BÀI THUỐC NGÂM RƯỢU ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Rượu thuốc là chế phẩm dạng lỏng được điều chế bằng cách chiết xuất từ các loại dược liệu là thảo mộc tự nhiên hoặc động vật. Được sử dụng nhằm mục đích điều trị bệnh, cải thiện triệu chứng bệnh hoặc nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe.

Y học cổ truyền ghi nhận cách chữa bệnh và bồi dưỡng cơ thể bằng rượu thuốc được gọi là Dược liệu tửu pháp. Rượu thuốc được chia làm 4 loại là rượu bổ âm và rượu bổ dương, rượu bổ huyết và rượu bổ khí. Trong đó, đối với các quý ông bị yếu sinh lý thường sử dụng loại rượu bổ dương. Loại rượu này còn được gọi rượu tráng dương, trợ dương hoặc khởi dương. Phù hợp dùng cho những người bệnh thuộc nhóm thể chất Dương hư, đặc trưng với các triệu chứng như di tinh mộng tinh, yếu sinh lý, liệt dương, suy nhược, dễ mất sức, ra nhiều mồ hôi, lạnh chân tay, đại tiện lỏng nát, tiểu tiện trong dài…

Sau đây là một số bài thuốc ngâm rượu tăng cường sinh lý nam giới của nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

BÀI THUỐC ĐẠI BỔ ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Các bài thuốc bổ của chúng tôi quy tụ thành phần Tam bảo dược trường dương siêu quý giá, có tác dụng đại bổ cơ thể, nâng cao đề kháng, gia tăng chính khí. Số lượng những thang thuốc đặc biệt này quả thực có số lượng không nhiều bởi thành phần không phải lúc nào cũng sẵn.

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger