Tiểu sử Ban Điều hành website dominhduong.org

Chào mừng bạn ghé thăm website dominhduong.org – trang tin tổng hợp cung cấp những thông tin hữu ích về y tế sức khỏe. Đồng thời là website chính thức giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh – đơn vị chẩn trị Y học cổ truyền được người bệnh trên khắp cả nước tin tưởng, lựa chọn.

Đội ngũ quản lý

Dominhduong.org được quản lý bởi đội ngũ những người có chuyên môn giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế – Sức khỏe và Truyền thông.

Bác sĩ, lương y Đỗ Minh Tuấn

Bác sĩ, lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam và là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ 150 năm hành y – dòng họ Đỗ Minh.

Từ nhỏ đã tiếp xúc với Y học cổ truyền, được đào tạo bài bản theo chương trình chính quy của Học viện, cùng năng lực tự học, tự nghiên cứu mạnh mẽ, bác sĩ Tuấn sở hữu cho mình vốn kiến thức sâu rộng về Y học cổ truyền.

Ông cũng có kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp khám, điều trị các bệnh về Xương khớp, da liễu, nam khoa… giúp hàng ngàn bệnh nhân bình phục. Cái tên Đỗ Minh Tuấn đã trở thành thương hiệu của một lương y sáng vì tài, đẹp vì tâm.

Bác sĩ Tuấn hy vọng, dominhduong.org có thể trở thành kênh thông tin yêu thích của độc giả trên khắp cả nước. Dominhduong.org sẽ là cầu nối đưa các chuyên gia, bác sĩ của Nhà thuốc đến gần hơn với các bệnh nhân, giúp các bạn trang bị cho mình những hiểu biết cần thiết về chăm sóc sức khỏe.

Chị Vương Vui

Chị Vương Vui tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, từng có kinh nghiệm 10 năm làm Biên tập viên Báo điện tử mảng Sức khỏe và Quản lý hoạt động Truyền thông – Marketing cho nhiều doanh nghiệp lớn.

Chị Vui chịu trách nhiệm hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch, điều hướng hoạt động đưa dominhduong.org phát triển, trở thành kênh thông tin gần gũi, hữu ích với độc giả.

Chị Vân Anh

Chị Vân Anh tốt nghiệp Học viện Báo chí & Tuyên truyền năm 2014. Chị đã có 4 năm học tập, rèn luyện tại trường Báo cùng 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Báo chí – Truyền thông.

Chị Vân Anh sở hữu kiến thức, kỹ năng vững vàng trong quản lý, khai thác, triển khai các dự án, bài viết, xây dựng nội dung website.

Chị Hoài An

Chị Phan Hoài An từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí phóng viên, phụ trách ghi hình, xây dựng nội dung cho các phóng sự. Chị cũng từng đảm nhiệm vị trí Biên tập viên xây dựng nội dung cho nhiều website.

Tại dominhduong.org, chị Hoài An cùng với chị Vân Anh nắm giữ vai trò quản lý, điều phối hoạt động biên tập, xây dựng nội dung. Các chị hy vọng có thể cung cấp cho bạn đọc của website những thông tin hữu ích về Y tế – Sức khỏe bằng hình thức gần gũi, dễ hiểu và hấp dẫn nhất.

Đội ngũ tham vấn

Nhóm tham vấn chuyên khoa của dominhduong.org là các bác sĩ, lương y có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong nghiên cứu, khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền.

Với kiến thức và kỹ năng của mình, đội ngũ tham vấn sẽ chịu trách nhiệm xác nhận, kiểm tra độ chính xác của thông tin được đăng tải trên dominhduong.org. Đồng thời, trực tiếp tư vấn, cung cấp kiến thức, kỹ năng quý giá trong chăm sóc sức khỏe, điều trị các bệnh về Xương khớp, da liễu, nam khoa, phụ khoa và tai mũi họng.

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm đang đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Đồng thời trực tiếp quản lý nhà thuốc cơ sở tại thành phố Hồ Chí MInh.

Bác sĩ Lâm sinh ra trong gia đình có truyền thống chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Hiểu biết nền tảng vững cùng niềm đam mê về Y học cổ truyền thôi thúc anh lựa chọn chuyên ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh để theo học.

Hoàn thành xuất sắc chương trình học tập, tốt nghiệp, anh được mời về làm việc tại nhiều cơ sở y tế như: Bệnh viện đa khoa huyện Cầu Kè, Tập đoàn Y dược Việt Nam, Hội Đông y thành phố Cần Thơ…

Bác sĩ Lâm được đông đảo bệnh nhân khu vực phía Nam biết đến là người thầy thuốc thân thiện, gần gũi, lại giỏi chuyên môn trong khám, điều trị các bệnh như: Xương khớp, mề đay mẩn ngứa, dị ứng, viêm họng, nam khoa…

Lương y Nguyễn Bảo Trung

Lương y Nguyễn Bảo Trung là Trưởng khoa Hô hấp tại Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, phụ trách khám chữa bệnh tại cơ sở Hà Nội.

Thời gian theo học và đào tạo theo ngành Y Dược học cổ truyền Việt Nam, cùng kinh nghiệm công tác lâu năm tại các đơn vị Y học cổ truyền trong nước đã giúp anh có chuyên môn vững vàng và cái Tâm làm nghề xuyên suốt.

Không chỉ “mát tay” trong khám chữa bệnh, bốc thuốc, lương y Trung còn được đồng nghiệp, bệnh nhân yêu quý, kính trọng bởi thái độ làm việc nghiêm túc, sự tận tâm, tỉ mỉ, quan tâm chu đáo với từng người bệnh.

Bác sĩ Ngô Thị Hằng

Bác sĩ Ngô Thị Hằng là thầy thuốc có chuyên môn vững vàng, được bệnh nhân yêu quý và tin tưởng. Xuất thân từ gia đình có truyền thông làm nghề y, nhận thấy giá trị to lớn và hiệu quả vượt trội của Y học dân tộc, chị đã lựa chọn thi và Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

Quá trình học tập, rèn luyện tại trường và thời gian công tác tại bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai, Hà Nội, Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Sơn dược, Tây Bắc giúp bác sĩ Hằng nắm vững chuyên môn, thu được nhiều kinh nghiệm quý giá. Từ đó, ứng dụng hiệu quả nguyên lý, phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền vào thực tế.

Hiện nay, bác sĩ Hằng giữ vị trí Trưởng khoa phụ khoa của nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, giúp điều trị các bệnh: Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, nấm âm đạo, viêm lộ tuyến, rối loạn kinh nguyệt…

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình điều trị hay có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới sức khỏe, cũng có thể gửi câu hỏi tư vấn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc và tư vấn cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đội ngũ Biên tập viên

Để tạo nên website Y tế – Sức khỏe với nội dung hữu ích mà vẫn dễ hiểu lại hấp dẫn, không thể không nhắc tới vai trò của đội ngũ Biên tập viên. Dominhduong.org sở hữu những biên tập viên là những “cây viết” được đào tạo từ các chuyên ngành Báo chí, Truyền thông…  từng có kinh nghiệm làm việc trong mảng Y tế – Sức khỏe – Làm đẹp.

Các biên tập viên sẽ là người trực tiếp tìm kiếm thông tin qua các tài liệu, nghiên cứu khoa học, phỏng vấn chuyên gia, thực hiện phóng sự… Từ đó, cung cấp tới bạn đọc những thông tin chăm sóc sức khỏe chính xác, khoa học, tin cậy, hữu ích.

Các biên tập viên của dominhduong.org:

  • Minh Châu
  • Trần Huế
  • Thu Uyên
  • Thu Nga
  • Thanh Loan
  • Khánh Linh
  • Mỹ Linh

Ban Điều hành cam kết sẽ vận dụng tất cả kiến thức, kỹ năng, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đem đến cho các độc giả của website những thông tin chính xác, cập nhật và hữu ích.

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger