Bài Thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh – Giải Pháp Vàng Giúp Chàng Lấy Lại Phong Độ

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Lĩnh vực khám chữa: Nam khoa Nơi công tác Phòng Chẩn Trị YHCT Đỗ Minh Đường – Hà Nội

Sinh lý nam Đỗ Minh là bài thuốc gia truyền chủ trị các vấn đề về sinh lý, tình dục ở nam giới. Trải qua 3 THẾ KỶ bài thuốc được nam giới khắp các tỉnh thành cả nước tin tưởng, giới chuyên gia đánh giá cao. Đây cũng là niềm tự hào của đơn vị khi được nhiều trang báo uy tín đăng tải, chương trình truyền hình giới thiệu. 

Sinh lý nam Đỗ Minh: Bài thuốc 150 năm gìn giữ giá trị tinh hoa y học cổ truyền

Sức khỏe sinh lý nam là vấn đề nhận được sự quan tâm của cánh mày râu ở mọi thời kỳ. Chính vì vậy từ thế kỷ XIX khi tìm tòi, nghiên cứu các bài thuốc chữa bệnh cố lương y Đỗ Minh Tư (Người khởi xướng truyền thống khám chữa bệnh cho dòng họ Đỗ Minh) đã chú trọng dành nhiều tâm huyết cho bài thuốc này.

Bắt đầu là những là những bài thuốc, vị thuốc dùng cho vua chúa thời xưa (giúp vua thị tẩm đủ cung tần mĩ nữ trong tam cung lục viện, kéo dài quá trình giao hoan, không bị kiệt sức khi lâm trận). Sau đó là vị thuốc được ghi lại trong kho tàng sách cổ kết hợp cùng thảo dược được lưu truyền trong dân gian.

Trải qua nhiều lần phối ngũ, cân đo đong đếm lại từng vị, bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý cho phái mạnh đã được cố lương y Đỗ Minh Tư hoàn thiện, tiến hành bốc thuốc kê đơn cho người dân trong vùng Hà Nam lúc bấy giờ.

lich-su-dong-ho-do-minh.jpg

Từ công thức của cố lương y, các đời con cháu sau này đã gia giảm, phát triển thêm. Bài thuốc cho hiệu quả cao, chủ trị các bệnh lý mà đàn ông thường gặp phải như:

Tiếng lành vang xa ngày càng nhiều nam giới từ tỉnh thành lân cận rồi cả khu vực Lạng Sơn, Sơn La, Thanh Hóa, Quảng Bình, xa hơn nữa là các tỉnh phía nam liên hệ, mong muốn được cắt thuốc chữa bệnh.

Chính vì thế mà nhắc đến bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm của Đỗ Minh Đường nhiều người không còn xa lạ. 

Hiện nay, bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh đang được gìn giữ bởi lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5, Giám đốc chuyên môn nhà thuốc của chúng tôi.

Sau khi tiếp nhận các bài thuốc gia truyền của dòng họ được ghi lại trong cuốn thư tích cổ. Dựa theo công thức được truyền lại cùng sự hiểu biết, tìm tòi của mình lương y đã thay đổi một số thành phần, cách điều chế giúp bài thuốc phù hợp hơn với cơ địa người bệnh hiện đại nhưng vẫn đảm bảo những giá trị cốt lõi, tinh hoa y học cổ truyền.

bai-thuoc-sinh-ly-nam-do-minh-luong-y-tuan.jpg

Sinh lý nam Đỗ Minh hiện được tổng hòa từ 3 bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình với thành phần 100% là thảo dược tự nhiên, mang đến hiệu quả mạnh, sâu và toàn diện. Cụ thể thành phần, công dụng của từng bài thuốc:

 • Hồi xuân phục dương thang

Thành phần gồm: Dâm dương hoắc, đại thục địa, phúc bồn tử, thạch liên tử, thỏ ty tử, cửu thái tử…

Công dụng: Tăng sinh hormone nam Testosterone, phục hồi sinh lý, cường dương, tăng lưu thông máu đến dương vật.

hoi-xuan-phuc-duong-thang.jpg

 • Đại bổ phục dương hoàn

Thành phần: Đương quy, nhục thung dung, kỷ tử, ba kích, ngũ vị tử…

Công dụng: Ích tủy sinh tinh, thông kinh hoạt huyết, tráng dương, tăng khả năng cương cứng của cậu nhỏ, kéo dài thời gian quan hệ, kiểm soát khả năng xuất tinh.

dai-bo-phuc-duong-hoan.jpg

 • Đại bổ thận

Thành phần: Đại thục địa, nhục thung dung, thạch liên tử, kim anh tử, hồ đào, hạt sen…

Công dụng: Bổ thận, tăng cường chức năng thận, bồi bổ nguyên khí, nâng cao sức đề kháng.

rsz_sinh-ly-nam-do-minh-24.jpg

Cơ chế tác động ĐÚNG – TRÚNG SÂU CĂN NGUYÊN 

Các bệnh về sinh lý ở nam giới quy vào các rối loạn chức năng của tạng thận. Bởi thận chủ tàng tinh, chủ sinh dục. Tạng thận có nhiều phần: thận âm, thận dương, thận tinh, thận khí, suy giảm chức năng tình dục của nam giới có thể do thận âm hư, thận dương hư, thận tinh hư, thận khí hư… 

Vì vậy cơ chế trị bệnh sẽ là đánh vào gốc, tăng cường chức năng tạng thận giúp cân bằng âm dương, kích thích cơ thể sản xuất testosterone nội sinh, bổ sung nguyên khí, giúp lưu thông khí huyết, từ đó tác động tích cực đến chức năng sinh lý của nam giới. Đồng thời thuốc còn giúp bồi bổ tạng phủ khác như can (gan), tỳ (tiêu hóa) và tâm, làm mạnh gân cốt, nhuận sắc, tăng cường sức mạnh cho cả cơ thể.

Bài thuốc của chúng tôi đã được kiểm chứng mang đến tác động chuyên sâu, tác dụng toàn diện, giảm nguy cơ tái phát bệnh.

cong-dung-bai-thuoc-sinh-ly-nam-do-minh.jpg

“UỐNG LÀ SUNG” khi tuân thủ chỉ dẫn

Với liệu trình thuốc 3 trong 1, cơ chế vừa công vừa bổ, bài thuốc sẽ tác động từ từ vào cơ thể nam giới. Chính vì vậy, lương y Đỗ Minh Tuấn nhấn mạnh, người bệnh khi dùng bài thuốc này cần phải KIÊN TRÌ, thực hiện theo đúng phác đồ thầy thuốc đã đưa ra, tránh nóng vội mà bỏ dở giữa chừng. 

Mặc dù có thể chậm hơn so với những phương pháp khác, nhưng hiệu quả có tính bền vững hơn và không tái phát về sau. Theo khảo sát, khi người bệnh đảm bảo dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn, tác dụng thuốc sẽ diễn ra qua 3 giai đoạn như sau: 

➡️GIAI ĐOẠN I – Thẩm thấu, đào thải

Ở giai đoạn này thuốc không triệt tiêu các triệu chứng yếu sinh lý, rối loạn, xuất sớm… mà thẩm thấu dần vào cơ thể thực hiện nhiệm vụ loại trừ căn nguyên gây bệnh, đào thải độc tố tích tụ, tăng cường chính khí. Chính vì vậy người bệnh thường không thấy có nhiều sự khác biệt ở giai đoạn này. Tuy nhiên đây là tiền đề, bước đệm quan trọng để bệnh được cải thiện, giải quyết triệt để ở những giai đoạn sau.

➡️GIAI ĐOẠN II – Tái tạo, phục hồi

Giai đoạn này uống thuốc đều sẽ giúp bổ thận khí, ích tinh sinh tủy, phục hồi tổn thương tại thận và các tạng phủ khác, giúp cân bằng âm dương, điều hòa cơ thể. Nhờ vậy mà nam giới có thể cảm nhận rõ ham muốn được kích thích, khả năng xuất tinh được kéo dài, dương vật cương cứng tốt hơn, chất lượng và số lượng tinh trùng cũng cải thiện.

➡️GIAI ĐOẠN III – Tăng cường, duy trì sung mãn 

Sinh lực, thể lực được tăng cường rõ rệt nhất ở giai đoạn này. Nam giới có thể tự tin làm chủ chuyện phòng the “đêm 7 ngày 3”, duy trì khả năng giường chiếu đến khi về già. 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI giúp bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được công nhận, tin dùng

Có nhiều lý do thuyết phục cánh mày râu ở khắp tỉnh thành cả nước lựa chọn thuốc cường dương, tăng sinh lý, điều trị xuất sớm, yếu sinh lý của nhà thuốc chúng tôi. Nổi bật có thể kể đến như:

Thảo dược thuần tự nhiên, SẠCH, ĐẢM BẢO SỨC KHỎE

Hiểu được tầm quan trọng của dược liệu đối với sức khỏe của người sử dụng cũng như chất lượng bài thuốc. Vì vậy từ xưa đến nay chúng tôi luôn tìm kiếm nguồn dược liệu tốt nhất 100% là thảo dược, thảo mộc trong nước. 

Tuy nhiên những năm gần đây tình trạng dược liệu THẬT – GIẢ lẫn lộn, sự phức tạp tại các cơ sở thu mua nam dược khiến chúng tôi thay đổi hướng đi cho riêng mình. TỰ CHỦ DƯỢC LIỆU là phương án được đưa ra và triển khai ngay sau đó.

Lương y Tuấn và một số bác sĩ tại đơn vị đã ngày đêm tìm tòi, khảo sát các vườn trồng, giống cây, các yếu tố cần có để xây dựng các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn HỮU CƠ. 3 vườn trồng tại Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm – Hà Nội đã lần lượt được quy hoạch hiện cung cấp tới 90% thành phần cho bài thuốc.

XEM THÊM: Nguồn Thảo Dược Sạch – “CHÌA KHÓA VÀNG” Tạo Nên Chất Lượng Bài Thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh

thanh-phan-thuoc-sinh-ly-nam-do-minh.jpg

Những dược liệu quý hiếm sinh trưởng trên núi cao sẽ được nhà thuốc chúng tôi thu mua trực tiếp từ những người dân bản địa chuyên thu hái thảo dược tại Tây Bắc.

Chúng tôi tự tin cam kết về các thành phần được dùng trong bài thuốc sinh lý của mình.

 • 100% tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng
 • Không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
 • Được chọn lọc, qua quá trình sơ chế, bào chế đạt VSATTP
 • Không trộn tân dược, hóa chất
 • Không độc tố gây hại, không gây tích nước, phù nề.

Ghi nhận từ nhà thuốc hơn 150 năm qua chưa có trường hợp nào gặp tác dụng phụ khi sử dụng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh.

Liệu trình ĐÚNG NGƯỜI ĐÚNG THUỐC

Các bệnh về sinh lý nam theo y học cổ truyền được chia thành các thể khác nhau như: Thận khí hư; Thận dương hư; Tâm thận bất giao; Âm hư… Tùy theo chứng bệnh, thể bệnh, sức khỏe mỗi người mà chúng tôi sẽ kê đơn, bốc thuốc cho phù hợp. 

Yêu cầu: Người bệnh cần đến trực tiếp nhà thuốc để được bắt mạch thăm khám (phương pháp TỨ CHẨN: Vọng – Văn – Vấn – Thiết). Trong trường hợp người bệnh ở quá xa, không tiện thăm khám trực tiếp cần liên hệ tới hotline nhà thuốc, để lại thông tin trên zalo, tin nhắn facebook để lương y, bác sĩ nhà thuốc chúng tôi liên hệ trao đổi từ đó nắm rõ tiểu sử bệnh, có sự điều chỉnh cho phù hợp. Nhất là những nam giới đang mắc phải các bệnh lý về huyết áp, tiểu đường, dạ dày, thận yếu…

phuong-phap-tu-chan-do-minh-duong.jpg

Thăm khám là yếu tố vô cùng quan trọng giúp điều chỉnh đúng thuốc, đúng người rút ngắn thời gian điều trị, đảm bảo hiệu quả, giảm tỉ lệ phát bệnh.

Còn trong quá trình bệnh nhân dùng thuốc, đội ngũ bác sĩ, lương y nhà thuốc luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ kịp thời khi bạn có bất kỳ vấn đề nào đó cần được giải đáp và hướng dẫn. 

Thuốc dễ uống, tiện lợi

Sau nhiều năm ứng dụng bài thuốc, các lương y nhà thuốc nhận thấy thuốc dạng thang khiến người bệnh phải đun sắc lỉnh kỉnh, nếu sắc không đúng cách có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc. Chính vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và bào chế thuốc thành dạng cao miếng, viên hoàn và ngâm ủ sẵn rượu. 

Thuốc mới rất nhỏ gọn, dễ dùng, dễ mang theo người. Đặc biệt có khả năng thẩm thấu tốt hơn do được bào chế theo quy trình nghiêm ngặt của nhà thuốc, lượng dược tính trong mỗi vị thảo dược được đảm bảo cao hơn. 

bai-thuoc-3-trong-1-cua-do-minh-duong-yeu-sinh-ly.jpg

Lưu ý: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vẫn duy trì dạng thuốc thang truyền thống, đa dạng sự lựa chọn cho cánh mày râu.

Những lưu ý khi sử dụng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Lương y Tuấn nhấn mạnh rằng, do nhà thuốc lên phác đồ điều trị CÁ NHÂN HÓA và tùy thuộc vào khả năng phối hợp của người bệnh với bác sĩ cũng như mức độ đáp ứng thuốc nên thời gian điều trị bệnh ở mỗi người là khác nhau. Trường hợp đáp ứng thuốc tốt, mức độ bệnh nhẹ trung bình cần khoảng 3 tháng để khắc phục, người nặng hơn có thể cần đến 5 – 6 tháng

Tuy nhiên, để đảm nhận được kết quả như mong đợi, phòng ngừa bệnh tái phát tốt và an toàn, nam giới cần đáp ứng được những tiêu chí sau đây: 

 • KIÊN TRÌ: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu, bởi tính chất của thuốc nam là tác động chậm nên cần có thời gian để thẩm thấu và phát huy công dụng. Chính vì vậy, trước khi quyết định sử dụng bài thuốc này, quý anh nên xác định trước tinh thần cần phải KIÊN TRÌ đi theo phác đồ của lương y nhà thuốc đưa ra. 
 • THAY ĐỔI LỐI SỐNG: Các yếu tố như ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ, thường xuyên để cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi, áp lực cũng có thể khiến cho vấn đề sinh lý nam giới bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, trong quá trình dùng thuốc, các anh cần kết hợp thay đổi lối sống theo hướng lành mạnh và tích cực hơn như bổ sung đủ chất, ngủ nghỉ đúng giờ, tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

Thành tựu đạt được từ bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Không chỉ là lời nói, sự khẳng định từ phía nhà thuốc, những ghi nhận từ số người điều trị thành công, phía báo chí truyền thông, giải thưởng mà đơn vị đạt được sẽ là minh chứng rõ ràng, chính xác nhất.

Hiệu quả được kiểm chứng: Trên 90% nam giới đã hồi sinh phong độ phòng the, dứt điểm bệnh khi sử dụng thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh.

 • Diễn viên Lê Bá Anh – (Vai cậu Vượng phim Thương ngày nắng về) là một trong những nam giới đã lấy lại bản lĩnh phái mạnh nhờ bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh nhận xét: 

“Tuần đầu uống bài thuốc thì tôi thấy mình ăn ngủ ngon hơn. Sau 2 tháng, tình trạng suy giảm sinh lý của tôi đã được cải thiện. Tôi hết hẳn chứng tiểu đêm, đau lưng, sức khỏe tốt hơn, thể lực sung mãn, tinh thần vui vẻ và sảng khoái. Tuy nhiên, để sinh lý phục hồi hẳn, tôi dùng thêm 1 tháng thuốc nữa theo chỉ định của lương y Tuấn”.

 • Một diễn viên nổi tiếng khác là NSƯT Minh Tuấn cũng lựa chọn Đỗ Minh Đường để điều trị, lấy lại phong độ phái mạnh do mãn dục nam gây ra. Anh chia sẻ:

“Mình ngoài 50 rồi nên cũng khó tránh những lần gần gũi vợ mà “trên bảo dưới không nghe”, “chưa đến chợ đã hết tiền”. Mình chủ động tìm giải pháp điều trị chứ không trốn tránh. 

Tìm hiểu thấy Đỗ Minh Đường là nhà thuốc uy tín, có truyền thống 150 năm nên mình yên tâm đến khám, điều trị. Dùng thuốc kết hợp châm cứu 3 tháng, không chỉ sinh lý cải thiện mà sức khỏe tổng thể cũng tốt lên nhiều, da dẻ hồng hào, ai cũng khen trông phong độ hơn hẳn”.

Thêm phản hồi của người sử dụng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh trên các diễn đàn, trang tin:

feedback-chung-sinh-ly-nam2.jpg

feedback-chung-sinh-ly-nam3-min.jpg

Báo chí đưa tin: Rất nhiều trang báo điện tử uy tín như tienphong.vn; dantri.vn; suckhoedoisong.vn; 24h.com.vn; laodong.vn; vtc.vn… đã đưa tin về bài thuốc với nhiều nội dung từ hiệu quả trị bệnh, thảo dược, phản hồi của người sử dụng…

 • VTV.VN: Chữa bệnh yếu sinh lý bằng bài thuốc 150 năm bí truyền dòng họ Đỗ Minh Đường
 • TIENPHONG.VN: Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Đỗ Minh Đường giúp nam giới lấy lại bản lĩnh

Xuất hiện trên chương trình sức khỏe của các đài lớn: VTC2 – Góc nhìn người tiêu dùng số phát sóng ngày 19/5/2019;  VTV2 – Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng ngày 16/3/2020.

vtv2-sinh-ly-nam-do-minh.jpg

Góp phần vào các giải thưởng mà đơn vị đạt được

 • Năm 2017, Đỗ Minh Đường đã nhận cúp Vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng.
 • Năm 2020, đơn vị đạt giải “Top 20 Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020” do Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa kết hợp Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức.

 Đỗ Minh Đường khám chữa bệnh theo tôn chỉ VÌ BỆNH NHÂN TẬN TÂM PHỤC VỤ

✔️ Thăm khám MIỄN PHÍ 1:1 cùng đội ngũ lương y giỏi chuyên môn giàu tâm đức

✔️ Thông tin BẢO MẬT

✔️ Dịch vụ đặt lịch khám trước qua số hotline, facebook, website, zalo… Nhân viên sẽ trực 24/7 để tiếp nhận yêu cầu của người bệnh.

✔️ Nhà thuốc có dịch vụ hỗ trợ chuyển thuốc về tận nhà qua đường bưu điện.

✔️ Hỗ trợ về giá thuốc, ưu đãi trong các sự kiện của nhà thuốc, đất nước.

✔️ Dịch vụ chăm sóc định kỳ, đồng hành cùng người bệnh

✔️ Tư vấn LIỆU TRÌNH NHẮC LẠI duy trì phong độ bền lâu.

Nếu cánh mày râu đang gặp vấn đề về sinh lý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia nam khoa tư vấn liệu trình điều trị cụ thể.

Bình luận (104)

 1. Hoàng Khánh says: Trả lời

  Cho mình hỏi,với 3 bài thuốc nhỏ trong bài thì mỗi loại bệnh uống 1 bài thuốc hay như thế nào vây? Mình hiện tại đang gặp phải triệu chứng của rối loạn cương dương

  1. anh thanh niên says:

   3 bài thuốc này đều dùng chung để chữa bệnh sinh lí nam anh ạ. hôm em đi khám ở đây thì bác sĩ hỏi rất kĩ rồi tư vấn cho, như em chỉ dùng 2 trong 3 loại thôi, chứ không dùng cả 3. còn có người thì dùng cả 3 loại, nói chung là bác sĩ sẽ kê đơn kết hợp thuốc theo tình trạng bệnh mỗi người.

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Hoàng Khánh! cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Bài thuốc chữa yếu sinh lý của Nhà thuốc bao gồm 3 bài thuốc nhỏ là Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ thận và Đại Bổ phục dương hoàn. Mỗi bài thuốc nhỏ sẽ có những công dụng khác nhau, khi thăm khám bệnh bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bệnh cụ thể để kết hợp các bài thuốc phù hợp để cho hiệu quả điều trị tốt nhất.
   Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn có thể đến trực tiếp Nhà thuốc, để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline 0984 650 816 / 0938 449 768 của Nhà thuốc để được bác sĩ tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 2. Nguyễn Văn Dũng says: Trả lời

  Tôi năm nay 60 tuổi, gần đây thấy cơ thể yếu hơn, không còn ham muốn như trước nữa, mỗi lần gần gũi thì chưa làm gì cũng xỉu đi rồi. không biết thuốc ở đây có điều trị được tình trạng này của tôi không?

  1. Khang 1988 says:

   Ôi bác ơi, 60 tuổi thì cho thằng em nó nghỉ ngơi được rồi chứ ham hố gì nữa, tầm này thì lo nghỉ ngơi, giữ sức khỏe là chính chứ đoái hoài mấy chuyện kia làm gì cho mệt người ra…

  2. Bigcityboy says:

   Tuổi tác chả nói lên điều gì đâu, nhiều người 70t rồi mà vẫn sung mãn là chuyện bình thường. mà nhu cầu ham muốn cũng chẳng ảnh hưởng gì sức khỏe lắm mà đáng lo ngại cả. Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này tôi đang dùng thấy tốt, cải thiện được nhiều, mọi người liên hệ nhờ bác sĩ tư vấn cho rồi mua thuốc về mà uống

  3. Đỗ Minh Đường says:

   Chào anh Nguyễn Văn Dũng. Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ Anh. Không biết tình trạng này của anh đã kéo dài được bao lâu rồi? Với các đặc điểm anh vừa nêu ra thì đó 1 trong các triệu chứng của suy giảm ham muốn và rối loạn cương dương. Để có thể tư vấn cụ thể hơn cho anh về bệnh và phương pháp điều trị, anh có thể liên hệ trực tiếp qua hotline nhà thuốc 024 6253 6649 hoặc đến trực tiếp 1 trong 2 cở của nhà thuốc theo địa chỉ sau :
   1. Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   2. Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
   Cảm ơn Anh!

  4. Hùng Shipper says:

   Chi phí khám ở đây có cao không vậy nhà thuốc? tôi hỏi còn biết mà liệu liệu tiền nong đi khám, mà đắt quá thì sợ không đủ khả năng

  5. Tường Đỗ says:

   ở đây chỉ mất tiền thuốc thôi chú ơi. còn chi phí khám free cả đấy, chứ không phải mấy trăm mấy triệu như bệnh viện hay phòng khám khác đâu. Tiền thuốc thì tùy từng bệnh mà chi phí với thời gian sẽ khác nhau đó

 3. Kbuer Tây Nguyên says: Trả lời

  Mình thấy nhiều loại thuốc tây dùng oke phết mà nhỉ, dùng 1 cái 30-40 phút sau tác dụng ngay, việc gì các bác chạy sang dùng cái này làm gì, đông y nhiều người bảo dùng lâu lắm

  1. Yêu-Em-Lắm says:

   Thuốc tây hầu như chỉ có tác dụng tạm thời thôi anh trai ạ. sau khi thuốc hết tác dụng thì cũng mô vô đó thôi. nói thật khi nào vã quá thì dùng chứ nói dùng thuốc này để chữa thì có mà cả đời không khỏi được, với cũng phải dùng cẩn thận không là tác dụng phụ đó

  2. Nguyễn Văn Đỗ Minh says:

   ông nào đang dùng mấy loại thuốc cường dương, kích thích tác dụng nhanh thì dừng sớm đi. tôi dùng 1 thời gian mà cơ thể xuống sức đi bao nhiêu, mắt thì lờ đờ, người đau mỏi, dùng có 2 loại thôi mà khiếp, giờ cho cũng không dùng nữa.

  3. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Kbuer Tây Nguyên, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Với việc điều trị bằng các bài thuốc tây thì sẽ cho tác dụng nhanh nhưng với cơ chế điều trị triệu chứng thì tình trạng bệnh sẽ cải thiện trước mắt chứ không được điều trị khỏi bạn nhé. Bài thuốc của nhà thuốc được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, khi điều trị cũng có tác dụng điều trị căn nguyên, nguồn gốc của bệnh nên thời gian điều trị sẽ lâu hơn so với điều trị bằng các thành phần hóa học của tây y tuy nhiên hiệu quả sẽ khỏi được bệnh được lâu dài và an toàn không gây hại đến sức khỏe người dùng bạn nhé. Bạn có thể thu xếp đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số điện thoại 0963 302 349 / 0938 449 768 để bác sĩ Nhà thuốc tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm !

 4. Tú kendyxx says: Trả lời

  Tôi thấy nhiều người nói thuốc của nhà thuốc này tốt tôi muốn mua về để chữa nhưng điều kiện di chuyển không thuận lợi lắm, không biết nhà thuốc có gửi thuốc về tận nhà cho không?

  1. Đinh Sửu says:

   Thuốc này có nhận chuyển về tận nhà đó anh bạn. giờ thời đại 4.0, cứ liên hệ để bác sĩ tư vấn cho, mình có đặt thuốc thì nhà thuốc họ sẽ hỗ trợ gửi về đến tận nhà cho, chắc tầm 3-5 ngày là nhận dc thôi. không thì cho số bác sĩ Tuấn khám cho tôi để mà liên hệ luôn này 0963 302 349

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Tú kendyxx. Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Với những trường hợp người bệnh ở xa không đến trực thiếp được, Nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về nhà bạn nhé.Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ với nhà thuốc qua hotline 0984 650 816 hoặc 0938 449 768 để được bác sĩ tư vấn điều trị và kê đơn thuốc gửi về nhà cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Bằng Sky says:

   Mua thuốc qua mạng thế này, về nhà dùng mà có chuyện gì thì biết kêu ai được. lúc ấy lại tiền mất tật mang, kêu trời, trời lại không thưa :))))

  4. Hùng Võ says:

   không biết bạn mua thuốc ở đâu chứ mình cũng đặt mua thuốc ở đây mà dịch vụ tốt lắm. quá trình dùng có bất cứ chuyện gì đều có thể trực tiếp gọi cho nhà thuốc để tư vấn. mình thì quá trình dùng không có vấn đề gì nên cũng không liên hệ nhưng trong thời gian đó bác sĩ chủ động gọi hỏi han xem hiệu quả dùng thuốc với bệnh nhân thế nào nữa. nhiệt tình chu đáo chứ không phải như mấy chỗ bán thuốc dởm đâu.

  5. Lê Quốc Khánh says:

   Phí vận chuyển thì thế nào thế bác sĩ ơi! Với chi phí tiền thuốc gửi về nhà cho tổng đơn thuốc điều trị hết bao nhiêu?

 5. Hùng Aka says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi chút. từ hồi em 17 tuổi, vì cũng bước vào tuổi dậy thì nên cũng có nhu cầu nên cũng có tự thủ dâm khá thường xuyên, giờ em đang 22, vừa có bạn gái nhưng mỗi lần quan hệ thì em chỉ đưa vào âm hộ tầm 1-2p là nó tự nghẻo khi chưa hề xuất tinh. đã 2-3 lần như thế rồi nên em đang lo quá, vừa lo sức khỏe vừa lo bị bạn gái chê, có gì bác sĩ giúp em với ạ!!!!!

  1. Cường Bộ đội says:

   1,2 phút đã nghẻo vậy là bị rối loạn cương dương rồi, còn trẻ thế thì nên điều trị sớm đi không với bệnh này để lâu là dễ bị liệt dương đấy

  2. Ji Go Hoon says:

   Sinh lý suy giảm dùng thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là chuẩn rồi đấy. đang trẻ thì dùng mấy thuốc này điều trị cho dứt điểm. chứ đừng ham hố mấy thuốc ăn liền. thuốc này trị rối loạn cương dương tốt lắm. hồi anh cũng bị thế này nên cũng dùng mấy loại cường dương, nhưng mấy thuốc này chỉ giải quyết được lúc đó thôi chứ về dài thì không ổn. dùng sang thuốc đỗ minh đường thì sức khỏe dẻo dai hơn, người ăn uống tốt hơn, và hơn hết là vợ chồng cũng “vui vẻ” hạnh phúc hơn. anh dừng thuốc này được gần 2 năm máy móc vẫn hoạt động tốt

  3. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Hùng Aka. Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin của bạn. Các tình trạng của bạn đưa ra ở trên là dấu hiệu của rối lọan cương dương bạn nhé. Với tình trạng của bạn hiện nay thì bạn cần dừng việc thủ dâm lại và đi khám điều trị sớm để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của nhà thuốc để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị nhé, Cảm ơn bạn!

  4. Tùng Mèo says:

   anh ơi, dùng thuốc này có lâu lắm không? trong quá trình dùng có kiêng chuyện ấy không?

  5. Quốc Đức ARS says:

   Thuốc đông y thì bao giờ cũng nên kiên nhẫn 1 chút, vì thường điều trị cả căn nguyên bệnh nên sẽ lâu hơn các loại thuốc khác. nhưng mà nói lâu chứ cũng tầm 2 tháng như tôi là oke, quan trọng là chú bị lâu chưa hay là mới bị nữa. chú mà bị kéo dài mà đòi chữa trị nhanh thì thuốc tiên cũng chịu.

 6. Hưng Hào Hùng says: Trả lời

  Thuốc này có điều trị xuất tinh sớm không? chắc ở đây chẳng có ai như em, mới ôm hôn thôi đã xuất ướt đẫm quần nhỏ rồi, nhiều khi ngại với với bạn gái cực độ.

  1. Huy Bao Bì says:

   Xuất tinh sớm thì muôn người muôn kiểu anh ạ. Em còn vừa đưa vào chưa kịp ” nhấp nhô” thì bị ra luôn đây. lần thứ 1 còn không nói chứ lần thứ 2-3 đúng là muối mặt với người yêu luôn. may người yêu cũng hiểu chuyện nên 2 người cùng nhau tìm giải pháp, mới nghe nhiều người khen thuốc này lắm nên cũng vào xem ít ý kiến thực tế đây.

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Hưng Hào Hùng, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các bài thuốc điều trị của nhà thuốc. Bài thuốc của Nhà thuốc điều tri các chứng bệnh cụ thể như:
   Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, di tinh mộng tinh, liệt dương, thận yếu, tinh trùng yếu…Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị Nhà thuốc cần nắm rõ hơn về tình trạng của bạn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của Nhà thuốc để được tư vấn bạn nhé. Thân ái

  3. Tuấn Lương says:

   Em thấy thuốc ở đây tốt đó 2 anh ạ. được lên cả chương trình truyền hình vtv2 các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao bài thuốc này lắm.

 7. Hoàng Lái Xe says: Trả lời

  Lên Tivi mà có người review là diễn viên có tiếng thế này thì xịn lắm đây, mình phải thử dùng mới được? không biết địa chỉ chỗ này ở đâu vậy ạ?

  1. Ah Khang says:

   Địa chỉ có ghi rõ kèm sdt ở cuối bài đấy anh, anh lướt xuống là thấy

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Hoàng Lái xe, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của nhà thuốc. Hiện tại nhà thuốc chỉ hoạt động duy nhất trên 2 cở sở sau :
   1. Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   Hotline: 0984 650 816 – 0963 302 349
   2. Địa chỉ: Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
   Hotline: 0938 449 768 – 0932 088 186.
   Bạn thu xếp tới cơ sở gần nhất hoặc liên hệ tới các số hotline để bác sĩ tư vấn điều trị cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

  3. Việt Anh Key says:

   Ai dùng thuốc này mà khỏi chưa ? cho 500ae xin ít ý kiến nào? Tôi bị rối loạn cương cứng đi khám dùng thuốc tây y rồi mà không khỏi được, giờ muốn chữa bằng đông y xem thế nào?

  4. Nguyen Ney says:

   em dùng thuốc này chữa Mộng tinh mà khỏi được rồi đó. Ngày trước, tuần phải mất 3-4 hôm ngủ dậy trong tình trạng ướt từ quần trong quần ngoài, bị nhiều mà ngại luôn với mấy thằng bạn trong phòng luôn. May có đứa nó xem trên mạng lại mách thuốc chỗ này, em dùng hơn tháng là đã khỏi rồi. giờ thì không thấy bị di tinh mộng rinh gì nữa, quan hệ với bạn gái thấy rất oke. mà nhiều người khuyên dùng thuốc này lắm, thuốc này thuốc gia truyền chuyên chữa yếu sinh lí luôn này

 8. Quang HR says: Trả lời

  Tôi dùng thuốc này gần tuần rồi nhưng chưa thấy đỡ được bao nhiêu, vẫn cứ bị xuất tinh sớm. không biết tôi có dùng sai bước nào không?

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Quang HR. Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn, như khi tư vấn bác sĩ cũng đã tư vấn với bạn về cơ chế điều trị của bài thuốc. Thời gian đầu thuốc sẽ đi vào bồi bổ cơ thể, củng cố các tạng phủ nên thời gian này bạn sẽ thấy các triệu chứng bệnh chưa thay đổi được nhiều. Khoảng thời gian sau 1 tháng điều trị thì những chuyển biến sẽ rõ ràng hơn, dương vật cương cứng được tốt hơn, thời gian quan hệ kéo dài hơn, tinh thần thoải mái, chức năng thận dần được cải thiện. Bạn vẫn tiếp tục uống thuốc và áp dụng chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học như hướng dẫn để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà thuốc hoặc đến trực tiếp tại nhà thuốc để được tư vấn rõ hơn. Cảm ơn bạn!

  2. Đương Java says:

   Thuốc này dùng bao nhiêu liệu trình thì khỏi vậy? 1 liệu trình thì giá bao nhiêu, nếu mua nhiều thì có được chiết khấu không?

  3. Túy Hà says:

   Hỏi cái thời gian này khó này vì cũng tùy người tình trạng bệnh cụ thể như nào mà thời gian sẽ khác nhau. Thuốc thì được niêm yết rồi sẽ được bác sĩ khám kê cho đơn thoe tình trạng bệnh

 9. Tuấn JD says: Trả lời

  Tôi không bị bệnh vẫn quan hệ được nhưng muốn cải thiện để tốt hơn thì không biết dùng bài thuốc này có được không? Bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn.

 10. Hoang Lam says: Trả lời

  Mọi người cho e ở đây có ai dùng thuốc của nhà thuốc có chữa đc dứt điểm yếu sinh lý ko ah. Loanh quanh tây y ko khắc phục đc e buồn quá ah

 11. Thiện tài xế says: Trả lời

  Em có nhiều ham muốn nhưng bị ra sớm, em nên dùng thuốc nào của nhà thuốc ạ

  1. Đặng Dũng says:

   Ông gọi tới hotline Nhà thuốc hoặc inbox trên fanpage là BS tư vấn ngay đó, ah nhớ inb fapage này có tick xanh nha

 12. Hoài Minh says: Trả lời

  Chồng mình cũng điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường bằng bài thuốc nam này, hiệu quả tốt. Quan trọng là thuốc dễ sử dụng, công việc chồng mình thường xuyên di chuyển nên có thể chủ động mang theo thuốc uống rất tiện.

  1. Quỳnh says:

   Uống mấy tháng thì có kết quả thế chị, vợ chồng em cũng đang do dự không biết có nên chữa ở đây không, nhà xa quá, mà không biết thuốc thế nào chỉ sợ đi lại mất thời gian lại không có hiệu quả. Trước đó chồng em cũng uống nhiều thuốc nam lắm rồi ý

 13. Sơn Thạch says: Trả lời

  Tôi đọc trong bài thấy có đề cập đến việc nhà thuốc đỗ minh đường có hẳn 3 vườn dược liệu riêng để canh tác cơ à. Đúng là đầu tư thật vì giờ hiếm có đơn vị nhà thuốc thăm khám nào tự trồng và bào chế thuốc lắm. Nếu vậy chắc thuốc sinh lý nam của nhà thuốc cũng chất lượng nhỉ. Mà tôi thấy còn ghi là các vườn dược liệu đều đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, tiêu chuẩn này là gì vậy?

  1. Thăng Long says:

   Đúng vậy, tiêu chuẩn gacp-who là tiêu chuẩn mà bộ y tế thế giới để ra để đánh giá quá trình canh tác, trồng trọt dược liệu nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả của dược liệu đấy. Dược liệu mà được trồng theo tiêu chuẩn này sẽ đảm bảo được độ sạch sẽ khi dùng, giúp thuốc mang lại hiệu quả cao nữa. Thành phần thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường còn được lên báo tiền phong vì độ sạch sẽ, uy tín đây này.

  2. Minh Hiển says:

   tôi đánh giá cao chất lượng thuốc của những đơn vị nhà thuốc nào mà tự trồng và bào chế này nhé, ít ra còn biết rõ nguồn gốc xuất xứ chứ như mấy loại thuốc đông y trôi nổi trên thị trường hiện nay không biết thế nào mà lần, toàn hàng nhái, hàng kém chất lượng mà vẫn được giao bán tràn lan suốt

 14. Chung hiền says: Trả lời

  cho hỏi là bị xuất tinh sớm thì ngoài dùng thuốc ra thì nên kiêng gì để bệnh được cải thiện nhỉ

 15. Tuấn vũ says: Trả lời

  Muốn mua bài thuốc sinh lý nam đỗ minh này thì mua ở đâu được vậy, mấy hiệu thuốc hiện nay có không nhỉ

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Tuấn Vũ,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc sinh lý nam Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Hiện bài thuốc này được bán duy nhất tại 2 địa chỉ sau của nhà thuốc bạn nhé:
   – Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
   Nhà thuốc hiện nay không phân phối cho bất kỳ đại lý thuốc nào khác. Bạn có nhu cầu mua thuốc có thể qua trực tiếp 2 địa chi trên hoặc liên hệ qua số hotline 0984 650 816 / 0938 449 768 của nhà thuốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé.
   Thân ái!

  2. Cao luân says:

   tôi ở xa nên không qua nhà thuốc mua trực tiếp được thì nhà thuốc có hỗ trợ ship thuốc về giúp tôi được không?

  3. Thiện Nhân says:

   Có đấy bạn, nhà thuốc có hỗ trợ giao thuốc cho người bệnh ở xa đấy, phí ship khoảng 20-30k thôi mà nhà thuốc ship nhanh lắm, 3-4 ngày là nhận được rồi. Nhưng vì thuốc này không bán theo liệu trình có sẵn ai cũng như ai nên bạn phải có kê đơn của bác sĩ thì mới mua được nhé

 16. Thánh Ramen says: Trả lời

  Có bác nào dùng thuốc sinh lý nam đỗ minh này rồi không, review cho tôi với

  1. Bùi hoàng long says:

   tôi đang có ý định mua nên cũng có tìm hiểu về bài thuốc này, nên có tìm hiểu kỹ lắm. Khách quan mà nói thì tôi thấy bài thuốc khá uy tín, chắc tôi sẽ sắp xếp thời qua khám và điều trị trong thời gian tới.

  2. Minh Lý Vũ says:

   Em cũng thấy bài thuốc hiệu quả phết. Như em trước bị rối loạn cương dương và có qua nhà thuốc khám thì được bác sĩ kê đơn kết hợp cả 3 loại thuốc có trong bài luôn. 1 liệu trình đấy thì dùng trong vòng 1 tháng thôi, tháng đầu tiên hầu như em chưa thấy có gì thay đổi mấy, có chăng thì là sức khỏe tốt hơn chút, ham muốn cũng có tăng lên, độ cương cứng thì có cải thiện đấy nhưng phần trăm vẫn rất ít. Sang đến tháng thứ 2 thì khả quan hơn nhiều, mọi cái em kể trên đều thay đổi theo chiều hướng tích cực, em đã có thể điều khiển được trạng thái cương cứ của mình hơn, với thời gian lâu hơn đủ để em và vợ thấy thỏa mãn. Sức khỏe em cũng tốt hơn rất nhiều, tinh thần sảng khoái nên làm việc gì cũng trôi trảy :))) Đến liệu trình cuối cùng thì hiệu quả ngày càng rõ ràng hơn, thể lực em tốt lên rất nhiều luôn, chuyện chăn gối viên mãn lắm luôn haha. Sau đấy thì hầu như em không cần phải uống thêm thuốc bổ gì để duy trì cả mà mọi thứ đều rất ok

  3. Phúc Khang says:

   Chú em dùng liệu trình thuốc với liều lượng và cách dùng ra sao vậy, ngoài uống thuốc ra có kết hợp thêm phương pháp gì nữa không

 17. Toàn Chân says: Trả lời

  Cho tôi hỏi là nhà thuốc có làm việc cuối tuần không vậy? Có cần hẹn lịch trước khi đến khám không?

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Toàn Chân,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của nhà thuốc. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, thời gian làm việc trong giờ hành chính từ 8 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều. Bạn có thể ghé nhà thuốc khám vào bất cứ lúc nào trong khung thời gian trên bạn nhé. Nhà thuốc khuyến khích bệnh nhân hẹn lịch trước để chủ động thời gian hơn và khi đến khám sẽ được ưu tiên hơn. Để hẹn lịch bạn có thể liên hệ qua hotline sau của nhà thuốc 0963 302 349 / 0938 449 768 nhé.
   Thân ái!

  2. Hồ văn tiên says:

   Cho em hỏi là chi phí khám thì là bao nhiêu vậy? có đắt không ạ

 18. Sở liêu hùng says: Trả lời

  Uống thuốc sinh lý nam đỗ minh có gây ra tác dụng phụ gì không? Giờ thấy trên mạng thuốc đông y lắm phốt quá nên thành ra cũng hơi lăn tăn

  1. Thành says:

   Không có đâu nhé, thuốc rất hiệu quả và chất lượng. Tôi đã mua và dùng rôi thấy không có vấn đề gì cả. Thành phần thuốc toàn thảo dược tự nhiên, lành tính thôi nên dùng an tâm lắm, quan trọng là thảo dược có trong bài thuốc toàn được nhà thuốc tự cung tự cấp hết đấy

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Sở Liêu Hùng,
   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn đảm bảo an toàn, sạch sẽ trong việc sử dụng các loại dược liệu tự nhiên để bào chế và cung cấp thuốc cho người bệnh. Toàn bộ dược liệu có trong các bài thuốc hiện nay ở nhà thuốc đều do nhà thuốc tự trồng tại 3 vườn thuốc là Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm. Quá trình canh tác, nuôi trồng đều được đảm bảo và đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y Tế đề ra, không dùng hóa chất, không thuốc trừa sâu và không thuốc bảo vệ thực vật. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thuốc của nhà thuốc vì dược tính có trong dược liệu đều được nhà thuốc giữ trọn vẹn để mang đến hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. Bạn có thêm tham khảo thêm về vườn dược liệu của nhà thuốc qua link sau nhé.

 19. Nguyễn trần trung nguyên says: Trả lời

  nhà thuốc cho em hỏi với, em bị xuất tinh sớm kéo dài mấy năm nay rồi mà điều trị qua thuốc tây y không thấy cải thiện. Trong lúc quan hệ đôi khi em không thể kiểm soát được nên là chỉ được 1-2p là tuôn ra hết. 1 khoảng thời gian em khá stress về vấn đề này. Không biết giờ em dùng thuốc sinh lý nam đỗ minh này có cải thiện được không và dùng trong bao lâu thì cải thiện được vấn đề này ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Nguyễn trần trung nguyên,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Bạn cho nhà thuốc hỏi hiện bạn đã lập gia đình hay chưa, tần suất quan hệ của bạn là như thế nào, tình trạng xuất tinh sớm có gặp thường xuyên trong lúc quan hệ hay không và bạn đã sử dụng loại thuốc tây y nào để điều trị? Nhà thuốc cần biết thêm một số thông tin để nắm rõ hơn về tình trạng của bạn, như vậy mới có thể tư vấn thời gian điều trị chính xác cho bạn. Bạn có thể thu xếp qua trực tiếp nhà thuốc để gặp bác sĩ khám hoặc để lại số điện thoại để nhà thuốc liên hệ trao đổi với bạn. Gửi bạn số hotline 0963 302 349 / 0938 449 768 nếu có thêm thắc mắc hay yêu cầu nào bạn có thể liên hệ với nhà thuốc để được bác sĩ trao đổi và tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

 20. Sa dật says: Trả lời

  Tôi thấy trong bài thuốc sinh lý nam đỗ minh có kết hợp 3 loại thuốc trong đó có loại rượu thuốc. Tôi không quen uống rượu thì có thể chỉ cần uống 2 loại còn lại thôi được không

  1. Tuân Ng says:

   Chắc là được thôi bác ạ, để cho chắc thì bác vẫn nên qua nhà thuốc khám để xem chỉ định của bác sĩ như thế nào, vì cái này còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh hiện tại của bác như thế nào nữa. Nếu giảm đi mất 1 loại thì tôi nghĩ hiệu quả của thuốc sẽ chậm hơn đấy vì mỗi loại đều có công dụng và vai trò riêng rồi nên kết hợp với nhau sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn và nhanh hơn

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Sa dật,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Bài thuốc sinh lý nam đỗ minh là sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ gồm đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và rượu hồi xuân phục dương thang. Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người mà bác sĩ nhà thuốc sẽ chỉ định đơn thuốc điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. Để biết rõ hơn về thông tin trên bạn có thể thu xếp qua nhà thuốc thăm khám trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để nhà thuốc liên hệ trao đổi và tư vấn bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  3. Đứa trẻ says:

   Cho em hỏi chút là nhà em cũng có bình rượu thuốc ngâm bố em tự làm thì có thể thay thế cho loại rượu ngâm có trong bài thuốc không nhỉ, thấy bố em bảo rượu bố làm cũng hỗ trợ tăng cường sinh lý

 21. Bằng Cường says: Trả lời

  bài thuốc sinh lý nam đỗ minh này về có phải đun sắc không vậy tại thấy trong bài có hình ảnh của mấy chai lọ không biết là như nào

  1. Thái hòa says:

   thuốc này là thuốc nam không đun sắc thì sao uống được hở bạn, thuốc nam lúc đun cũng cần phải chú ý liều lượng nước và canh cho đúng thời gian thì chất thuốc ra uống mới hiệu quả được

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Bằng Cường,
   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thấu hiểu tâm lý của người bệnh, do đó, để người bệnh tiết kiệm thời gian khi uống thuốc, 2 loại thuốc có trong bài thuốc sinh lý nam đỗ minh đều được nhà thuốc bào chế sẵn sang dạng cao cô đặc và viên cao hoàn. Khi uống bạn chỉ cần hòa tan thuốc với nước ấm là uống được ngay. Ngoài ra trong bài thuốc còn có một loại rượu thuốc ngâm, với loại này bạn có thể rót ra chén rồi uống trực tiếp luôn bạn nhé. Thành phần thuốc hoàn toàn được giữ nguyên, nhà thuốc chỉ hỗ trợ bệnh nhân bào chế sang dạng tiện lợi hơn nên bạn có thể yên tâm về chất lượng thuốc sau khi được bào chế nhé.
   Thông tin tới bạn!

 22. Lâm Dĩnh says: Trả lời

  Tôi có đang điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc tây y nhưng kết quả không được khả quan lắm, thấy bài thuốc sinh lý đỗ minh này được nhiều người khen quá không biết tôi mua về uống kết hợp với thuốc tây y kia được không?

 23. Đỗ hưng says: Trả lời

  bị yếu sinh lý nếu không uống thuốc mà chỉ chú ý ăn uống với tập luyện mấy bài tập cơ PC hay kegel thì có cải thiện được tình trạng bệnh không nhỉ

  1. Phạm Toàn says:

   Đã là bệnh nếu không uống thì sao khỏi được chứ. Chế độ ăn uống với bài tập chỉ là 1 phần giúp hỗ trợ điều trị bệnh mà thôi chứ không dứt điểm được. Muốn về lâu về dài và sức khỏe được cải thiện thì nên uống cả thuốc nữa sẽ tốt hơn ông ei

 24. Pain Lu says: Trả lời

  Anh em nào mua bài thuốc sinh lý đỗ minh về uống chữa rối loạn cương dương chưa? Thằng em tôi nó không nghe lời, khó cương cứng, mỗi lần muốn quan hệ cũng phải chật vật 10ph thì nó mới chịu lên được 3 phút rồi lại xìu xuống. Uống bài thuốc sinh lý đỗ minh không biết có lâu không thì được lại như bình thường nhỉ

  1. Minh Nhật says:

   Dùng lâu phết đấy, thuốc đông y hiệu quả chậm không nhanh như thuốc tây, dùng tầm 2 tuần thì thuốc mới bắt đầu có tác dụng. Thời gian cương cứng được cải thiện dần chứ không phải thuốc ngấm vào là sẽ cương cứng được lâu luôn đâu

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Pain Lu,
   Hiệu quả của bài thuốc sinh lý đỗ minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh lý, cơ địa hấp thụ, lộ trình điều trị của bệnh nhân có tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ hay không,… Thường bệnh nhân sẽ cảm nhận được hiệu quả sử dụng bài thuốc sau khoảng 2 đến 3 tuần, nếu cơ địa hấp thụ bài thuốc tốt, kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập tích cực thì bài thuốc sẽ phát huy tác dụng nhanh hơn bạn nhé.
   Thân ái!

  3. Ngôn Nhất Trì says:

   Công nhận là bài thuốc uống lâu mới có tác dụng thật, tôi uống 3 tuần hơn mới có hiệu quả nhưng thuốc ngâm vào cơ thể cái là ngon luôn, triệu chứng cải thiện dần dần. Tôi cũng bị rối loạn cương dương, không tự cương cứng được mà cũng nhanh xìu xuống. Uống bài thuốc hơn 3 tuần là thấy người khỏe hơn, có ham muốn, có tự cương cứng được nhưng vẫn cần sự tác động của đôi tay nữa :)) Uống hết hai liệu trình là có thể tự cương cứng được hoàn toàn, quan hệ cũng lâu hơn, trên 4 phút, ko bị xìu giữ trận. Sức khỏe cũng có sự cải thiện vượt bậc, ăn ngon ngủ quen, tinh thần thoải mái, ham muốn về chuyện chăn gối nhiều hơn, đều hơn. Uống hết 3 liệu trình là không bị rối loạn cương dương nữa, khỏe mạnh, ngon zai, ông bị thì cứ mua về mà dùng, ổn áp chứ không đến nổi đâu

 25. Tạ Văn Thành says: Trả lời

  Một liệu trình sinh lý đỗ minh thì nhà thuốc đỗ minh đường bán giá bao nhiêu? Thuốc có bán ở địa chỉ nào ở thái bình không, lên hà nội mua mỗi bài thuốc thì cũng mất công đi lại quá

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Tạ Văn Thành,
   Bài thuốc sinh lý đỗ minh không có giá cố định do thuốc được bác sĩ kê đơn theo tình trạng bệnh lý của mỗi người bạn nhé. Thuốc hiện tại chỉ được bán độc quyền tại nhà thuốc đỗ minh đường nhằm tránh trường hợp bệnh nhân mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng, do đó, bạn vui lòng đến 1 trong 2 cơ sở sau của nhà thuốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho mình nhé. Địa chỉ của nhà thuốc tại :
   – Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
   Bên cạnh đó, với những bệnh nhân ở xa không thể đến nhà thuốc để thăm khám được thì có thể liên hệ theo số 0969720219 – 0987976816 để được bác sĩ tư vấn bạn nhé!
   Thông tin gửi bạn!

  2. Tuấn Lương says:

   Nay có cả thuốc sinh lý đỗ minh giả luôn à, tháng trước đặt mua online qua mạng nhận thuốc để uống đây. Đọc xong phát mà thấy lo lắng về thuốc đang dùng, có cách nào nhận biết thuốc sinh lý đỗ minh giả với thuốc thật không bác sĩ?

  3. Dư Đỗ says:

   Có mà bác, giờ hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái đầy nhơm nhởm trên thị trường ra. Mua bài thuốc sinh lý đỗ minh thì phải gọi đến số hotline chính thức của nhà thuốc ấy, gọi đúng vào số này 0969720219 – 0987976816 để mua. Đợt vừa rồi có cảnh báo đơn vị giả mạo bán thuốc của đỗ minh đường kém chất lượng luôn đấy

 26. Trí Nguyễn says: Trả lời

  Thấy nhiều người nói dùng thuóc này chữa xuất tinh sớm triệt để luôn không bị tái phát lại, có đúng như vậy không? Tôi bị xuất tinh sớm 3 năm nay, tái phát 3 lần rồi, uống thuốc tây mà không khỏi được, nản quá

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Trí Nguyễn,
   Cơ chế điều trị của bài thuốc sinh lý đỗ minh là tác động vào căn nguyên gây bệnh, cải thiện sức khỏe, loại bỏ triệu chứng nên khả năng hồi phục và phòng ngừa nguy cơ tái phát cũng sẽ tốt hơn các loại thuốc khác. Tuy nhiên, để đảm bảo không bị xuất tinh sớm trở lại, bạn cần thay đổi chế độ sinh hoạt, thực hiện lối sống khoa học, quan hệ tình dục lành mạnh và tập các môn thể dục tốt cho sinh lý nam như kegel để tránh bị tái lại bạn nhé
   Thông tin đến bạn!

 27. nguyen van trung says: Trả lời

  toi da 60 tuoi thi co the dung bai thuoc sinh ly do minh de khoe va tang ham muon quan he tro lai thi co duoc khong bac si?

 28. Phạm Đức Kiên says: Trả lời

  Em muốn nhờ nhà thuốc gửi thuốc sinh lý đỗ minh về nhà cho em loại đã điều chế sẵn nhưng với bài thuốc rượu ngâm hồi xuân phục dương thang thì gửi loại thang thuốc để em tự ngâm có được không. Quãng đường vận chuyển xa nên em lo khi về đến nhà bình rượu sẽ bị vỡ mất. Nhà em ở Bình Phước

  1. Hải Đằng says:

   Mua luôn bài thuốc rượu ngâm đã được nhà thuốc ngâm sẵn để uống cho nó mau, chứ về ngâm 2 tháng mới uống được , mình tự ngâm hôm nay thì lâu lắm mới uống được, dùng mỗi hai bài thuốc đại bổ thaajan và đại bổ phục dương hoàn thì hiệu quả sẽ chậm hơn. Nhà thuốc đóng gói kỹ lắm, để bình rượu trong thùng xốp và dán băng dính rất cẩn thận nữa

  2. Mạnh Đức Hoàng says:

   Bình rượu hồi xuân phục dương thang được ngâm sẵn đó khoảng bao lít thế anh? Xem trong ảnh thì hình dung kích thước bình cũng không phải là nhỏ, uống được lâu không thế?

 29. Mạnh Tuấn says: Trả lời

  GIờ làm việc của nhà thuốc đỗ minh đường như thế nào vậy? Nhà thuốc có khám vào chiều thứ 7 không, tôi muốn đến khám vào chiều thứ 7 tuần này

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Mạnh Tuấn,
   Nhà thuốc đỗ minh đường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, giờ làm việc buổi sáng bắt đầu từ 8g đến 12g, buổi chiều từ 13g30 đến 17g30. Bạn vui lòng liên hệ đến 1 trong 2 số hotline 0969720219 – 0987976816 để được hỗ trợ đặt lịch khám bệnh theo nhu cầu bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Kevin Trường says:

   Bác sĩ tuấn có giỏi không mà thấy nhiều người đặt lịch khám vậy? Công ty tôi cũng có hai ông đặt lịch khám bệnh với bác sĩ vào tuần sau, ai khám bác sĩ này rồi thì chia sẻ tôi biết thêm với

  3. Tấn Đạt says:

   Giỏi, khám bệnh chuẩn, tư vấn rất chi là cẩn thận cho bệnh nhân, có người bị rối loạn cương dương năm sáu năm đến gặp bác sĩ uống thuốc vài ba tháng là khỏi luôn, không bị lại nữa mà. Bác sĩ tuấn đây còn là cố vấn sức khỏe trên một chương trình tư vấn sức khỏe cho khán giả trên kênh vtv2 đấy, truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ đỗ minh luôn, giỏi giang lắm .

  4. Trần Lê Ngọc Thảo says:

   Giỏi vậy à anh? Có link thông tin đầy đủ về bác sĩ không anh? Em đang tìm bác sĩ chữa xuất tinh sớm và yếu tinh trùng cho chồng em, vợ chồng em cưới nhau đã hơn 3 năm rồi mà không có thai được anh ạ

  5. Quân says:

   Bác sĩ Tuấn uy tín lắm nhé, mọi người yên tâm điều trị

 30. Trương Đạt says: Trả lời

  Bị suy thận thì có uống được thuốc này không bác sĩ? Tôi nghe nói thuốc ở nhà thuốc đỗ minhd đường bán kê đơn theo tình trạng sức khỏe và có liệu trình riêng cho bệnh nhân có bệnh nền, không biết tình trạng của tôi thì sao nhỉ?

 31. Trương Nhật Hào says: Trả lời

  Rượu thuốc hồi xuân phục dương thang có nhất thiết phải thêm vào liệu trình sinh lý đỗ minh không? Mình mua liệu trình sinh lý đỗ minh mà không mua rượu thuốc thì có sao không vì mình có tiền sử bị viêm dạ dày nên cần hạn chế rượu bia

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Trương Nhật Hào,
   Liệu trình sinh lý đỗ minh là sự kết hợp của ba bài thuốc nhỏ là đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và hồi xuân phục dương thang. Mỗi bài thuốc đóng một vai trò quan trọng trong quá trình điều trị, trong đó, bài thuốc hồi xuân phục dương thang sẽ là chất trung gian dẫn thuốc giúp hai bài thuốc còn lại phát huy tác dụng. Bác sĩ khuyên nên dùng cả 3 bài thuốc để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Tuy nhiên, với tình trạng sức khỏe của bạn đã có bệnh nền, bạn nên đến nhà thuốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn cho mình nhé.
   Thân ái!

  2. Thạch Lộc Khánh says:

   Phải đó bạn ơi, uống rượu thuốc mỗi ngày có một hai chén con không ảnh hưởng gì đến sức khỏe đâu, tôi cũng bị dạ dày đây, bác sĩ kê liệu trình riêng cho người bị dạ dày nên uống không ảnh hưởng gì đến tình trạng bệnh nền cả mà còn giúp cải thiện sức khỏe lên nữa. Đến khám để nghe bác sĩ tư vấn thêm cho cẩn thận

 32. TùngThanh Lê TùngThanh Lê says: Trả lời

  Thuốc này có gây tác dụng phụ gì không? Xem tivi thấy nhiều cảnh báo về thuốc đông y có thể gây tác hại gì gì nhiều quá nên cũng phải cảnh giá khi mua thuốc chứ không rước thêm bệnh vào ốm người

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn TùngThanh Lê TùngThanh Lê,
   Bài thuốc sinh lý đỗ minh được bào chế từ các loại thảo dược sạch, chuẩn hữu cơ được trồng tại vườn riêng của nhà thuốc đỗ minh đường, đảm bảo không có tác dụng phụ, không gây hại cho sức khỏe. Thuốc đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia và hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này nhé.

 33. Trần Đức Tĩnh says: Trả lời

  Uống liệu trình sinh lý đỗ minh đến tháng thứ 3 không còn biểu hiện xuất tinh sớm nữa mà vẫn còn 1 liệu trình bác sĩ kê đơn thì có cần phải uống nữa không hay dừng được rồi?

 34. Duy Thành says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá độ nhưng đọc báo thì thấy họ ghi thủ dâm cũng có tác dụng cải thiện vấn đề sinh lý thì tôi có nên thủ dâm trở lại không?

  1. Viết Hùng says:

   Bị xuất tinh sớm do nguyên nhân gì thì tránh xa nguyên nhân đó ra rồi tìm biện pháp khác để cải thiện, thủ dâm thêm để bệnh nặng hơn rồi gây ra nhiều vấn đề khác, ảnh hưởng đến việc sinh sản chứ được tích sự gì

  2. Nguyễn Tuấn Anh says:

   Nghe đâu tập kegel, ăn thêm hàu với uống rượu ba kích có tác dụng chữa xuất tinh sớm, ông em thử áp dụng xem có hiệu quả không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger