VÌ SAO CHÚNG TÔI
PHÁT TRIỂN VƯỜN DƯỢC LIỆU RIÊNG?

intro

Từ những ngày tây y còn chưa phát triển, kháng sinh chưa xuất hiện, y học cổ phương đã đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh. Cho đến ngày nay, hiệu quả của đông y đã được nghiên cứu và công nhận, đặc biệt chứng minh rõ hiệu quả đối với các bệnh lý mãn tính.

Việt Nam, đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, thuận lợi cho sự phát triển của thảm thực vật, theo thống kê trên đất nước ta có hơn 4000 cây thuốc. Tuy nhiên nguồn dược liệu nước ta vẫn phải phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nguyên liệu nhập khẩu mà chưa phát huy được hết những tiềm năng thảo dược tự nhiên.

Mặc dù nói là nhập khẩu nhưng có không ít người vì lợi ích cá nhân mà nhập những loại "rác thuốc" theo đường tiểu ngạch về bào chế thuốc điều trị cho người dân. Cái này là ĐÔNG DƯỢC hay ĐỘC DƯỢC? Chắc hẳn mọi người đều rõ.

Chính vì tình trạng không xác định được nguồn gốc dược liệu, người dân cả nước phải chịu hậu quả từ những loại "rác thuốc" đó mà sinh ra một loại bệnh tật liên quan đến suy gan, suy thận, ảnh hưởng đến những người làm nghề y chân chính, ảnh hưởng đến nền y học cổ truyền.

Do đó, lương y Đỗ Minh Tuấn, giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã có chủ chương xây dựng vườn dược liệu riêng của Đỗ Minh Đường từ hơn chục năm trước. Mục đích là tự cung, tự cấp về thành thuốc bào chế thuốc. Đảm bảo chất lượng điều trị bệnh cho người dân.

QUY MÔ VƯỜN THẢO DƯỢC
ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Hiện tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường kết hợp với người dân khu vực Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm Hà Nội phát triển 3 vườn thuốc tại:

dientich dientich mb

CẬN CẢNH QUY MÔ
VƯỜN THẢO DƯỢC SẠCH CỦA
ĐỖ MINH ĐƯỜNG

NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DƯỢC LIỆU

camket
Không thuốc trừ sâu
camket
Không thuốc diệt cỏ
camket
Không thuốc kích thích
camket
Không phân bón hóa học

LỢI ÍCH TỪ VIỆC
PHÁT TRIỂN VƯỜN THUỐC RIÊNG

checker
Tự chủ về nguồn cung ứng, đảm bảo chất lượng thuốc không thay đổi.
checker
Dám cam kết về chất lượng thảo dược 100% sạch, lành tính
checker
Hiệu quả điều trị được công nhận khi tiếp đón hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi năm
checker
Thuốc an toàn với mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả trẻ em hay người già yếu
checker
Không nhận phản hồi tác dụng phụ khi dùng
luongytuan

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

luongytuan

Sử dụng bài thuốc gia truyền của dòng họ đã được ứng dụng và tối ưu trong suốt hơn 150 năm. Thành phần thuốc 100% tự nhiên, 90% lấy từ vườn dược liệu riêng, 10% còn lại là một số cây thuốc quý hiếm, không thể tự trồng, chúng tôi kết hợp với người dân đi rừng lâu năm, đặt mối thu mua đảm bảo chất lượng.

Mỗi bệnh lý sẽ có bài thuốc riêng và tình trạng bệnh mỗi người sẽ có được chẩn đoán từ đó kê đơn phù hợp. Tại Đỗ Minh Đường tư vấn và thăm khám miễn phí cả trực tiếp và online, hãy đặt lịch để được gặp bác sĩ.

BỆNH NHÂN ĐÁNH GIÁ CAO
VỀ CHẤT LƯỢNG DƯỢC LIỆU
ĐỖ MINH ĐƯỜNG

ns-vanbau

Nghệ sĩ Văn Báu điều trị thoát vị đĩa đệm

"Bị bệnh khi đã có tuổi, sức đề kháng kém nên tôi luôn đặt tiêu chí an toàn lên trên hết. Có thể nói việc lựa chọn nhà thuốc Đỗ Minh Đường là điều đúng đắn nhất trong hành trình chữa bệnh gian nan của tôi. Lương y, bác sĩ nhà thuốc tận tình, chu đáo khám bệnh cho tôi và cam kết chỉ dùng thuốc bào chế từ thảo dược tự nhiên, sinh trưởng chuẩn HỮU CƠ. Đúng là trong suốt quá trình điều trị bệnh, tôi không gặp bất kỳ vấn đề nào, khi khỏi bệnh, sức đề kháng của tôi cũng tốt hơn rất nhiều vì thuốc có chứa cả những thành phần có tác dụng bồi bổ."

dv-tungduong

Diễn viên Tùng Dương điều trị viêm loét, trào ngược dạ dày hơn 10 năm

"Tôi cùng lúc có nhiều bệnh trong người nên việc sử dụng thuốc điều trị bất cứ bệnh nào cũng đều phải cẩn trọng, tránh việc thuốc "đánh nhau" làm sức khỏe thêm tệ đi. Tôi quyết định chọn Đỗ Minh Đường cũng chính nhờ thông tin nhà thuốc này có vườn thuốc riêng và cam kết về độ an toàn. Thật may mắn vì tôi chọn đúng thầy, đúng thuốc, tôi dùng kết hợp thuốc Đỗ Minh Đường điều trị bệnh dạ dày và thuốc tây y điều trị các bệnh khác nhưng trong suốt quá trình, sức khỏe của tôi ổn định, không gặp tác dụng phụ, thậm chí thấy người khỏe hơn, ăn ngon, ngủ tốt hơn."

dv-nguyethang

Diễn viên Nguyệt Hằng điều trị mề đay sau sinh

"Vì đang trong thời gian cho con bú sữa nên việc lựa chọn thuốc điều trị bệnh mề đay của tôi là rất khắt khe về độ an toàn. May mắn được đồng nghiệp giới thiệu, tôi biết đến Đỗ Minh Đường có vườn thuốc HỮU CƠ riêng, trồng cho mục đích bào chế thuốc nên rất yên tâm. Trong thời gian dùng thuốc, sức khỏe tôi không có vấn đề gì, không gặp tác dụng phụ, thậm chí tôi thấy sữa về đều hơn, con tôi trộm vía cũng rất khỏe, ít khi ốm vặt lắm."

dv-minhtuan

NSUT Minh Tuấn điều trị yếu sinh lý, suy giảm ham muốn

"Khi nhận thấy sức khỏe sinh lý của mình giảm đi cũng nhiều người khuyên tôi nên dùng thuốc đông y cho hiệu quả sâu nhưng tôi không dám, vì đọc báo đài nhiều thấy tình trạng dùng thảo dược giả, kém chất lượng nhiều quá, nhỡ tiền mất tật mang. May sao có người quen giới thiệu cho tôi nhà thuốc Đỗ Minh Đường, nói đơn vị này có vườn thuốc riêng, cam kết về chất lượng và nguồn gốc thảo dược dùng bào chế thuốc nên là tôi cũng yên tâm và quyết định đến khám thử. Thật may là tôi đã cải thiện được tình trạng yếu sinh lý, suy giảm ham muốn nhờ bài thuốc Sinh lý Đỗ Minh cũng như cả sức khỏe chung, không có tác dụng phụ nào."

ĐỖ MINH ĐƯỜNG
- ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH ĐƯỢC
SỞ Y TẾ CẤP PHÉP

nhathuoc
checker
Hơn 150 năm hình thành và phát triển
checker
MIỄN PHÍ thăm khám, tư vấn cho mọi bệnh nhân
checker
Lọt Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020
checker
Đồng hành tư vấn sức khỏe trên nhiều chương trình của VTV như Khỏe thật đơn giản – VTV2, Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2, Vì sức khỏe của bạn – Kênh H1, Sống khỏe mỗi ngày – VTV2.
checker
Đội ngũ lương y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường CAM KẾT dược liệu sạch, chất lượng thuốc an toàn. Liên hệ ngay để được thăm khám, tư vấn MIỄN PHÍ bởi đội ngũ lương y giàu kinh nghiệm, giàu y đức

Zalo
Messenger