Dị ứng, nổi mề đay sau tiêm vacxin – Nhiều người tìm đến Đỗ Minh Đường để chữa dứt điểm

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Lĩnh vực khám chữa: Dị ứng Nơi công tác Phòng Chẩn Trị YHCT Đỗ Minh Đường – Hà Nội

Sau khi tiêm vacxin Covid 19, không ít người gặp phải một số phản ứng phụ như dị ứng, nổi mẩn đỏ, mề đay, ngứa da. Tình trạng này không chỉ diễn ra 1,2 ngày mà có khi còn tái phát nhiều lần. Điều này khiến nhiều người bệnh lo lắng, tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi với mong muốn được giải đáp và chữa triệt để bệnh lý này bằng bài thuốc thảo dược gia truyền. 

Từ tháng 7 năm nay, nước ta bắt đầu triển khai tiêm vacxin toàn dân, một số biểu hiện mọi người thường gặp phải như đau nhức tại chỗ tiêm, đau mỏi cánh tay, sốt nhẹ, đau đầu,… Bên cạnh đó, không ít người gặp phải tình trạng nổi mề đay, dị ứng ngứa sau khi tiêm vacxin. Suốt thời gian qua, nhà thuốc chúng tôi nhận được không ít lời thắc mắc về tình trạng này, đồng thời tiếp nhận tư vấn, thăm khám cho nhiều người bị nổi mẩn đỏ, mề đay dị ứng tái phát nhiều lần sau khi tiêm phòng Covid 19. 

Nhiều người bị nổi mề đay sau tiêm vacxin tìm đến Đỗ Minh Đường

Sau khi tiêm Vacxin Covid, tình trạng nổi phát ban, mề đay mẩn ngứa có thể xuất hiện ở trên các vùng da hở hoặc khắp cơ thể khiến nhiều người lo lắng. Mặc dù đã được giải quyết cấp tính hiện tượng mẩn ngứa ban đầu, tuy nhiên, mề đay vẫn tái phát nhiều lần, đặc biệt khi thời tiết bắt đầu vào mùa đông khiến không ít người khổ sở. 

Giải thích về hiện tượng này, lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020, cố vấn y khoa trên các chương trình truyền hình sức khỏe của VTV2, VTC2) cho biết: “Hiện tượng nổi mề đay, mẩn ngứa sau khi tiêm phòng Vacxin là một trong những phản ứng của cơ thể. Một số người có thể trước đây đã từng bị mề đay mẩn ngứa, cơ địa dị ứng thì khi tiêm Vacxin rất dễ bị bùng phát mề đay, dị ứng ngứa. Với một số trường hợp khác thì có thể phát sốt, nhiệt độ cơ thể lên cao, nóng trong khiến cho cơn mề đay bùng lên.

Khi gặp tình trạng này, phần lớn mọi người đều lo lắng và liên hệ đến các cơ sở y tế hoặc cơ sở tiêm chủng để xử lý. Tuy nhiên, không ít trường hợp mà tôi biết bị tái phát mề đay nhiều lần sau khi đã xử lý cấp tính cơn ngứa. Điều này cho thấy sức đề kháng, hệ miễn dịch của người đó đã suy giảm, cơ thể nóng trong, dễ gây tích tụ độc tố, Vacxin chỉ là là yếu tố kích thích khiến mề đay bùng phát nhiều lần.”

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Trong thời gian qua, lương y Tuấn và các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận được nhiều tin nhắn, cuộc gọi đến hotline của nhà thuốc về vấn đề này. Đặc biệt trong thời điểm trời chuyển lạnh, ở nhiều nơi mùa mưa đến khiến cho chứng bệnh này lại càng bùng phát mạnh mẽ hơn. 

Bạn Linh (23 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi tiêm mũi 2, tôi bị lên mề đay, sau đó có đến bệnh viện khám và uống thuốc thì hết nhưng sau 20 ngày lại tái lại, giờ cứ lạnh là ngứa ớn hết cả người, lên được khoảng 1 tiếng lại hết. Làm sao để chữa hết tình trạng mề đay này ạ.”

Chị Hường (Cầu Giấy) cho bết: “Sau khi tiêm mũi 1 thì mình bị nổi nốt đỏ khắp người. Khi đó có gọi cho bác sĩ ở viện, lấy thuốc uống 5 ngày hết rồi nhưng sau vẫn bị tái lại. Mình dễ dị ứng (trước đây mình đã từng bị mề đay rồi) nên sau khi tiêm cứ bị tái đi tái lại mề đay nhiều lần. Có cách nào hết nhanh không bác sĩ.

Nhiều người gặp tình trạng nổi mề đay sau tiêm vacxin
Nhiều người gặp tình trạng nổi mề đay sau tiêm vacxin

Để hỗ trợ người bệnh chữa dứt điểm tình trạng mề đay, mẩn ngứa tái phát lâu dài sau khi tiêm vacxin Covid, các bác sĩ Đỗ Minh Đường ở 2 cơ sở Hồ Chí Minh và Hà Nội đều đẩy mạnh thăm khám, tư vấn bệnh mề đay. 

Ở cơ sở Hà Nội, nhà thuốc đã đón tiếp nhiều bệnh nhân đến thăm khám và điều trị, với người bệnh ở xa không tiện đi lại, các bác sĩ vẫn tư vấn online, thăm khám trực tuyến để điều trị kịp thời. Với cơ sở Hồ Chí Minh, tình trạng này cũng không hiếm gặp, nhiều người đã liên hệ đến nhà thuốc mong muốn được chữa dứt điểm. Sau khi được các bác sĩ, lương y tại nhà thuốc chúng tôi tư vấn, thăm khám cũng đã an tâm điều trị. 

Dứt điểm mề đay sau tiêm vacxin – Tăng cường sức đề kháng bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Hiện nay, phương pháp chữa mề đay mẩn ngứa tái phát nhiều lần sau khi tiêm Vacxin được các bác sĩ, lương y nhà thuốc chúng tôi sử dụng là bài thuốc nam MỀ ĐAY ĐỖ MINH

Về bài thuốc này, chúng tôi xin giới thiệu đôi dòng để bạn đọc hiểu hơn. Từ thời cụ tổ Đỗ Minh Tư – Người sáng lập nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường, ông đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu nên bài thuốc chữa mề đay mẩn ngứa cho người dân. Sau khi được cố lương y Đỗ Minh Mon – Truyền nhân đời thứ 2 của nhà thuốc chúng tôi hoàn thiện, phát triển dựa trên công thức điều chế thuốc của các thái y triều đình cũ, bài thuốc nam này được người dân Hà Nam xưa áp dụng rộng rãi. 

Đến nay, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh đã có hơn 150 năm lưu truyền, hiện tại được lương y Tuấn giữ gìn, phục dựng thành công nhờ vận dụng linh hoạt vốn y lý YHCT chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế hơn 20 năm khám chữa bệnh. Với khả năng chữa bệnh tận gốc, bài thuốc nam của chúng tôi được giới chuyên môn và cả người bệnh công nhận những ưu điểm nổi bật. 

Chuyên gia nhận định: “Bài thuốc chữa bệnh theo nguyên lý Song tiêu – Đồng dưỡng của YHCT”

Đó là ý kiến của Thầy thuốc ưu tú, BS CK II Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương, Bs tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc) về bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của chúng tôi. Nói thêm trong buổi tọa đàm y khoa mới nhất giữa các chuyên gia đầu ngành, ông chia sẻ:

“Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của dòng họ Đỗ Minh được nghiên cứu bài bản. Bên cạnh đó, dưới sự kế thừa của người có kiến thức YHCT sâu rộng như lương y Tuấn, bài thuốc tuân thủ chặt chẽ nguyên lý chữa bệnh của YHCT, điều trị sâu từ gốc tới ngọn cho người bệnh.”

Thầy thuốc, Bs CKII Lê Hữu Tuấn
Thầy thuốc, Bs CKII Lê Hữu Tuấn

Lý giải rõ hơn về nguyên tắc “SONG TIÊU – ĐỒNG DƯỠNG” trong bài thuốc của dòng họ mà các chuyên gia đã nhận định, lương y Tuấn cho hay: “Để hiểu rõ nhất về cơ chế tác động của bài thuốc, trước hết phải đi từ căn nguyên gây nên  bệnh mề đay mẩn ngứa. Sự khởi phát của bệnh theo YHCT là có liên quan các yếu tố phong hàn do không khí lạnh xâm nhập vào cơ thể. Một số người tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao cũng dẫn đến chứng phong nhiệt thúc đẩy bệnh mề đay bùng phát. 

Với trường hợp bị mề đay sau tiêm vacxin, cũng có thể hiểu vacxin là một yếu tố kích thích khiến nhiệt độ cơ thể tăng cao dẫn đến bùng phát mề đay. Vì thế để điều trị triệt để chứng mề đay tái phát nhiều lần, YHCT sẽ chú trọng cân bằng âm dương, đào thải độc tố và bồi bổ ngũ tạng. Bài thuốc đồng thời tiêu trừ triệu chứng mẩn ngứa mề đay, vừa bồi bổ chức năng các tạng, cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể mà không làm ảnh hưởng đến hiệu quả của Vacxin.”

Trong bài viết “Bài thuốc Mề đay sau sinh chữa khỏi bệnh mề đay sau sinh cho Dv Nguyệt Hằng” của báo Tienphong.vn đăng ngày 13/05/2020, bài viết cũng nhấn mạnh Mề đay Đỗ Minh của chúng tôi có khả năng điều trị bệnh tận gốc với liệu trình gồm 3 loại thuốc: 

ĐỌC THÊM: Dứt điểm mề đay, dị ứng bằng bài thuốc nam gia truyền 150 năm

Liệu trình bài thuốc Mề đay Đỗ Minh
Liệu trình bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Đồng thời, cũng thật vinh dự khi nhiều trang báo uy tín khác như 24h.com, suckhoedoisong.vn đã đưa tin và giới thiệu bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc. 

Tùy vào tình trạng riêng của mỗi người, khi thăm khám tại nhà thuốc chúng tôi, các lương y, bác sĩ Đỗ Minh Đường sẽ có liệu trình điều trị thích hợp, giúp người bệnh chấm dứt tình trạng nổi mề đay, mẩn ngứa dai dẳng. Đặc biệt với tình trạng mề đay mẩn ngứa nặng, lương y nhà thuốc sẽ gia giảm, kết hợp thêm cao thuốc tiêu viêm giải độc để hỗ trợ nhanh chóng quá trình điều trị, giúp thuốc phát huy tốt dược tính chữa bệnh của mình. 

Người bệnh phản hồi: Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh an toàn, không gây tác dụng phụ

Suốt hơn 150 năm qua, bài thuốc gia truyền Mề đay Đỗ Minh của dòng họ chúng tôi chưa ghi nhận tình trạng tác dụng phụ hay kích ứng khi uống thuốc. Thậm chí cả mẹ bầu, mẹ đang cho con bú hay người có sức đề kháng suy yếu, hệ miễn dịch suy giảm cũng có thể sử dụng bài thuốc này. 

Giữa năm ngoái, lương y Tuấn đón tiếp và điều trị thành công bệnh mề đay sau sinh cho Dv Nguyệt Hằng. Cô là một trong số rất nhiều mẹ bỉm bị mề đay mẩn ngứa từ trong thai kỳ, kéo dài đến sau sinh điều trị tại nhà thuốc chúng tôi. 

Nói về thời gian 3 tháng điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, nữ diễn viên chia sẻ: “Trước đó tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều nơi nhưng vẫn chưa an tâm vì lúc đó còn bầu bí và cho con bú. Sau này khi tìm đến Đỗ Minh Đường, thấy đây là địa chỉ nổi tiếng, lại có nhiều anh chị em đồng nghiệp cũng từng khám chữa ở đây nên an tâm hẳn. Đặc biệt nhà thuốc có vườn thảo dược riêng nên hoàn toàn an tâm vì lành tính. Mà thực sự trong 3 tháng sử dụng bài thuốc, bản thân tôi cũng thấy rõ điều đó.”

Cũng là một bà mẹ sau sinh bị mề đay mẩn ngứa, chị Linh (Văn Cao): “Sau sinh bé thứ 2 thì chị bị nổi mề đay nhiều lắm, chị bị khoảng 3 tháng sau sinh. Mề đay toàn lên ban đêm, ngứa ngáy khổ sở không thể ngủ được. Sau khi dùng khoảng nửa tháng thì chị thấy đỡ hẳn, giờ còn lấy thêm thuốc để chữa dứt điểm luôn.”

Nói thêm, chị chia sẻ cơ địa trước đó vốn rất nhạy cảm, dễ ốm vặt lại đang cho con bú nên khá lăn tăn khi dùng thuốc. Thế nhưng sau thời gian sử dụng bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của chúng tôi, chị Linh hoàn toàn an tâm. Thuốc không gây kích ứng, khó chịu, mùi dễ uống và không gây nôn trớ, đặc biệt không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ.” 

[XEM NGAY] Mẹ bỉm chia sẻ về hiệu quả chữa mề đay sau sinh tại nhà thuốc

Diễn viên Nguyệt Hằng hay chị Linh chỉ là 2 trong số ít người bệnh mà chúng tôi đã tiếp đón và điều trị. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều phản hồi của người bệnh qua tin nhắn, zalo và fanpage nhà thuốc chúng tôi: 

TÌM HIỂU THÊM: Hiệu quả bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh qua góc nhìn người bệnh

Phản hồi về bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chữa khỏi mề đay sau sinh

Hoặc truy cập vào kênh youtube chính thức của Đỗ Minh Đường để lắng nghe chi tiết nhiều chia sẻ của người bệnh sử dụng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh. 

[THAM KHẢO] Nhiều người bị mề đay sau tiêm vacxin Covid – Giải pháp ngừa tái phát từ Đỗ Minh Đường

Qua một số phản hồi người bệnh như thế để bạn đọc phần nào đánh giá được mức độ lành tính, thân thiện của bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh. Mẹ bầu, mẹ sau sinh còn sử dụng được thì những người có thể trạng khỏe mạnh, bình thường hoàn toàn yên tâm dùng thuốc. 

Sở dĩ, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh nhiều năm qua luôn được công nhận về sự an toàn và thân thiện là bởi được điều chế từ hơn 50 vị thảo dược quý như diệp hạ châu, sài đất, bồ công anh, nhân trần,… Tất cả dược liệu làm thuốc đều được chúng tôi thu hái từ 3 vườn ươm đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế do chính nhà thuốc xây dựng tại: 

 • Lạc Thủy – Hòa Bình 
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên
 • Gia Lâm – Hà Nội

[CHI TIẾT] Vườn thảo dược sạch của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Hơn 150 năm nay, nhà thuốc chúng tôi luôn khám chữa bệnh theo nguyên tắc “Nam dược trị nam nhân” (dùng cây thuốc nam chữa bệnh cho người Việt), tuyệt đối không sử dụng thảo dược nhập ngoại hay dược liệu không rõ nguồn gốc trên thị trường. Chính điều này giúp cho bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh nói riêng và các bài thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường nói chung đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Hiện nay, bên cạnh dạng thuốc bốc theo thang, chúng tôi hỗ trợ người bệnh đun sắc thuốc, điều chế thành thuốc cao đặc để thuận tiện hơn cho mọi người khi dùng. Lưu ý rằng, quy trình đun nấu thảo dược được thực hiện bởi chuyên gia của dòng họ Đỗ Minh, thực hiện hoàn toàn bằng thủ công, chưng nấu kỹ lưỡng liên tục suốt 48 giờ, mang đến cao thuốc cô đặc cho dược tính cao. Với thuốc dạng cao này, người bệnh chỉ cần pha cùng nước nóng theo liều lượng và hướng dẫn của lương y nhà thuốc, không cần đun nấu cầu kỳ như trước đây. 

ĐỪNG BỎ LỠ: Báo chí, giới chuyên gia nói về bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Xin nhắc lại một lần nữa, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh là bài thuốc được nghiên cứu ĐỘC QUYỀN bởi các thế hệ lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. Để nhận được phác đồ chữa bệnh mề đay, dị ứng mẩn ngứa sau khi tiêm vacxin nói riêng hay bệnh mề đay nói chung, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp đến địa chỉ nhà thuốc để được chuyên gia tư vấn. 

Lưu ý, hiện nay có khá nhiều đối tượng mạo danh nhà thuốc để tư vấn người bệnh, bán thuốc kém chất lượng, bạn đọc nên cẩn trọng. Ngoài fanpage và website chính thức của Đỗ Minh Đường, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến lương y Tuấn qua địa chỉ: 

 • Fanpage lương y Đỗ Minh Tuấn: https://www.facebook.com/thaythuocdominhtuan
 • Hotline:0963 302 349/ 0938 449 768

Bình luận (100)

 1. Cu Hào says: Trả lời

  Em cũng có Cháu bị nổi mẩn ngứa toàn thân…Giờ muốn mua thuốc..giúp em với…cảm ơn

 2. Khánh says: Trả lời

  Nghe bình luận mà cứ như toàn người của nhà thuốc nc với nhau ko à.. chán quá. Con mình bị nổi mề đay khắp người mà giờ nghe điều trị tận hai tháng mới dứt hic ko biết còn bài thuốc nào hiệu quả hơn để cho bé đỡ khổ hic. Nhìn con mà sót lắm

 3. Nguyễn Thị Lan Hương says: Trả lời

  Khoảng 3 hôm nay cháu nhà em bị nổi mấy nốt trên da ứng đỏ và sần lên, gần giống với muỗi đốt. Em ra hiệu thuốc mua thuốc mỡ bôi nhưng không thấy bé đỡ. Liệu vậy có phải bệnh mề đay không mọi người?

  1. Thái - Bilan says:

   Xem bé có ăn uống hay tiếp xúc với chất gì lạ hay không. Sợ bé bị dị ứng với chất lạ đấy. Trước bé nhà tôi cũng như vậy kiểm tra thì bé bị dị ứng với tôm vì những lần sau cứ cho bé ăn tôm thì lại thấy bị nổi mề đay lên

  2. Nhị Hà says:

   Cho bé đi khám để bác sĩ khẳng định là chuẩn nhất. Nổi nốt nó cũng do nhiều nguyên nhân chứ cứ tự ý mua thuốc như vậy thì nguy hiểm chết

 4. Nhân Mã says: Trả lời

  Liệu bệnh mề đay có chữa được khỏi không được các bác. Cháu nhà em bị bệnh mề đay mỗi lần bị là người cháu lại nổi đỏ ửng hết lên, nói hơi quá nhưng nhiều khi nhìn người bé đỏ như tôm luộc. Nhìn mà sốt ruột , em lo quá

  1. Họa My 88 says:

   Bệnh này chữa bằng thuốc đông y thì may ra khỏi chứ chữa bằng thuốc tây thì phải dùng thuốc suốt thôi. Bạn cho bé đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường xem tôi thấy nhà thuốc này có bài thuốc chữa mề đay được nhiều người dùng rồi bảo là khỏi rồi nè

  2. Hùng Nga Sonw says:

   Không biết khỏi hẳn thật không nhưng bé nhà tôi cũng đang điều trị bằng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh ĐƯờng được hơn tháng thì thấy gần khỏi rồi

  3. Triệu Thu Thương says:

   thuốc này em đang tìm hiểu để chữa cho con thì thấy có nói là nhà thuốc điều trị bằng thuốc cao không phải đun sắc mất thời gian vậy thì tốt quá nhưng em vẫn chưa hiểu nó là như thế nào vì bình thường em thấy thuốc đông y thì toàn là thuốc thang tự rồi sắc uống

  4. Nguyễn Văn Đăng says:

   Thông thường thuốc đông y sẽ là thuốc thang nhưng Bác sĩ Tuấn bảo để tiện cho người bệnh trong điều trị Nhà thuốc họ đã hỗ trowcj sắc thuốc rồi cô đặc thành dạng cao cho dễ sử dụng. Thuốc điều trị có 3 loại là cao đặc trị mề đay mẩn ngứa, cao bổ gan dưỡng huyết và cao bổ thận giải độc. 3 loại thuốc này khi uống chỉ cần hòa với nước là uống được thôi à

  5. An Nhi says:

   mề đay sao không uống mề đay thôi mà phải uống thêm nhiều loại thế nhỉ. ĐIuề trị nhiều loại như vậy thì chi phí thế nào hả bạn có tốn lắm tiền không.?

  6. KHỞI THU says:

   Mấy năm trước tôi cũng điều trị bệnh mề đay cho bé nhà tôi ở nhà thuốc này, tôi cũng thắc mắc là bị mề đay sao phải uống nhiều thuốc thế lại còn gan với thận thì bác sĩ giải thích gì đấy không nhớ rõ chi tiết chỉ nhớ là điều trị như vậy thì mới điều trị cái gốc của bệnh. Cho con dùng thuốc theo đơn bác sĩ kê thì đúng khỏi thật mà từ ngày đấy bé cũng trộm vía ít ôm vặt hơn. Mà chi phí thì tôi thấy cũng rẻ thôi, cả tháng dùng là 1 triệu

 5. Quảng TH says: Trả lời

  Có phải lúc mang bầu mà mẹ bị mề đay thì sau khi sinh con cũng bị mề đay không mọi người? Vì mình thấy chị mình lúc mang bầu bị mề đay, sinh bé giờ bé được hơn 1 tuổi cũng thấy bị

  1. Hà Thị Ánh Phương says:

   Chắc tùy trường hợp đấy. Như em lúc mang bầu bị nhưng sinh ra bé nhà em lớn rồi cũng không thấy bị

  2. Lưu Hà Anh says:

   Vợ tôi mang bầu bị rồi sinh cháu ra cũng thấy cháu bị. Vừa rồi đi khám hỏi bác sĩ liệu có liên quan không thì bác bảo nếu đang mang bầu mẹ mà bị thì khả năng cao là con sinh ra cũng bị.

  3. Hiếu Hà Nội says:

   Oh.. vậy à. Thế thì em phải bảo đứa em gái em đi chữa ngay mới được. vì nó đang mang bầu cũng đang bị mề đay. Chữa không nay mai con lại bị thì khổ

 6. Nga Hằng says: Trả lời

  2 hôm nay bé thứ 2 nhà em thấy tự nhiên mặt cứ ửng đỏ lên và môi thì thấy hơi sưng hơn gần giống với hình trong bài viết . Như vậy có phải là bị mề đay rồi không các mẹ. Em lo quá

  1. Mạnh Đức -Dương Tử says:

   Bé nhà mình cũng bị vậy mình cũng bị vậy, tìm hiểu thì khả năng lớn là bị mề đay rồi đấy.

  2. Lý Ngọc Sương says:

   Nếu mề đay mà mới bị như vậy thì thử dùng lá khế hay một số mẹo tại nhà xem có đỡ không bạn

 7. Đặng Thái Linh says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì phải làm thế nào vậy?

  1. Pháp Diệu says:

   “Bạn liên hệ với các cơ sở của nhà thuốc đây này bạn Hà Nội:
   Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình
   Sđt: 024 6253 6649/ 0963 302 349
   TP Hồ Chí Minh:
   Địa chỉ: Số 100, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
   Sđt: 028 3899 1677/ 0938 449 768.”

  2. Khổng Thị - Vĩnh Phúc says:

   Cho tôi hỏi thời gian nhà thuốc làm việc như thế nào vậy? Nghe nói nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về cho bệnh nhân nhưng không biết gửi thuốc như vậy hay là đến khám trực tiếp rồi lấy thuốc thì tốt hơn nhỉ

  3. Phùng Quý says:

   Tôi nghĩ điều trị thì phải đến khám trực tiếp thì bao giờ cũng tốt hơn chú

  4. Hợp Thành - 33 says:

   Nhà thuốc này làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính bạn nhé. Nếu đến được trực tiếp thì đến không thì thôi không cần đến đâu vì tôi thấy giống nhau cả. Ban đầu thằng cu nhà tôi điều trị thì đến khám trực tiếp thấy khỏi, sau đó giới thiệu cho con nhà bà bác ở xa không đến chỉ gọi điện bảo bác sĩ gửi thuốc về thì thấy cũng khỏi.

 8. Trương Như Thanh says: Trả lời

  Cách đây 5 tháng thì bé nhà em bị nỏi mẩn dị ứng, đợt đó đi viện da liếu khám thì bác sĩ bảo bệnh bị bệnh mề đay dị ứng thời tiết. Cho 1 đợt thuốc về điều trị thì thấy bé khỏi được từ ngày đấy đến giờ. Nhưng mấy ngày nay lại thấy trên chân bé lại xuất hiện có mấy nốt trở lại. Như vậy không biết giờ em nên cho bé vào viện da liễu điều trị theo tây y tiếp hay chuyển sang thuốc đông y ạ?

  1. Nguyễn Văn Loan says:

   Nên chuyển đi bạn ạ. Trước đây con nhà tôi điều trị mấy đợt ở viện da liễu rồi mà không khỏi. Điều trị lần đầu thì thấy khỏi được lâu nhất còn những lần sau thì thấy khỏi được ngắn hơn thì lại tái lại

  2. Xuân HÙng says:

   Ở bênh viện điều trị bằng thuốc tây thì những bệnh cấp tính hay nhiễm trùng thì điều trị tốt chứ bệnh mạn tính như bệnh mề đay thì nên điều trị bằng đông y hay hơn

  3. Thanh Trúc78 says:

   EM đang thu xếp để cho bé đi da liễu khám và lấy thuốc . Nhưng điều trị ở đó mà lại bị lại như thế này thì phải suy nghĩ lại rồi.

 9. Bông Hồng Gai says: Trả lời

  Bài viết có nói là nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng toàn được liệu sạch làm sao để biết thông tin này là đúng hay không mọi người.

 10. Sáng Cần Thơ says: Trả lời

  Tôi xem trên youtobe quay lại chương trình VTV2 về nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì thấy người ta bảo nhà thuốc này dùng dược liệu sạch của nhà thuốc tự trồng. Họ còn quay khu trồng thuốc của họ lên nữa cơ mà. Tôi nghĩ kênh truyền hình của nhà nước họ cũng phải xác thực trước khi đưa lên truyền hình cho nhân dân xem

 11. Đóa Đương says: Trả lời

  Con trai tôi năm nay 15 tuổi, cháu bị bệnh mề đay khoảng 3 năm nay rồi. Điều trị mấy đợt thuốc tây rồi không thấy khỏi vẫn bị lại. Giờ muốn chuyển sang thuốc đông y nhưng tìm thuốc đông y thì thấy nhiều nhà thuốc điều nói là điều trị được bệnh này tốt, giờ cũng không biết lựa chọn nhà thuốc nào

  1. Thưởng Nga C says:

   Tôi thấy nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường có vẻ oke được nhiều người khen tốt mà cả báo chí cũng đưa tin, chắc tôi đưa bé nhà tôi đến đây chữa xem sao

  2. Nguyễn Hữu Tài says:

   Trên mạng thì có nhiều nhưng chất lượng thật sự thì có ít thôi. Tôi đã mua thuốc đông y trên mạng mấy lần mua phải thuốc đểu rồi. Theo kinh nghiệm của tôi tìm nhà thuốc trước hết là phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng. sau đấy xem thông tin bác sĩ có chính xác không. Tốt hơn nữa nếu có các kênh đài báo uy tín viết thì tốt. Vì những kênh uy tín mà đăng thì họ cũng phải kiểm duyệt kỹ thì người ta mới đăng.

  3. Lâm Thị Minh says:

   Không biết những chỗ khác sao nhưng em được đứa bạn giới thiệu cho rồi có đưa con đến nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường để điều trị thì con khỏi được bệnh rồi, cả năm nay không bị nổi mẩn ngứa gì nữa

  4. Hào Phú says:

   Cho tôi xin thông tin về thuốc, với thuốc này chữa thì thời gian chi phí hết có nhiều ko?

 12. Nguyễn Thị Giang says: Trả lời

  Bệnh mề đay này có phải là do chức năng gan yếu không thải độc được không mọi người?

 13. Xuân Mai says: Trả lời

  Mình nghe nói là trẻ em mà bị bệnh mề đay thì đến tuổi dậy thì sẽ tự khỏi đúng không mọi người? vì lúc đõ cơ thể bé phát triển đầy đủ về nội tiết cũng như là miễn dịch

  1. Ý 89 says:

   Thật vậy ah. Mình chưa nghe bao giờ. Nếu vậy thì tốt quá

  2. Nguyễn Văn Thể says:

   Bệnh mề đay đúng là có 1 số người đến 1 giai đoạn nào đấy thì tự khỏi nhưng số này ít lắm. Như tôi đay bị từ bé đến giờ 35 tuổi đã khỏi được đâu.

 14. Nguyễn Văn Thực says: Trả lời

  Mấy hôm nay thời tiết thay đổi nắng mưa thất thường làm bệnh mề đay của con gái em lại bị . Trên người cháu nổi nốt mẩn ngứa khó chịu có khi đêm không ngủ được. Tội nghiệp cháu quá. Anh chị nào có cách gì điều trị vừa nhanh khỏi lại mà an toàn không chỉ cho em với. Em không muốn dùng thuốc tây cho bé nữa vì bình thường bé hay bị viêm họng đã hay phải dùng quá nhiều thuốc tây rồi.Sợ dùng thuốc tây nữa thì hại cho bé lắm

  1. Phan Thị Hoài Thanh says:

   Vậy thì giờ chỉ có điều trị bằng thuốc đông y thôi, thuốc đông y thì nó an toàn mà chữa bệnh khỏi hẳn được nhưng lại không nhanh

  2. Do Hảo says:

   Để giảm nhanh triệu chứng tạm thời thì hồi tôi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường có bác sĩ Tuấn bày cho tôi mẹo là lấy lá kinh giới giã ra rồi pha với rượu xoa lên chỗ ngứa. Tôi thấy cách này cũng đỡ nhanh nhưng nó chỉ được tạm thời thôi. Còn muốn khỏi phải uống thuốc

  3. Thúy Hằng- TNM says:

   Bạn cho mình hỏi là uống thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh ĐƯờng bao lâu thì mới có được tác dụng vậy?

  4. Cát Hải says:

   Tùy từng người đấy bạn, như bác sĩ nhà thuốc bảo còn phải tùy lượng độc tố nhiệt độc trong cơ thể con người, thứ nữa là tùy vào con đường đảo thải của chất độc qua đâu nữa. Như mấy năm trước bé nhà mình điều trị thì uống chỉ ngày thứ 3 đã thấy có tác dụng rồi. Chắc là do độc tố ít với đào thải qua đường nước tiểu hoặc đường tiêu hóa. Nhưng bác sĩ bảo nếu độc tố nhiều mà lại còn đào thải qua da thì thời gian giảm bệnh phải lâu hơn có trung bình phải ngoài 1 tuần. May quá bé nhà tôi ngày thứ 3 đã thấy giảm triệu chứng , uống hết tháng đầu đã thấy đỡ được khoảng 6-7 phần uống tiếp sang tháng thứ 2 thi thấy khỏi. Mà đúng là thuốc đông y điều trị không có tác dụng phụ, trong thời gian uống thuốc không thấy bé mệt mỏi như uống thuốc tây ngược lại uống còn thấy khỏe hơn nữa. Đúng là gặp được nhà thuốc đỗ minh đường là may mắn. Sau đó tôi còn giới thiệu cho mấy người nữa thì thấy kết quả đều tốt cả

  5. Mạnh Trần says:

   Hay quá. Liệu bênh mề đay của người lớn người ta có chữa được không hay chỉ trẻ con thôi vậy? Có ai biết không

  6. Mỹ Hạnh Đặng says:

   Có đấy bạn, tôi đi khám cũng thấy nhiều người mề đay lớn tuổi đến đay chữa

 15. Trần Đức 1990 says: Trả lời

  Bệnh mề đay hóa ra cũng tắm được à/ Thế mà tôi cứ nghĩ không tắm được nên chỉ giám lau người qua cho bé thôi.

  1. Hồng Trần Thanh Hóa says:

   Hồi trước tôi cũng tưởng vậy, nghĩ mề đay là phải kiêng gió kiêng nước không giám tắm cho bé nhưng đi khám thì bác sĩ bảo mới biết là kiêng gió thì đúng nhưng không cần kiêng tắm. Tuy nhiên tắm thì không tắm xà phòng hay hóa chất không nên tăm lâu quá và nấu được nước lá tắm cho bé thì tốt.

  2. Đặng Lệ Ninh says:

   Tắm bằng lá gì vậy bạn? Bạn cho bé khám ở đâu điều trị có khỏi không? Như con mình bị mề đay 1 năm rồi mà điều trị 2-3 đợt rồi vẫn thấy bị không khỏi được

  3. Dương Thơ Tình says:

   tắm bằng lá trầu không lá khế chua ấy bạn.

 16. Trương Ánh Nguyệt says: Trả lời

  Mình thấy dùng mấy cái mẹo này nó chỉ đỡ được 1 lúc xong rồi lại bị lại chứ không khỏi được đâu. Dùng cả bài thuốc còn chả ăn ai huống chỉ là mấy mẹo đơn giản đấy

 17. Trần Tiến Lộc says: Trả lời

  Khoảng nửa năm nay cứ lần nào thời tiết ẩm thấp mưa nhiều là em lại bị ngứa, mọc mẩn ngứa ở cánh tay và bụng. Những lần trước thì tự khỏi nhưng lần này đến 3 ngày rồi mà vẫn chưa thấy khỏi. Như vậy là bị làm sao mọi người?

  1. Đồng Phan says:

   Như vậy chắc là bạn bị di ứng thời tiết giống tôi rồi

  2. Lã Minh Tâm says:

   Bạn bị dị ứng thời tiết chữa khỏi chữa? Chữa như thế nào mách mình với, mình cũng bị bệnh này mấy năm rồi mà chữa mãi không được!

  3. hnh says:

   Bệnh dị ứng thời tiết lâu năm như vậy thì chỉ có dùng đông y chữa may ra thì khỏi khỏi thôi. Bạn tìm hiểu bài thuốc Đỗ Minh Đường trong bài viết mà chữa xem. Tôi thấy nhà thuốc này nổi tiếng lắm đấy. Có lần tôi thấy họ được chiếu trên kênh VhnhTV2 đấy.

 18. Nguyễn Hồng says: Trả lời

  Con trại tôi năm nay 5 tuổi, gần đây cháu hay bị mẩn ngứa. Mới đầu cứ tưởng do dị ứng xà phòng nhưng không phải. Liệu đó có phải biểu hiện của bệnh gì nguy hiểm không các bác?

  1. Tân Lý says:

   Nguy hiểm hay không thì phải cho bé đi khám bác sĩ mà tìm nguyên nhân xem chứ bạn.

  2. Nguyễn Hồng says:

   Mình cũng bảo cho bé đi khám mãi mà công việc bận quá, lúc đi đươc thì các nốt trên người con lại lặn hết. Thế giờ nên cho bé đi khám đông y hay tây y bác nhỉ?

  3. Nguyễn Quảng says:

   Không biết bé nhà bạn bị mẩn ngứa theo nguyên nhân gì nhưng bé nhà tôi bị mẩn ngứa do bệnh dị ứng cơ địa thì mới đầu điều trị bằng thuốc tây không khỏi, sau chuyển điều trị bằng đông y của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mới khỏi. Tôi có trang Face book của họ đây. Bạn chụp vùng bị bệnh của bé rồi gửi cho họ, họ tư vấn cho, nếu chữa được thì chữa luôn bằng đông y là tốt nhất. Vừa hiệu quả lại không có tác dụng phụ

  4. Lưu Hương Giang says:

   Thuốc này dùng được cho trẻ con ạ? Mấy tuổi thì dùng được vậy anh? Như bé nhà em mới 5 tháng tuổi cũng đang bị ngứa liệu có dùng được không ạ?

  5. Vũ Khánh Hoà says:

   Dùng được cho trẻ con nhưng lúc nào bé tự ăn được thì mới dùng được bạn ạ. 5 tháng tuổi thì hệ tiêu hoá chưa tiêu hoá được gì đâu. Nhưng bác sĩ nhà thuốc tư vấn là mẹ uống rồi con bú cũng được bạn ạ.

 19. Vũ Trần Minh says: Trả lời

  Ở trong bài thấy giói thiệu một số mẹo để điều trị bệnh mẩn ngứa. Anh chị nào dùng bài nào hiệu quả tốt chỉ cho em với? Em cảm ơn!

  1. Lưu Trang says:

   Không biết mọi người thế nào nhưng thấy nhiều người bảo tắm lá khế chua, lá sài đất tốt mà tôi tắm mấy ngày rồi, mà uống cả trà gừng nữa mà chỉ thấy đỡ được 1 tý. Vẫn thấy khó chịu lắm.

  2. Nguyễn Vũ Trường says:

   Dùng mẹo nó chỉ hỗ trợ điều trị bệnh thì đỡ được 1 ít như vậy là đúng rồi. Sao mà muốn hết bệnh đễ chịu được. Muốn hết phải dùng bài thuốc tử tế thế nào chứ.

 20. Trần Hải Đăng says: Trả lời

  Coó anh em nào uống nhiều rượu bia bị mẩn ngứa hết người giống tôi không có loại gì uống để nó không bị ngứa nữa chỉ cho tôi với?

 21. Lê Huy says: Trả lời

  Cứ vào mùa hè nóng là tôi rất hay bị mẩn ngứa, mọi người bảo do nóng gan thì tôi uống thuốc giải độc gan rồi mà không thấy khỏi. Giờ nên uống thuốc gì khỏi được ạ?

  1. Yến Nhi says:

   Tôi cũng bị như vậy, cứ vào mùa hè là bị mẩn ngứa, ngoài ra người cứ nóng rực lên. Nên cứ nghe dự báo thời tiết nhiệt độ tăng cao là tôi sợ lắm. Vừa rồi biết tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường đến khám điều trị, bác sĩ cũng bảo bị nóng gan nhưng nóng gan nó chỉ là 1 phần thôi bác bắt mạch còn nhiều vần đề khác nữa lắm. Bác cắt thuốc điều trị cho thì thấy năm nay người mát mẻ dễ chịu không bị ngứa nữa. Nhẹ cả người.

  2. Nguyễn Văn Lanh says:

   Nhà thuốc Đỗ minh Đường này ở đâu vậy bạn? Họ có chữa được dị ứng nổi mẩn ngứa do ăn hải sản không?

  3. Trần Cảnh Tú says:

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có 2 địa chỉ 1 ở Hà Nội và 1 ở Hồ Chí Minh đây bạn
   – Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình
   – Hotline/Zalo: 0963 302 349 – 024 6253 6649
   – Hồ Chí Minh: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q.Bình Thạnh
   – Hotline/Zalo: 028 3899 1677 – 0938 449 768
   Thấy bảo chữa được các loại dị ứng đấy nhưng chữa như nào thì phải hỏi cụ thể bác sĩ

  4. Hải Trân says:

   Nhà thuốc này làm việc giờ giấc thế nào nhỉ? Đến khám là tới lấy số rồi xếp hàng đợi lượt khám hay như thế nào vậy?

  5. Tiếp Hiện says:

   Họ làm việc các ngày trong tuần và cả t7 chủ nhật.Trong giờ hành chính, sáng 8h làm, chiều 17h30 nghỉ. Khám ở đây thì cứ đến đăng kí với lễ tân rồi lễ tân mời theo thứ tự lên gặp bác sĩ thôi, ai mà đăng ký đặt lịch khám trước thì sẽ được ưu tiên.

 22. Nguyễn Thu Lý says: Trả lời

  Tôi bị vảy nến từ cách đây gần chục năm, điều trị ở viện rất nhiều lần rồi không khỏi. Nó chỉ ổn định được 1 thời gian thôi lại bị lại. Ở người và đầu rất ngứa và cảm giác da lúc nào cũng khô bong vẩy, Ai biết bệnh này chữa ở đâu khỏi được triệt để không mách cho tôi với ?

  1. Nghiêm - 80 says:

   Tôi đi khám bác sĩ da liễu ở viện bảo bệnh này là bệnh miễn dịch rồi không chữa khỏi được triệt để đâu. Chữa để cho nó ổn định bệnh không trầm trọng hơn thôi.

  2. Thanh Trà says:

   Chữa ở viện bằng thuốc tây thì lo không khỏi được. Chữa bằng thuốc đông y xem. Tôi thấy nhiều người bảo khỏi được lắm này

 23. Trịnh Hà Như says: Trả lời

  Em bị bệnh mề đay, giờ con em 15 tuổi gần đây cũng có triệu chứng giống bệnh mề đay. Liệu nó có phải là lây từ em không mọi người?

  1. Hoài Đức 8 says:

   Chắc là bị dị truyền từ mẹ rồi. Bệnh này nếu bố hoặc mẹ bị thì con có khả năng bị cao hơn bình thường chứ mề đay mẩn ngứa không có bị lây đâu

 24. Nguyễn Chính Đạo says: Trả lời

  Vợ tôi đang mang bầu thì bị bệnh mề đay mẩn ngứa. Hiện tại các bị nổi nốt ngứa dải rác khắp người. Uống thuốc tây thì sợ ảnh hưởng đến em bé, không biết trong bài có thuốc đông y Đỗ Minh Đường gì đấy liệu có dùng được không?

  1. Lưu Minh Cường says:

   Thuốc đông y giờ trên tivi báo đài người ta toàn nói nhiều thuốc lậu thuốc hoá chất không thấy sợ à mà còn dùng làm gì.

  2. Trần Thanh Nga says:

   Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường uy tín đảm bảo đây. Hồi xưa đang mang bầu đứa thứ 2 em cũng bị bệnh mề đay điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì khỏi mà không ảnh hưởng gì cả mẹ và bé cả.

  3. Lê Văn Hải says:

   Trong bài nói nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng thuốc nam tự trồng để chữa cho bệnh nhân có đúng thtaj được như vậy không? Nếu vậy thì yên tâm quá.

  4. Nguyễn Thi Lô says:

   Nhà thuốc Đỗ Minh trồng thuốc thật đấy anh ạ. Vườn thuốc của họ trồng ở mấy tỉnh trong đó có ở Hoà Bình gần nhà em mà. Anh lên youtobe gõ vườn thuốc của Đỗ Minh Đường mà xem khu trồng thuốc của họ.

 25. Thuỷ Đức says: Trả lời

  Tôi bị viêm da cơ địa, quanh năm hầu như lúc nào ở vùng khuỷu tay và gối da cũng bị dày và sẩn, thỉnh thoảng đợt nào nặng là nó lan nốt mọc ra xung quanh. Tôi hay bôi thuốc mua ở tiệm thuốc thì thấy đỡ nhưng vẫn không khỏi được. Ai bị như vậy điều trị như thế nào khỏi được không mọi người chỉ cho tôi với ạ?

  1. Hùng Ngà says:

   Thuốc bôi em thấy bảo chỉ chữa ở ngoài da nên bệnh không khỏi được, chữa khỏi thì phải điều trị từ sâu nguyên nhân gây bệnh.

  2. Nguyễn Lan 70 says:

   Tôi thấy trong bài viết có giới thiệu mấy nhà thuốc trung tâm thuốc dân tộc, trung tâm thừa kế đông y VN, và nhà thuốc Đỗ Minh Đường đấy điều trị ở đâu thì tốt nhất nhỉ.

  3. Nguyễn Công Minh says:

   Vợ tôi cũng đang bi viêm da cơ địa, tôi đang tìm thuốc đông y điều trị. Đọc tìm hiểu thì thấy mấy đơn vị đó đều nổi tiếng, đều được nhiều người đánh giá tốt cả. Chả biết chọn địa chỉ nào. Chắc cứ chọn 1 nhà thuốc điều tri khỏi thì tốt , không khỏi lại chuyển sang đơn vị khác. Vì đông y nó còn phải hợp thầy hợp thuốc nữa mà.

 26. Hứa Cao Mỹ says: Trả lời

  Có ai bị mẩn ngứa mề đay mà điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường trong bài viết chưa. Cho tôi hỏi kết quả có thực sự tốt như bài viết nói không vậy?

  1. Trần Ngoc Minh says:

   Không biết thực hư thế nào nhưng em đọc thấy nhiều người dùng rồi khem kinh lắm này

  2. Lê Hải Sơn says:

   Chả biết hiệu quả thế nào nhưng tôi điều trị tới giờ đã gần tuần rồi mà chả thấy có tác dụng gì cả. Ngược lại còn thấy ngứa hơn đây này. Không biết nên uống hay nên dừng đây.

  3. Huyền Nguyễn says:

   Kiên trì mà uống đi bạn ơi, gần tuần ngứa hơn là đúng rồi. Nó đang trong giai đoạn đào thải nhiệt độc, độc tốt của bệnh ra ngoài theo đường da đấy. Trước kia tôi điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này cũng vậy mà. Mới đầu thấy tiến triển chậm mà ngứa tăng, cũng lo lắng điện cho bác sĩ thì bác sĩ giải thích như vậy và động viên tiếp tục dùng. Tôi tin tưởng tiếp tục dùng thì đến chục ngày bệnh bắt đầu thấy giảm, ngứa đỡ hơn. Ở người cũng ngực và bụng thấy nốt bắt đầu nhạt đi không đỏ ửng nữa. Dùng hết tháng đầu mới thấy giảm được 3-4 phần, chiều tối và đêm vẫn ngứa nhiều, ban ngày thì đỡ hơn. Thấy người cũng đỡ nóng, đi tiểu thấy nước tiểu trong hơn. Dùng sang tháng thứ 2 thì thấy tiến triển nhanh hơn, các nốt trong người đỡ khá nhiều, thời gian ngứa trong ngày cũng giảm, chỉ còn ngứa vào buổi tối khoảng 2 tiếng là hết. Dần dần dùng tiếp đến hết tháng thứ 3 thì thấy bệnh khỏi được hoàn toàn cho tới giờ luôn.

 27. Phạm Trưởng says: Trả lời

  Các bác cho tôi hỏi đang bị nổi mẩn ngứa có phải kiêng khem gì không ạ?

 28. Đỗ Thị Minh Thuỷ says: Trả lời

  Cách đây 2 tháng tự nhiên người em cứ nổi mẩn ngứa hết lên. Sợ quá vào viện khám thì bác sĩ bảo bị bệnh mề đay nó cũng không nguy hiểm nhưng nó khó khỏi ảnh hưởng nhiều đến đời sống. Cho thuốc về uống, uống thì thấy đỡ nhưng giờ lại thấy mọc lại. Mọi người khuyên em nên dùng thuốc đông y nhưng đông y em lại ngại phải sắc thuốc không có thời gian. Chán quá không biết phải làm sao nữa. Ngoài ảnh hưởng đến sức khoẻ nó còn làm cho em tự ty hẳn đi.

  1. Triệu Mỹ Linh says:

   Dùng đông y nếu ngại sắc thì bạn dùng thuốc của Đỗ Minh Đường trong bài viết ấy. Thuốc của nhà thuốc này đã được bào chế thành cao rồi mình về chỉ việc pha ra nước là uống thôi. Tiện lắm. Tôi hay đi công tác xa nhà còn cầm theo được mà.

  2. Đỗ Thị Minh Thuỷ says:

   Không phải sắc thì tốt rồi.Thế thuốc này dùng bao lâu thì khỏi được hả chị? Trong bài em thấy người ta viết phác đồ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường gì mà có mấy bài thuốc kết hợp là sao đấy chị?

  3. Hà - Thanh Hoá says:

   Liệu trình tuỳ từng người những cứ phải xác định ít nhất là từ 2 đến 3 tháng. Thuốc dùng có 3 loại là thuốc đặc trị mề đay, thuốc bổ gan dưỡng huyết và bổ thận giải độc uống cùng một lúc luôn.

 29. Kiều Ánh My says: Trả lời

  Khoông biết có phải vừa rồi lận nước nhiều không mà chân em mấy hôm nay cứ bị ngứa rồi mọc nốt có nước. Em ngâm nước muối mà không thấy đỡ.

 30. Tống Kiều Anh says: Trả lời

  Tôi bị tổ đỉa, ở chân với tay cứ bị nổi nốt sần có nước rất ngứa. Bôi nhiều thuốc rồi không thấy đỡ. Ai biết ở đâu chữa bệnh này khỏi không chỉ cho tôi với.

  1. Trần Quang Hà says:

   tôi thấy nhiều bài báo người ta giới thiệu cách chữa, đọc thấy nhiều người bảo khỏi lắm

 31. Nguyễn Hoàng Nam says: Trả lời

  Đọc bài viết mà thấy ấn tượng với bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường quá. Không biết thuốc của họ ở hiệu thuốc có bán không? Tôi muốn mua điều trị thử xem sao.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger