trước thì chịu đi. Vừa uống thuốc vừa kết hợp đi châm cứu tại nhà thuốc, tập thể dục nữa là hiệu quả phát huy nhanh lắm. Sang liệu trình 3 vừa hết cái là được như giờ luôn, có bị đau nhức hay khó chịu gì nữa đâu. Khỏe khắn, trở trời cũng không thấy các cơn đau xuất hiện

 26. Thành Học says: Trả lời

  Đang tập thể dục mà thấy các khớp cứ kêu răng rắc thì là bị làm sao? Có phải là đang bị vấn đề gì nghiêm trọng ở khớp không?

  1. Ko Cho Bt says:

   Tôi thi thoảng cũng gặp tình trạng giống bạn nhưng dừng tập là đỡ. Trừ khi làm nặng hoặc tập tành quá độ thì mới có cảm giác đau ở các khớp thôi còn bị kêu là chuyện bình thường

  2. Đào Xuân Anh says:

   Cũng không nên chủ quan đâu, nó cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh về xương khớp nhu viêm khớp, thoái hóa khớp, khô khớp,… Khi mà tổn thương ở sụn khớp, tổn thương xương dưới sụn và giảm tiết dịch khớp sẽ dẫn đến hiệu tượng đó. Nếu mà bị kéo dài thì khuyên anh nên đi khám cho chắc để đảm bảo an toàn

 27. Thuận Johnny Nguyễn says: Trả lời

  Toi bị thoái hóa khớp gối hay có những cơn đau nhức nặng như thể ai lấy đinh đóng vào? Làm thế nào để cải thiện cơn đau tạm thời , uống thuốc giảm đau nhiều cũng không phải là cách hay

 28. Trần Minh Thiện says: Trả lời

  Sắp tới mình có về việt nam để xử lý việc vài ngày. Mình muốn đến nhà thuốc đỗ minh đường khám và mua thuốc. Mình muốn đặt lịch trước thì đặt lịch như thế nào? Bác sĩ có thể hướng dẫn mình được không?

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Trần Minh Thiện,
   Bạn có thể đặt lịch khám tại nhà thuốc đỗ minh đường theo 3 cách dưới đây nhé:
   Cách 1: Nhắn tin đến fanpage facebook “”Nhà thuốc Đỗ Minh Đường”” có dấu tích xanh
   Cách 2: Gọi điện thoại đến 1 trong 2 số hotline 0969720212 (Cơ sở Hà Nội) – 0936427358 (Co sở Hồ Chí Minh)
   Cách 3: Đặt lịch khám qua trang web
   Nhà thuốc rất mong được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất.
   Trân trọng!

 29. Bùi Hồng says: Trả lời

  Bài thuốc gì mà nhiều loại vậy trời, thấy mọi người nói thuốc này khá hiệu quả nên cũng đang tính đặt mua mà thấy nhiều như thế thì dùng tôi lại sợ hại gan, dà dạy lắm

  1. Yên Chi says:

   Thuốc xương khớp đỗ minh này là thuốc nam, mà bản chất của thuốc nam thì nó cũng lành tính, chứ không có vấn đề gì đâu chị. Em đợt trước cũng bị đau nhức xương khớp, dùng thuốc này cả 4 loại đó, dùng thuốc này được hơn 3 tháng mà đến bây h đâu có vấn đề gì về tác dụng phụ đâu.

  2. Lang Thị Ngọc Anh says:

   Ôi, mình con gái bình thường đã không uống được rượu rồi, h đang bị dà dạy nữa mà bắt uống thêm cái lọai thuốc rượu kia thì chắc chết mất. Không biết không dùng thuốc rượu thì có được không vậy?

  3. Trần Tiểu Vy says:

   Mỗi loại thuốc này nó như là một mảnh ghép tạo nên một bức tranh tổng hợp là bài thuốc xương khớp đỗ minh, nên mình nghĩ nếu muốn dùng thuốc và điều trị khỏi bệnh thì cần phải dùng đủ các loại chứ không có chuyện cái dùng cái không đâu b. Dùng hết mới tạo nên sự tác động tổng hợp lên cơ thể mình thì hiẹu quả điều trị mới cao. Thuốc rượu bác sĩ cũng chỉ định uống có liều lựog nhất định thôi chứ không được uống nhiều, thế nên không ảnh hưởng gì đến dạ dày đâu bạn

  4. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Lang Thị Ngọc Anh,
   Trong trường hợp bạn đang bị dạ dày và đang điều trị thì có thể nhắn với bác sĩ để bác sĩ bên nhà thuốc có sự điều chỉnh về thuốc cho hợp lý, có thể bác sĩ sẽ kê thêm vị thuốc hỗ trợ dạ dày cho bạn. Đây là bài thuốc rượu, không phải rượu trắng, khi thuốc được đưa vào ngâm với rượu tức là đang lợi dụng chất cồn trong rượu kích thích thuốc phát huy tác dụng tốt nhất. Ngoài ra, mỗi ngày sẽ chỉ cần uống 1 liều lượng nhỏ, không quá nhiều nên sẽ không gây ảnh hưởng xấu lên dạ dày bạn nhé. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng đến trực tiếp nhà thuốc Đỗ Minh Đường hoặc liên hệ vào 1 trong 2 số hotline 0969720219 – 0987976816 của nhà thuốc để được bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể nhé.
   Thông tin đến bạn!

 30. Đức Minh says: Trả lời

  Nhà thuốc cho mình hỏi, người già trên 70 tuổi bị thoái hoá khớp dung thuốc này thì bao lâu có hiệu quả nhỉ?

 31. Minh Đăng says: Trả lời

  Thấy bảo bên đỗ minh đường có hỗ trợ cho từng bệnh nhân đặt lịch khám với từng bác sĩ theo mong muốn hả các bạn? Cụ thể đặt nhu nào nhỉ, ai hướng dẫn mình với

  1. Nguyệt 7749 says:

   Đúng rồi nhé bác, có hỗ trợ đặt lịch khám với bác sĩ theo yêu cầu đấy, mình có thể chọn để khám với bác sĩ nào mà mình thích. Cách đặt thì cũng đơn giản thôi. Bác vào link này, điền hết thông tin vào và có phần chọn bác sĩ đấy, ấn vào tên bác sĩ mình muốn là xong. https://dominhduong.org/dat-lich-kham

  2. Trần Vũ says:

   khám xương khớp ở đỗ minh đường thì nên khám với bác sĩ nào mọi người ơi?

  3. Miịnh Thị Hồng Ánh says:

   nếu mà anh đặt thì anh nên đặt lịch với bác sĩ Đỗ Minh Tuấn ấy, em vừa mới đưa mẹ em qua khám tuần trước về. Thấy bác sĩ Tuấn nhiệt tình lắm luôn ấy, khám có tâm nữa. Khám là cứ hỏi đi hỏi lại rất kỹ càng luôn nhé, công nhận trước h chưa thấy ai khám có tâm như vậy. Khi đi về thì cũng dặn dò kỹ càng là uống thuốc như thế nào, loại nào nên uống trước, loại nào nên uống sau. Nghe nói bác ấy ngoài việc khám chữa bệnh thì còn đang làm giám đốc chuyên môn tại đỗ minh đường nữa. Anh thử đặt lịch với bác đó xem sao, chứ em thấy khá ok .

  4. Mai Văn Tư says:

   Cho mình hỏi nếu mà tự chọn đặt lịch khám với bác sĩ như vậy thì giá tiền khám có đắt hơn so với việc nhà thuốc xếp bác sĩ ngẫu nhiên không?

  5. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Mai Văn Tư,
   Nhà thuốc đỗ minh đường luôn hỗ trợ bệnh nhân khám bệnh miễn phí. Mọi bệnh nhân khi đến đây thăm khám đều được khám miễn phí và không tốn bất kì một khoản tiền nào, trừ tiền thuốc ( nếu lấy thuốc sau khi khám xong ) bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 32. Trịnh Huấn says: Trả lời

  Tôi trước kia có biểu hiện hơi đau và sưng lên nhẹ lên ở cổ chân trái, khi đi thăm khám thì bác sĩ kết luận là bị thoái hóa khớp nhưng đang ở mức độ nhẹ, bây h thì xuất hiện thêm tình trạng tràn dịch ở khớp cổ chân đi lại khó khăn quá. Cho tôi xin hỏi, với tình trạng như vậy thì dùng thuốc xương khớp đỗ minh tầm bao lâu sẽ khỏi?

  1. Ngô Đồng says:

   Tôi nghĩ tình trạng nặng như vậy chắc cũng ít nhất là từ 4 – 5 tháng, vì trước tôi bị mỗi cái tràn dịch khớp gối thôi mà dùng hết 3 tháng rồi, chứ không phải đơn giản đâu

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Trịnh Huấn,
   Với câu hỏi của bạn, nhà thuốc xin được hỗ trợ như sau. Thời gian sử dụng thuốc sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: mức độ bệnh, khả năng đáp ứng thuốc của cơ thể,….Thông thường, người bệnh dùng khoảng 2-3 tháng thuốc là đã thấy sự cải thiện rồi, ai tình trạng bệnh nghiêm trọng thì thời gian này sẽ tăng lên thêm khoảng 1 -2 tháng bạn nhé. Để biết liệu trình thuốc phù hợp và thời gian dùng thuốc cụ thể, bạn vui lòng ghé trực tiếp nhà thuốc tại 1 trong 2 cơ sở sau để bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết nhé.
   – CS1:Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – CS2: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Trân trọng!

  3. Quốc Việt says:

   Tôi trước bị viêm khớp và tràn dịch khớp gối, dùng thuốc này thì thấy hiệu quả nó cũng khá ok và kiểm soát tốt được bệnh. Ban đầu khi dùng thì nó còn có tác dụng hơi chậm, phải mất gần 1 tháng thì thuốc mới bắt đầu phát huy tác dụng, nhưng cũng không lo gì vì đã được bác sĩ tư vấn rất kỹ từ trước. Sang gần tuần thứ 2 của tháng thứ hai, tôi thấy cảm giác chỗ dịch tràn xuống nó đã bắt đầu thuyên giảm đi rất nhiều, đi lại cũng đã giảm đau hơn và khi đó t cũng đã có thể vận động nhẹ nhàng được. Sau khi dùng hết liều trình thuốc 3 tháng các vết sưng do tràn dịch đã tiêu hoàn toàn và t đã có thể đi lại thể dục bình thường. Thuốc tốt thật chứ lúc đầu cứ lo phải đi chọc hút dịch khớp

 33. Đinh Quang Khiêm says: Trả lời

  Nhà thuốc làm việc giờ giấc thế nào vậy? Cho mình xin cái lịch làm việc để sắp xếp tgian qua khám với

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Đinh Quang Khiêm,
   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật (trừ lễ ,tết) bạn nhé. Thời gian cụ thể như sau:
   – Sáng: 8h00 -12h00
   – Chiều: 13h30 -17h30
   Nhà thuốc rất mong được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất.
   Thân ái!

  2. Anh Tùng says:

   h mới biết đỗ minh đường làm việc cả chủ nhật, thế mà trước muốn sang bên này khám mà cứ tưởng không làm cuối tuần nên đợi xin nghỉ ở công ty mãi mà chưa đến lượt được nghỉ. Cuối tuần này tạt qua khám cái lưng vậy

  3. Ngọc Pink says:

   anh mà đi thăm khám vào cuối tuần thì nên đặt lịch trước để chủ động về thời gian nha. Đừng như e, đã đi khám cuối tuần mà còn không biết chủ động đặt lịch rồi đến đó phải ngồi chờ gần tiếng vì cuối tuần nhà thuốc đông bệnh nhân lắm á anh

 34. Quang Lâm says: Trả lời

  Có ai từng làm vật lý trị liệu ở đỗ minh đường chưa vậy? Chi phí họ lấy như thế nào? Làm có tốt không? Mình đau ở phần cột sống lưng và đi lại khó khăn nên muốn vừa dùng thuốc vừa châm cứu

  1. Hồ Mạnh Quang says:

   Tôi vừa làm xong 2 buổi trong tuần vừa rồi đây b. Cơ bản tôi thấy kỹ thuật viên bên đó châm cứu khá tốt, họ nhẹ tay và làm từ từ, chu đáo hỏi han trong lúc làm để người bệnh cảm thấy thoải mái nhất nữa. Giá cả cũng khá là hợp lý, t làm châm cứu hết tầm 250k/ buổi thôi

 35. Trần Văn Yên says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho bệnh nhân không? Tôi bị sưng tấy hai chân,nhà ở tít trong miền trung nữa nên đi lại khó khăn.

  1. Đặng Linh says:

   Đỗ minh đường có hỗ trợ gửi thuốc nha bạn, nhưng họ yêu cầu tất cả bệnh nhân muốn đặt thuốc thì phải khám xong bác sĩ mới kê đơn chứ không phải bảo đặt cái là họ bán cho luôn đâu. Ở xa mà khó khăn về đi lại thì có thể thăm khám online nha b.

  2. Quân Kun 98 says:

   Khám online thì khám như thế nào vậy? Sao nghe ảo vậy, không phải mấy bệnh xương khớp thì cần chụp chiếu hay sao???

  3. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Quân Khun 98,
   Với câu hỏi của bạn, nhà thuốc xin được hỗ trợ như sau. Hiện tại việc thăm khám online sẽ được thực hiện qua hai hình thức là khám bằng cách gọi điện thoại hoặc gọi video. Bác sĩ sẽ gọi điện và hỏi thăm về tình trạng, biểu hiện của bệnh như thế nào. Trường hợp cần thiết phải chụp chiếu hoặc xét nghiệm, bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân đi xét nghiệm và chụp chiếu tại các cơ sở khám chữa bệnh gần nhất. Sau đó chụp ảnh lại kết quả và gửi cho bác sĩ phân tích, kê đơn thuốc bạn nhé. Sau khi có đơn thuốc, nhà thuốc sẽ chuẩn bị thuốc và gửi về tận nhà cho bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 36. Bắc Nguyễn says: Trả lời

  Không biết nhà thuốc đỗ minh đường này có uy tín thật sự hay không, trước mình đặt vài liều trình thuốc đông y trên mạng về dùng được hơn 1 tháng thấy không hiệu quả gì, lên mạng tìm hiểu lại mới biết là cơ sở lừa đảo. Thế mà trước vào trong trang của nó thì nó quảng cáo ngon ngẻ lắm

  1. Hạnh Nguyên says:

   mua thuốc trên mạng thì nên cận trọng cậu ạ, bây h nhiều cơ sở lừa đảo lắm, cứ nên tìm hiểu cho kỹ r hẵng mua. Trc tớ cũng bị lừa một lần đó, uống khỏi không khỏi lại tiền mất tật mang. Bên đỗ minh đường này thì thấy cũng có 2 cơ sở đàng hoàng, vtv2 cũng hay đưa tin về thuốc ở đây nên tớ nghĩ tin tưởng được đấy. Đài truyền hình đã đưa lên sóng thì không phải lăn tăn nhiều đâu

  2. Trịnh Công says:

   Tưởng bên nào chứ đỗ minh đường thì ông cứ yên tâm đi, bên này làm ăn uy tín lắm, họ có danh tiếng trong yhct hơn 150 năm nay, qua 5 đời cha truyền con nối rồi, bác sĩ ở đây cũng toàn là bác sĩ có chuyên môn đàng hoàng, có bác sĩ Đỗ Minh Tuấn nhận bao nhiêu giải thưởng rồi đấy. Ông lên tìm hiểu xem về bác Tuấn đi, uy tín thì khỏi nói, làm cố vấn y khoa cho vtv2 lại từng được nhận giải thưởng thầy thuốc nam tiêu biểu nữa đấy. Nhiều bệnh nhân bao gồm cả 1 số ng nổi tiếng như Xuân Hinh,… dùng thuốc ở đây feedback tốt lắm đây này, không uy tín mà người ta khen thuốc như này à.

 37. Kim Cúc says: Trả lời

  Khi dùng thuốc xương khớp đỗ minh thì cần phải kiêng những gì vậy ạ? Em bị viêm xương điều trị nhiều nơi rồi mà không khỏi, thấy mọi người bảo uống thuốc nam phải kiêng nghiêm ngặt lắm đúng không ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger