Top 7 Địa Chỉ Chữa Xuất Tinh Sớm Ở Đà Nẵng Chất Lượng

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Lĩnh vực khám chữa: Xuất tinh sớm Nơi công tác Phòng Chẩn Trị YHCT Đỗ Minh Đường – Hà Nội

Thăm khám ở những địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín ở Đà Nẵng để đảm bảo hiệu quả khi điều trị. Hầu hết những địa chỉ này đều sở hữu bác sĩ nam khoa giỏi. Cùng với máy móc hiện đại, các bác sĩ dễ dàng xác định nguyên nhân và lập phác đồ điều trị đạt hiệu quả cao.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín ở Đà Nẵng
Danh sách các địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Đà Nẵng uy tín và hiện đại, thông tin liên hệ

7 địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín ở Đà Nẵng

1. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện này được mệnh danh là một trong những địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Đà Nẵng tốt nhất. Bệnh viện ra đời vào năm 2002, hiện đang hoạt động với nhiều chuyên khoa giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân.

Bên cạnh thế mạnh về tim mạch, nhi, chấn thương – chỉnh hình – thần kinh…, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng còn có khoa Ngoại tiết niệu – Nam khoa giúp điều trị xuất tinh sớm nhanh chóng và hiệu quả cao.

Tại đây, bệnh nhân được khám chữa bệnh với đội ngũ bác sĩ Nam khoa giàu kinh nghiệm, học vị cao; sử dụng máy móc hiện đại. Nhờ vậy mà xác định nhanh nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Đồng thời có những giải pháp và kế hoạch điều trị đạt hiệu quả cao.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là nơi khám chữa xuất tinh sớm với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (+84) 236 3650 676

2. Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng có thể giúp giải đáp chữa xuất tinh sớm ở đâu uy tín tại Đà Nẵng. Bệnh viện này được thành lập trước năm 1945, có tiền thân là Hôspital de Danang. Hiện tại bệnh viện trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, được nâng hạng thành bệnh viện Hạng I vào đầu năm 2003.

Khoa Ngoại tiết niệu là một thế mạnh của bệnh viện. Khoa này có 90 gường bệnh, 9 bác sĩ và 20 điều dưỡng. Tất cả đều được đào tạo bài bảo, hoạt động với cái tâm trong nghề và tác phong chuyên nghiệp. Hơn nữa đội ngũ bác sĩ Nam khoa của bệnh viện là những bác sĩ giỏi, tốt nghiệp chính quy, có chuyên môn cao và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm. 

Bệnh viện Đà Nẵng
Khoa Ngoại tiết niệu – Bệnh viện Đà Nẵng có bác sĩ giỏi, chuyên tiếp nhận khám chữa trị bệnh lý nam khoa

Tại khoa Ngoại tiết niệu – Bệnh viện Đà Nẵng, bệnh nhân sẽ được khám lâm sàng kỹ lưỡng, kết hợp xét nghiệm cận lâm sàng với máy móc hiện đại. Sau khi đánh giá tình trạng cụ thể, bệnh nhân được hướng dẫn chữa trị với những phương pháp an toàn và hữu hiệu nhất.

Hầu hết các trường hợp nhẹ được hướng dẫn cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà. Những trường hợp nặng hơn có thể được yêu cầu sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau. Điều quan trọng là tuân thủ chỉ định của bác sĩ để sớm đạt hiệu quả tối đa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.3821118

3. Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng là một trong những địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Bệnh viện này được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo giỏi. Cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ vật chất và bác sĩ lành nghề, Bệnh viện C Đà Nẵng nhanh chóng trở thành cơ sở khám chữa bệnh đáng tin cậy của nhiều người dân.

Đối với xuất tinh sớm, bệnh nhân được hướng dẫn đến khoa Nội Thận – Tiết Niệu để tiến hành quá trình khám chữa bệnh. Là một thế mạnh của bệnh viện, chuyên khoa này sở hữu bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giàu y đức và có độ chuyên môn cao.

Bệnh viện C Đà Nẵng
Bệnh viện C Đà Nẵng là nơi quy tụ bác sĩ Nam khoa giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn

Với những bệnh lý nam khoa (đặc biệt là xuất tinh sớm, rối loạn cương dương), các bác sĩ có khả năng đánh giá tình trạng qua khám lâm sàng, xác định rõ nguyên nhân và hướng điều trị.

Để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao và nhanh nhất, thuốc và những phương pháp thích hợp khác sẽ được đề xuất. Tất cả đều dựa trên mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 122 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.3821480 – 3832643 – 3832644

4. Bệnh viện Đa khoa Gia Đình (Family Hospital)

Bên cạnh sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa là những chuyên gia đầu ngành. Hơn nữa, bệnh viện có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, được nhiều người dân đánh giá cao về yêu mến.

Khoa Ngoại của bệnh viện là nơi chuyên tiếp nhận khám và điều trị xuất tinh sớm cho nam giới. Đây là một trong những chuyên khoa nổi bật và trọng yếu của Bệnh viện Đa khoa Gia Đình, có thể chữa khỏi nhanh các rối loạn tình dục và sinh sản như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình
Bệnh viện Đa khoa Gia Đình được đầu tư về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 19002250
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai – Thứ Bảy: 6h – 17h
  • Chủ nhật: 6h – 12h

5. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Nếu chưa biết chữa xuất tinh sớm ở đâu tại Đà Nẵng, nam giới có thể đến Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí để được hướng dẫn. Bệnh viện có các chuyên khoa sâu là nơi tiếp nhận và điều trị thành công cho nhiều trường hợp xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân nghiêm trọng, chẳng hạn như xuất tinh sớm do tâm lý, thủ dâm quá mức…

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng thực hiện khám và xét nghiệm với máy móc hiện đại, đảm bảo tính chuẩn xác trong chẩn đoán và điều trị. Đặc biệt bệnh viện sở hữu các bác sĩ nam khoa giỏi. Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, chứng xuất tinh sớm được khắc phục nhanh chóng, đảm bảo an toàn khi can thiệp.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng sử dụng giải pháp hữu hiệu trong điều trị xuất tinh sớm

Với tiêu chí An toàn – Thoải mái – Giá cả phải chăng, bệnh viện cung cấp dịch vụ cao cấp, chăm sóc sức khỏe toàn diện với chi phí hợp lý. Hơn nữa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng có cơ sở hạ tầng khang, sạch sẽ và thoáng mát, luôn mang lại sự dễ chịu cho bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 133 639

XEM THÊM: Cách điều trị xuất tinh sớm bằng tâm lý cải thiện 100%

6. Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng

Đây là bệnh viện tư đầu tiên của Việt Nam. Đồng thời là một trong những cơ sở khám chữa bệnh lâu năm và tốt nhất tại TP Đà Nẵng.

Bệnh viện ra đời vào năm 1996 theo Quyết định số 387/QĐ-UB của UBND tỉnh Quảng Nam Đà Nẵng. Trải qua 26 năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Bình Dân ngày nay là một cơ sở khám chữa bệnh có quy mô lớn, mang đến hiệu quả cao và uy tín đối với người dân.

Bệnh viện có đầy đủ chuyên khoa và dịch vụ y tế, giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên cả nước. Toàn bộ chuyên khoa sâu đều được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cùng với đó là các phòng điều trị và phẫu thuật vô trùng, khu cận lâm sàng rộng rãi. 

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng trang bị máy móc hiện đại phục vụ quy trình khám chữa trị

Để đảm bảo hiệu quả trong các quy trình, Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Đặc biệt bệnh viện sở hữu các bác sĩ nam khoa là các chuyên gia đầu ngành và bác sĩ giỏi.

Bệnh viện Bình Dân khám chữa xuất tinh sớm theo quy trình đạt chuẩn, bác sĩ đề xuất giải pháp và lập phác đồ phù hợp với tình trạng. Đây là một trong những yếu tố giúp Bệnh viện Bình Dân điều trị thành công cho hàng trăm ca xuất tinh sớm ở mức độ nghiêm trọng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (0236) 3.714.030

7. Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng

Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng có quy mô lớn, tổng diện tích 1000m2, 6 tầng, có khả năng tiếp nhận 500 bệnh nhân/ ngày. Ngoài ra Phòng khám này quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia và bác sĩ uy tín trong khu vực. 

Trong quy trình đạt chuẩn, bệnh nhân được bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị. Với thế mạnh trong lĩnh vực nam khoa, đội ngũ bác sĩ Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng có khả năng xác định mức độ nghiêm trọng. Đồng thời áp dụng phương pháp điều trị an toàn và đạt hiệu quả cao.

Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng
Phòng khám Đa khoa Pasteur – Địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm uy tín và tốt ở Đà Nẵng

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng, các phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám có thể bao gồm:

 • Dùng thuốc trị xuất tinh sớm
 • Kiểm soát cân thẳng và điều chỉnh thói quen sinh hoạt
 • Luyện tập kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô 19, Nguyễn Tường Phổ, Hòa Minh, Liên Chiểu,TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 9999 868
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai – Thứ Bảy: 7h – 20h30
  • Chủ nhật: 7h – 18h

7 địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy ở Đà Nẵng trong bài đều sở hữu máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi, có khả năng đề xuất phương pháp thích hợp. Vì thế bạn có thể yên tâm khi thăm khám.

THAM KHẢO THÊM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger