Giải Pháp Điều Trị Bệnh Phát Ban Trên Da

Phát ban, nổi mẩn đỏ trên da tưởng chừng là vấn đề đơn giản, tuy nhiên nếu không điều trị có thể dẫn đến nhiễm trùng da, khiến mọi người tự ti, xấu hổ. Vậy làm thế nào để giải quyết dứt điểm tình trạng này? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Điều trị phát ban, nổi mẩn đỏ bằng YHCT

Theo quan niệm của y học cổ truyền (YHCT), cơ thể bị nhiễm phong hàn, phong nhiệt, phong thấp dẫn đến sự tích tụ độc tố ở ngoài da và sinh ra tình trạng phát ban, nổi mẩn đỏ khó chịu. Không những vậy, khi các tạng phủ trong cơ thể hoạt động suy yếu, độc tố không được đào thải hết ra ngoài, tích tụ nhiều khiến huyết nhiệt, huyết ứ và dẫn đến hiện tượng phát ban, nổi mẩn đỏ.

Nói về cách điều trị, nếu như thuốc Tây chỉ tập trung giảm triệu chứng thì Đông y, hay nói chính xác hơn là YHCT sẽ tác động sâu vào trong cơ thể, vừa có tác dụng cắt đứt triệu chứng bệnh vừa tăng cường sức khỏe. Theo đó, các bài thuốc nam chữa phát ban, nổi mẩn đỏ sẽ lấy tiêu độc, trừ tà làm cốt lõi, kháng viêm, định thần làm bổ trợ để xử lý tận gốc nguyên nhân gây bệnh.

Ngoài yếu tố hiệu quả, điều trị bệnh phát ban bằng YHCT còn mang đến những ưu điểm khác là lành tính, phù hợp với mọi đối tượng, ngừa bệnh tái phát.

Hiểu rõ nguyên lý bệnh hình thành cũng như nguyên tắc trị bệnh theo YHCT, Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi cũng đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc gia truyền giúp giải quyết ổn thỏa tình trạng phát ban, nổi mẩn đỏ trên da.

Điều trị phát ban, nổi mẩn đỏ bằng YHCT

Bài thuốc trị phát ban của Đỗ Minh Đường

Để hiểu rõ hơn về bài thuốc nam Đỗ Minh Đường điều trị bệnh phát ban, nổi mẩn đỏ, mẩn ngứa trên da, mời độc giả theo dõi chi tiết nội dung dưới đây:

Bài thuốc trị phát ban của Đỗ Minh Đường

Nguồn gốc ra đời

Bài thuốc ra đời từ những năm đầu thế kỷ XIX, được nghiên cứu và bào chế bởi cố lương y Đỗ Minh Mon (truyền nhân đời thứ 2 của dòng họ Đỗ Minh). Cố lương y nghiên cứu nên bài thuốc này sau khi thấy một loạt người dân trong làng ở Phủ Lý, Hà Nam vô duyên vô cớ bị nổi mẩn đỏ khó chịu trên da.

Bài thuốc chữa phát ban, nổi mẩn đỏ của dòng họ Đỗ Minh khi mới ra đời chỉ chứa có vài thành phần dược liệu đơn giản. Sau khi được các đời lương y tiếp theo kế thừa và tối ưu, bài thuốc đã dần hoàn thiện. Hiện, bài thuốc được gửi tới người bệnh là phiên bản hoàn chỉnh nhất, đã được truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh là Thầy thuốc nam ưu tú Đỗ Minh Tuấn - GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường và các cộng sự hoàn thiện, phát triển.

Thành phần

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa phát ban được hình thành từ sự kết hợp của gần 50 vị thuốc khác nhau. Mỗi cây thuốc có thành phần dược tính khác nhau, nhưng khi kết hợp lại theo TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN 5 đời dòng họ Đỗ Minh, nó sẽ tạo thành một bài thuốc hoàn chỉnh.

Một số dược liệu không thể thiếu trong bài thuốc:

 • Cà gai leo: Có tính ấm, vị hơi the, thường được sử dụng trong các bài thuốc nam trị dị ứng, phát ban vì có tác dụng tán phong thấp, tiêu độc, tiêu viêm,...
 • Cây hạnh phúc: Hay còn có một số tên gọi khác là mai dương, cây ngủ, cây hợp hoan, có vị ngọt, tính bình.
 • Bồ công anh: Là dược liệu có vị ngọt, đắng, tính hàn, quy vào ác kinh tỳ, vị, thận, đại tràng,... Nó có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm hiệu quả.
 • Diệp hạ châu: Theo Đông y, diệp hạ châu có tính mát, vị hơi đắng, có tác dụng tiêu viêm, tiêu độc, sát trùng, tán ứ, thông huyết mạch và lợi tiểu.

Ngoài những vị thuốc kể trên, bài thuốc nam chữa phát ban, nổi mẩn đỏ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi còn sử dụng thêm một số dược liệu khác như xích đồng đỏ, sài hồ nam, nhân trần, lá chanh, bách bộ, hoàng kỳ,...

Bài thuốc trị phát ban của Đỗ Minh Đường

Cơ chế điều trị

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa phát ban, nổi mẩn đỏ được bào chế theo nguyên lý trị bệnh của YHCT, lấy tiêu độc, trừ tà làm cốt lõi, kháng viêm, định thần làm bổ trợ. Bài thuốc mang đến tác dụng SONG TIÊU - ĐỒNG DƯỠNG:

Cơ chế điều trị
 • Loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh, cân bằng âm dương trong cơ thể
 • Kháng viêm, tiêu độc, đào thải hết độc tố ra ngoài cơ thể
 • Mát gan, bổ thận, dưỡng huyết, tăng cường chức năng tạng phủ
 • Phục hồi làn da đang bị tổn thương, chấm dứt nổi mẩn đỏ, phát ban
 • Cải thiện sức đề kháng cho người bệnh, chặn đứng bệnh tái phát.

Bài thuốc nam chữa phát ban, nổi mẩn đỏ của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi gồm có 3 phương thuốc nhỏ và công dụng từng loại như sau:

 • Thuốc điều trị bệnh: Thẩm thấu sâu vào bên trong, tác động đến từng ngõ ngách trong cơ thể để đẩy lùi tận gốc nguyên nhân gây bệnh, tiêu trừ tà khí, mạnh chính khí, trị bệnh dứt điểm.
 • Thuốc bổ gan dưỡng huyết: Bồi bổ cơ thể, mát gan, tăng cường chức năng gan.
 • Thuốc bổ thận giải độc: Tiêu viêm, giải độc, đào thải độc tố, tăng cường chức năng thận.

Để đạt được kết quả điều trị như vậy, trong thời gian dùng thuốc, mọi người nên tuân thủ đúng theo chỉ định của các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc.

Đối tượng sử dụng

Được bào chế từ 100% thành phần dược liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng, bài thuốc chữa phát ban của chúng tôi dùng được cho các trường hợp bệnh nhân đặc biệt là:

 • Trẻ em dưới 5 tuổi
 • Bà bầu
 • Phụ nữ đang cho con bú
 • Người già
 • Bệnh nhân bị phát ban kèm theo bệnh lý nền là dạ dày, tiểu đường,...

Bài thuốc của chúng tôi phù hợp cho người bị:

 • Phát ban, nổi mẩn đỏ cấp tính
 • Phát ban, nổi mẩn đỏ mãn tính
 • Phát ban, nổi mẩn đỏ do dị ứng

Thời gian điều trị

Thời gian điều trị bệnh phát ban đỏ, nổi mẩn đỏ bằng bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh như sau:

Tình trạng bệnh nhẹ: Người bệnh sẽ được tư vấn dùng thuốc trong khoảng 2 tháng, tương ứng với 2 liệu trình.

Tình trạng bệnh nặng: Thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn, khoảng 3-4 tháng. Trong trường hợp người bệnh có thể trạng, sức đề kháng kém, nhiều bệnh lý nền thì thời gian dùng thuốc có thể kéo dài hơn.

Thời gian điều trị

Lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết: “Để bài thuốc nam của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi mang lại hiệu quả điều trị tốt tình trạng phát ban, nổi mẩn đỏ, mọi người nên dùng thuốc đúng theo chỉ định.

Đây là thuốc nam nên thời gian tác động tới bệnh sẽ chậm hơn so với thuốc Tây. Với cơ chế trị bệnh tận gốc, vừa hỗ trợ điều trị bệnh vừa tăng sức đề kháng, bài thuốc nam của chúng tôi cần có thời gian để thẩm thấu sâu vào bên trong cơ thể và phát huy tác dụng. 

Trong quá trình sử dụng thuốc, tôi hoặc các lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường sẽ thường xuyên liên hệ tới mọi người để kiểm tra xem tình hình tiến triển bệnh đến đâu để có phương hướng điều chỉnh cho phù hợp. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng người bệnh cho đến khi khỏi thì thôi, tuyệt đối không có tình trạng “đem con bỏ chợ” như nhiều đơn vị khác”.

 • 5-15 ngày đầu dùng thuốc: Tình trạng phát ban, nổi mẩn đỏ, mẩn ngứa có thể nhiều hơn trước. Đây là tình trạng thuốc đang hỗ trợ kháng viêm, đào thải hết độc tố ra ngoài cơ thể.
 • 15-30 ngày tiếp theo: Thuốc tác động để giảm các triệu chứng bệnh, kháng khuẩn, tiêu viêm.
 • 30-60 ngày tiếp: Thuốc hỗ trợ phục hồi tổn thương tạng phủ, đẩy lùi tà khí, mạnh chính khí, thiết lập hàng rào bảo vệ kiên cố để các tác nhân gây bệnh bên ngoài không thể xâm nhập vào cơ thể.

Bên cạnh dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa phát ban, lương y Tuấn cũng khuyên người bệnh nên xây dựng một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học.

Tính an toàn

Chữa phát ban đỏ, nổi mẩn đỏ trên da bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, người bệnh sẽ không gặp tác dụng phụ vì: 

Dược liệu sử dụng trong bài thuốc có nguồn gốc rõ ràng: Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi hiện đã phát triển được 3 vườn thảo dược sạch hữu cơ, ươm trồng hơn 100 giống cây thuốc quý. Mỗi cây thuốc được tưới tiêu, chăm sóc cẩn thận. Chúng tôi không sử dụng hóa chất độc hại nên từng dược liệu đảm bảo về chất lượng. 

Dược liệu chuẩn sạch, được kiểm định cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng: Có đến 90% cây thuốc có trong bài thuốc nam này được chúng tôi thu hái tại 3 vườn thảo dược sạch hữu cơ kể tên, 10% còn lại, chúng tôi sẽ đến các vùng rừng núi để tìm kiếm. 

Mỗi cây thuốc trước khi có mặt trong bảng thành phần vàng của bài thuốc chữa phát ban Đỗ Minh đều được lương y Tuấn cùng cộng sự nghiên cứu cẩn thận về chất lượng và thành phần dược tính. Mỗi vị thuốc có hàm lượng dược tính cao, chuẩn sạch 100%, đảm bảo an toàn, lành tính.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết bài thuốc này không trộn lẫn tân dược cũng như chất bảo quản. Vì thế, trong gần 3 thế kỷ qua, bài thuốc của chúng tôi đã được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và không một ai gặp tác dụng phụ.

Hướng dẫn sử dụng

Bài thuốc chữa dị ứng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có 2 cách dùng như sau:

bai-thuoc-me-day-do-minh-cao

Thuốc dạng cao

Hòa tan trực tiếp cao thuốc với nước nóng rồi uống dần dần. Hoặc có thể nhai trực tiếp cao thuốc.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-dong-y2

Thuốc thang

Trước khi sử dụng cần phải đun sắc thuốc, mỗi thang thuốc sau khi đun cần thuốc hết trong ngày, tránh để qua đêm.

Chi phí điều trị

Trước khi kê đơn thuốc chính xác cho người bệnh, các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc chúng tôi cần phải có bước thăm khám và tư vấn. Thăm khám sẽ được thực hiện theo quy trình tứ chẩn của YHCT, đó là:

 • Vọng chẩn: Nhìn, quan sát sắc mặt; tình trạng da; màu sắc sa; màu sắc những nốt phát ban,...
 • Văn chẩn: Nghe, ngửi hơi thở, tiếng nói của bệnh nhân
 • Vấn chẩn: Hỏi đáp về tiền sử bệnh lý của bệnh nhân, của gia đình; hỏi về triệu chứng,.... Nói chung là các lương y, bác sĩ sẽ hỏi những câu hỏi liên quan đến tình trạng phát ban, nổi mẩn đỏ của bạn.
 • Thiết chẩn: Bắt mạch để xác định xem tạng phủ bên trong cơ thể hoạt động có tốt không, âm dương trong cơ thể có cân bằng không,...

Thông qua những bước đó, các lương y sẽ đánh giá chính xác tình trạng bệnh của mỗi người để từ đó tư vấn hướng giải quyết hiệu quả và phù hợp nhất. Và toàn bộ quy trình này, người bệnh sẽ KHÔNG MẤT MỘT ĐỒNG NÀO. Nhà thuốc chúng tôi MIỄN PHÍ dịch vụ thăm khám và tư vấn.

Sau khi tư vấn, nếu người bệnh đồng ý lấy thuốc, chúng tôi mới tính chi phí điều trị, đó chính là chi phí bài thuốc. Giá mỗi liệu trình bài thuốc đã được chúng tôi niêm yết cụ thể theo quy định của Bộ Y tế, không tăng giá thất thường. Tùy thuộc vào số lượng thuốc cần lấy mà chi phí điều trị của mỗi người sẽ khác nhau. Với những trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi sẽ xem xét giảm chi phí điều trị nên mọi người yên tâm.

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh

Bạn Nguyệt Hà (24 tuổi, Bắc Giang)

“Mình bị mề đay, phát ban đỏ trên da, uống và bôi rất nhiều loại thuốc rồi nhưng không đỡ. Nhưng sau khi sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, hiện tại mình không còn gặp tình trạng này nữa. Da dẻ cũng nhẵn mịn trở lại như trước, vào mùa đông lạnh cũng không sợ bị nổi mẩn đỏ, phát ban ở da nữa”.

Bạn Tiến Phú (24 tuổi, Bắc Giang)

Vào mùa đông, mình thường xuyên gặp tình trạng phát ban, nổi mề đay mẩn ngứa trên da. Ban đầu, những nốt ngứa đó thì xuất hiện ở 1 bên cánh tay thôi nhưng sau nó lan dần ra tay còn lại và có cả ở cổ. Được bạn giới thiệu, mình có đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường và lấy thuốc về sử dụng.

Sau hơn 2 tháng dùng thuốc đều đặn mỗi ngày, mình không còn nổi mẩn đỏ, phát ban mỗi khi thời tiết chuyển lạnh nữa”.

Những đánh giá khác của bệnh nhân để lại qua tin nhắn:

messengers
messengers
messengers

Nhận xét về bài thuốc, Tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương) cho biết: “Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa phát ban, nổi mẩn đỏ có cơ chế trị bệnh tận gốc, lấy tiêu độc, trừ tà làm cốt lõi, kháng viêm, định thần làm bổ trợ nên tôi tin đây sẽ là giải pháp điều trị hiệu quả. Hơn nữa, bài thuốc hiện được bào chế thành dạng cao rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Những người bận rộn, không có thời gian đun sắc thuốc thì nên lựa chọn bài thuốc này”.

Báo chí nói gì về bài thuốc này?

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa phát ban đã tồn tại được GẦN 3 THẾ KỶ, đã được ứng dụng cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước. Không chỉ những bệnh nhân trong nước mà ngay cả người Việt sống tại nước ngoài cũng liên hệ cho chúng tôi để đặt lấy thuốc. Sự thành công của bài thuốc đã góp phần giúp Đỗ Minh Đường trở thành một trong những phòng chẩn trị YHCT uy tín, chất lượng.

Chuyên gia điều trị

Khi đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, người bệnh bị phát ban, nổi mẩn đỏ sẽ được thăm khám và điều trị bởi:

ly Tuấn
Cơ sở Hà Nội: Lương y Đỗ Minh Tuấn
Ông tốt nghiệp Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam, hiện đã có gần 20 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị các bệnh về da liễu. Ông thường xuyên xuất hiện trên các chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2, VTC2 với vai trò cố vấn chuyên môn.
luong-y-nguyen-tung-lam
Cơ sở Tp.HCM: Lương y Nguyễn Tùng Lâm
Tốt nghiệp trường Đại học Y dược TP.HCM, chuyên ngành Y Học cổ truyền, đến nay lương y Lâm đã có nhiều năm kinh nghiệm, công tác tại nhiều phòng khám, bệnh viện uy tín. Ông hiện là PGĐ chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường.

Ngoài lương y Lâm và lương y Tuấn, nhà thuốc chúng tôi cũng có đội ngũ cộng sự, đội ngũ cố vấn chuyên môn giỏi luôn đồng hành để thăm khám, tư vấn bệnh cho mọi người. Các lương y, bác sĩ của nhà thuốc chúng tôi đều lành nghề, trình độ chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt tình. Mọi thông tin của người bệnh sẽ được chúng tôi bảo mật 100%. 

Đặc biệt, trong quá trình điều trị phát ban tại Đỗ Minh Đường, các lương y, bác sĩ sẽ thường xuyên liên hệ cho người bệnh để kiểm tra xem cơ thể có đáp ứng tốt với thuốc không, từ đó đưa ra lời khuyên hữu ích.

Do đó, ai đang bị phát ban, nổi mẩn đỏ hãy nhanh chóng liên hệ cho nhà thuốc chúng tôi qua thông tin dưới đây để được chăm sóc tốt nhất.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0984 650 816 – 0932 088 186 
 • Website: https://nhathuocdominhduong.com hoặc https://dominhduong.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong
 • App Mobile: Appstore hoặc CH play

Câu hỏi thường gặp

Theo cơ chế của YHCT, thuốc tác động tới bệnh theo nguyên tắc loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh, đồng thời hỗ trợ tăng sức đề kháng. Sau khi dùng hết 2 tháng thuốc, có thể bạn sẽ không còn hiện tượng nổi mẩn đỏ, phát ban nữa, những tổn thương trên da đã được phục hồi.

Tuy nhiên để điều trị bệnh một cách triệt để và ngừa bệnh tái phát, chúng tôi khuyên bạn nên dùng nốt liệu trình bài thuốc còn lại. Tháng thuốc thứ 3 sẽ đóng vai trò rất quan trọng vì nó sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Một khi sức đề kháng tốt, cơ thể sẽ chống lại được các tác nhân gây bệnh, từ đó hạn chế khả năng bệnh quay trở lại.

Bạn vẫn có thể dùng được bài thuốc chữa dị ứng, phát ban của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi nhé. Tuy nhiên, cần nhớ rằng các bạn uống thuốc tây xong thì khoảng 30 phút đến 1 tiếng sau đó thì mới sử dụng bài thuốc của chúng tôi.

Bình luận (63)

 1. Hoàng Thảo Yên says: Trả lời

  Hẹn khám bệnh với bác sĩ vào cuối tuần có được không? Bác sĩ có nhận bệnh nhân vào chủ nhật không nhà thuốc?

 2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

  Chào bạn Minh Phương,
  Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn hiện đang làm việc tại cơ sở Đỗ Minh Đường Hà Nội bạn nhé. Địa chỉ của nhà thuốc tại số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Bạn có thể liên hệ đến số hotline sau để hẹn lịch khám với bác sĩ Tuấn trước nhé 0963 302 349. Thông tin gửi bạn!

 3. Phạm Ngọc Hà says: Trả lời

  Có cách nào điều trị bệnh phát ban này triệt để không chứ tui bị tái đi tái lại ba bốn lần rồi. Lần nào cũng bị nặng, uống thuốc tây không đỡ, bôi thuốc cũng không ăn thua. Cứ được thời gian xong rồi lại bị tiếp, chán lắm

 4. Ngọc Quỳnh says: Trả lời

  Nổi phát ban, mẩn đó có lây không? Mình đang bị phát ban, nhà có con nhỏ phải chăm con. Sợ khi chăm con, tiếp xúc nhiều quá lây bệnh cho con

 5. Ngọc Anh says: Trả lời

  Thuốc của đỗ minh đường bán ở chỗ nào vậy? Cho xin địa chỉ mua với mọi người ơi, em tìm ở mấy hiệu thuốc gần nhà chả chỗ nào có

  1. Khánh Ngân says:

   HÌnh như không bán ở hiệu thuốc đâu. Mình cũng đi đến mấy hiệu thuốc để hỏi rồi mà họ bảo không có thuốc này ý. Chắc phải qua trực tiếp nhà thuốc đỗ minh đường để mua thôi

  2. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Ngọc Anh,
   Bài thuốc điều trị mề đay, mẩn ngứa hiện đang được bán độc quyền tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Nếu bạn có nhu cầu mua thuốc về sử dụng, vui lòng đến 1 trong 2 cơ sở sau của nhà thuốc để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho mình nhé:
   – Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
   Thông tin gửi bạn!

  3. Huyen Oliver says:

   Khám da liễu ở nahf thuốc có cần phải soi da và làm xét nghiệm không ạ? Tôi đã có sẵn kết quả khám của bệnh viện da liễu rồi, mang đến để lấy thuốc luôn được không nhà thuốc ơi?

  4. Lê Thu Hà says:

   Đông y khám đơn giản thôi, không cần phải làm soi da hay xét nghiệm gì đâu. Bác sĩ chỉ bắt mạch, hỏi các câu hỏi xem tình trạng bệnh như nào, ảnh hưởng sức khỏe ra sao để kê đơn thuốc thôi. Khám đơn giản lắm, qua ngồi tư vấn tầm 15 phút là xong, ra láy thuốc về uống thôi bạn

 6. Lương Thị Hồng Vân says: Trả lời

  Nếu ở xa không đến nhà thuốc đỗ minh đường để khám bệnh mua thuốc được thì có thể mua qua dịch vụ tư vấn online đúng không? Chi phí vận chuyển thế nào nhà thuốc tư vấn giúp em ạ

  1. Đỗ Minh Đường says:

   Chào bạn Lương Thị Hồng Vân,
   Khi bệnh nhân mua từ 2 liệu trình thuốc trở lên hoặc thanh toán chuyển khoán toàn bộ tiền thuốc trước thì sẽ được miễn phí vận chuyển. Trường hợp bạn mua một liệu trình hoặc nhận thuốc mới thanh toán thì bạn vui lòng trả thêm phí COD cho bên vận chuyển khoảng 20k-40k bạn nhé. Thông tin gửi bạn!

  2. Mộc Sa says:

   Có nhận gửi thuốc đi nước ngoaafi cho bệnh nhân không nhà thuốc. Tôi đang ở Đài Loan và có nhu cầu mua bài thuốc

  3. Kim Dungg says:

   Họ có nhận gửi đi nước ngoài đấy. Bác nhắn tin cho nhà thuốc qua fb ấy, họ hỗ trợ cho nhanh, fb có dấu tích xanh nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger