Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Cơ Sở TP Hồ Chí Minh Mở Cửa Khám Trực Tiếp Trở Lại

Hôm nay ngày 10/8/2021, nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại TP. Hồ Chí Minh chính thức mở cửa khám chữa bệnh trực tiếp trở lại sau gần 3 tháng tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh. Nhà thuốc cam kết thực hiện đầy đủ các biện pháp về phòng chống dịch Covid để đảm bảo khám chữa bệnh an toàn trong mùa dịch. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở 2 mở cửa trở lại sau 3 tháng ảnh hưởng vì đại dịch COVID-19

Trước tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp tại thành phố Hồ Chí Minh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã quyết định tạm dừng hoạt động thăm khám trực tiếp tại cơ sở miền Nam. Thay vào đó, nhà thuốc đẩy mạnh hình thức thăm khám online để đảm bảo an toàn cho người bệnh. 

Khoảng thời gian này, cũng là lúc nhà thuốc tăng tốc chuẩn bị cho việc chuyển địa điểm sang địa chỉ mới có quy mô rộng hơn. Đồng thời kiến thiết các trang thiết bị y tế, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở miền Nam. 

nha-thuoc-do-minh-duong-thiet-lap-trang-thai-binh-thuong-tro-lai.jpg

Tới nay, tình hình dịch bệnh đã tạm thời được kiểm soát, điều kiện di chuyển giữa các quận tại thành phố Hồ Chính Minh đã được nới lỏng. Vì vậy, nhà thuốc Đỗ Minh Đường quyết định mở cửa hoạt động trở lại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của quý khách hàng. 

Theo đó, nếu người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh trực tiếp có thể đến ngay địa chỉ của nhà thuốc hoặc liên hệ theo thông tin sau: 

 • TP. HCM: số 179 đường Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh.
 • Hotline/Zalo: 02838991677 – 0938449768
 • Fanpage: Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tuân thủ chặt chẽ biện pháp phòng, chống dịch Covid

Trong quá trình mở lại dịch vụ khám chữa bệnh trực tiếp, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi CAM KẾT thực hiện nghiêm chỉnh những quy định của thủ tướng chính phủ về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Hy vọng rằng những hoạt động của chúng tôi trong thời gian tới có thể chung tay cùng cả nước ứng phó tốt với đại dịch COVID – 19, đồng thời góp phần thiết lập “trạng thái bình thường mới” từng bước ổn định cuộc sống tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Khi đăng ký thăm khám trực tiếp tại hệ thống nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, đặc biệt là cơ sở Miền Nam người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi tiếp xúc với các bác sĩ tại nhà thuốc. Bởi chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người bệnh, cộng đồng xung quanh và cho cả các bác sĩ nhà thuốc. Cụ thể: 

Tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch tại cơ sở y tế theo chỉ thị của Bộ Y tế

Tất cả cán bộ, nhân viên và người bệnh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đảm bảo chấp hành đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid.

dich-vu-kham-truc-tuyen-do-minh-duong.jpg

Để đảm bảo khám chữa bệnh an toàn trong mùa dịch, nhà thuốc cam kết: 

 • 100% đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại nhà thuốc đã hoàn thành đủ 2 mũi tiêm phòng và có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid theo thời hạn quy định.
 • Nhà thuốc tiến hành phân luồng, khám sàng lọc, kiểm soát triệt để tình trạng sức khỏe của người bệnh khi tới khám bệnh. 
 • 100% Bệnh nhân tới khám được hướng dẫn thực hiện quy trình khai báo y tế bằng mã QR CODE. 
 • Quá trình thăm khám sẽ đảm bảo 1 bệnh nhân 1 bác sĩ, thực hiện theo đúng quy trình đảm bảo thăm khám hiệu quả, an toàn trong mùa dịch.
 • Tiếp tục duy trì thực hiện khuyến cáo 5k của Bộ y tế: khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế. 
 • Duy trì khoảng cách an toàn đối với khách hàng khi tới trực tiếp nhà thuốc, sát khuẩn thường xuyên không gian phòng khám bệnh đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Thường xuyên tham gia các lớp huấn luyện nâng cao kỹ năng, biện pháp phòng chống dịch cho đội ngũ y, bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

Duy trình hình thức tư vấn online

Mặc dù dịch Covid bước đầu đã được kiểm soát, tuy nhiên vẫn chưa thực sự trở về ổn định. Đại dịch có thể bùng phát lại bất cứ lúc nào nếu không thực hiện tốt các biện pháp phòng chống. 

Để góp phần đẩy lùi dịch bệnh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường vẫn đang tiếp tục triển khai và nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám online hơn nữa. Nhà thuốc cam kết người bệnh sẽ được MIỄN PHÍ tư vấn trực tiếp với các bác sĩ, lương y giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm. 

Đặc biệt, với hình thức này, người bệnh không chỉ tiết kiệm thời gian và kinh phí đi lại mà còn hạn chế tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh. Sau khi được bác sĩ tư vấn, nếu khách hàng đồng ý với liệu trình sẽ được nhà thuốc MIỄN PHÍ SHIP COD thuốc về tận nhà, kết hợp hướng dẫn sử dụng theo từng liệu trình để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, đảm bảo an toàn sau mùa dịch

Là một trong những đơn vị đi đầu về khám chữa bệnh theo Y học cổ truyền, nhà thuốc Đỗ Minh Đường được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Để đáp lại niềm tin của khách hàng, nhà thuốc đã cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng dịch, sản phẩm, giúp nhiều bệnh nhân chữa bệnh hiệu quả an toàn. 

Những hoạt động ý thiết thực đối phó với tình hình đại dịch Covid-19

Trong suốt hơn 3 tháng sống chung với đại dịch toàn cầu, đối mặt với không ít những khó khăn, thách thức thay vì “đầu hàng”, thụ động nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã thực hiện nhiều hoạt động ứng phó tốt với hoàn cảnh. Đồng thời chúng tôi không ngừng triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ bệnh nhân và các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Mục tiêu của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là “không ai bị bỏ lại giữa đại dịch”, bất cứ ai cũng có cơ hội được tiếp xúc với dịch vụ khám chữa bệnh chính quy, an toàn hiệu quả: 

 • Khám chữa tư vấn online

Trong đợt giãn cách kéo dài, thực hiện nghiêm chỉnh theo chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đã thực hiện hoạt động khám, tư vấn bệnh từ xa. Từ đó giúp bệnh nhân đang gặp vấn đề về sức khỏe có cơ hội được chữa bệnh ngay lập tức, cảm thấy dễ dàng hơn trong tình cảnh khó khăn. 

Theo đó toàn bộ người bệnh ở phía Nam được sắp xếp thăm khám online theo hình thức video call. Đối với cơ sở nhà thuốc tại Hà Nội, bên cạnh việc khuyến khích thăm khám online, đối với trường hợp bệnh nặng chúng tôi vẫn duy trì hoạt động thăm khám trực tiếp trong điều kiện đảm bảo tuân theo quy tắc phòng chống dịch theo Bộ y tế. 

 • Livestream tư vấn sức khỏe mùa dịch

Ngoài những buổi tư vấn về bệnh, các bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn thực hiện nhiều Livestream chia sẻ cách nâng cao, bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch. Trong mỗi video, lương y, bác sĩ hướng dẫn chi tiết phương pháp xử khi khi bị sốt, bài tập gia tăng sức khỏe. Buổi Livestream đã thu hút nhiều lượt xem và tương tác của bệnh nhân trong cả nước. 

 • Chung tay hỗ trợ mùa dịch covid

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, nhà thuốc đã thực hiện hoạt động hỗ trợ bệnh nhân như: giảm trực tiếp chi phí điều trị, tặng thuốc tăng sức đề kháng cho người bệnh, miễn phí hoàn toàn chi phí khám chữa bệnh cho các trường hợp đặc biệt khó khăn miễn phí vận chuyển thuốc,….. 

 • Hoạt động chương trình thiện nguyện

chuong-trinh-thien-nguyen-mua-dich.jpg

Chung tay vượt qua khó khăn trong mùa dịch, nhà thuốc Đỗ Minh Đường thực hiện chương trình thiện nguyện, trao nhiều phần quà tới những sinh viên, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội. Với sự tham gia trực tiếp của lương y Đỗ Minh Tuấn – giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng đã giúp đỡ được hơn 200 bạn sinh viên, người lao động tự do đang “mắc kẹt”. Thông qua những phần quà thiết thực, chúng tôi mong rằng có thể giúp đỡ mọi người vượt qua đại dịch Covid.

Thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tiên phong qua 150 năm tuổi

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có chiều dài lịch sử trải qua 150 năm với 5 đời truyền nhân liên tiếp. Xuyên suốt quá trình từ khi hình thành tới nay, nhà thuốc luôn đi theo tôn chỉ của dòng họ Đỗ Minh là điều trị bệnh bằng nguyên lý y học cổ truyền, “Nam dược trị nam nhân”. 

Dưới sự tiếp quản của lương y Đỗ Minh Tuấn, truyền nhân thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã ngày càng được hoàn thiện và mở rộng. Nhà thuốc là đơn vị khám chữa bệnh YHCT được xác nhận đủ tiêu chuẩn cấp phép hoạt động của Sở y tế trên lĩnh vực khám chữa bệnh theo Y học cổ truyền. 

Với tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ” Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, tìm lại niềm vui cuộc sống. Trong số đó có cả những nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng đã tin tưởng sử dụng thuốc gia truyền Đỗ Minh trị bệnh như nghệ sĩ Xuân Hinh, Văn Báu, Minh Tuấn,….

nha-thuoc-do-minh-duong.jpg

Nhờ những cố gắng ấy, nhà thuốc vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn như:

 • Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo 2017
 • Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn thảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2021.

Ngoài ra, tên tuổi của nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn được phủ sóng trên nhiều kênh truyền hình như Chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng” – Đài TH kỹ thuật số VTC2, “Khỏe thật đơn giản” – Đài THVN VTV2;  “Vì sức khỏe của bạn” – H1.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger