LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cung cấp gói chăm sóc sức khỏe độc quyền dành cho Quý khách hàng Golfer với tập đoàn Golf Group

Hôm nay, ngày 13/10/2021 đại diện 2 đơn vị, nhà thuốc Đỗ Minh Đường và tập đoàn GolfGroup đã tổ chức lễ ký kết hợp tác “Cung cấp chương trình chăm sóc sức khỏe cho quý Golfer”. Buổi lễ ký kết diễn ra thành công, hứa hẹn về dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp các golfer thỏa mãn đam mê với bộ môn Golf. 

le-ky-ket.jpg

Trong khuôn khổ lễ ký kết, đại diện nhà thuốc Đỗ Minh Đường cùng với đại diện tập đoàn Golf Group – bà Vũ Kim Dung đưa đến thống nhất về các gói chăm sóc sức khỏe cao cấp độc quyền cho quý khách hàng golfer. Đồng thời, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã gửi tặng 50 bình rượu siêu giới hạn thuộc nhánh thương hiệu sản phẩm siêu cao cấp Đỗ Minh Gia Quý để mở đầu cho chuối hợp tác ý nghĩa trong tương lai. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe ĐỘC QUYỀN cho khách hàng thuộc tập đoàn Golf Group

Golf là bộ môn thể thao đẳng cấp, dành cho giới thượng lưu giàu có. Bộ môn này có khả năng nâng cao sức khỏe, thư giãn tinh thần, cải thiện tuần hoàn máu và kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt, Golf còn thể hiện đẳng cấp của người chơi. Để mang lại một bàn thắng, người chơi Golf phải hội tụ nhiều đặc tính như tính quyết đoán, điềm tĩnh quan sát và khả năng phản ứng nhanh để “ra đòn” quyết định. Quá trình chơi Golf, giúp người chơi xây dựng tầm nhìn rộng lớn, giải phóng sự bó hẹp hướng con người tới tầm nhìn xa trông rộng.  

Tuy nhiên, để có cú đánh driver hay swing, hole in one chuẩn xác, đòi hỏi người chơi phải kết hợp linh hoạt sự khéo léo, sức mạnh của cơ thể và tập trung kỹ thuật cao độ. Do vậy, trong quá trình luyện tập, các quý Golfer nhất là những người mới chơi hoặc tập luyện quá sức có thể gặp phải chấn thương. Một số tình trạng thường gặp như: đau mỏi lưng, đau cổ tay, đầu gối, chấn thương hông, bàn chân hay mắt cá chân,…

Nhằm mang tới giải pháp toàn diện, giúp quý Golfer có đủ sức khỏe để thực hiện đam mê với loại hình thể thao thời thượng. Hôm nay, ngày 13/10/2021, nhà thuốc Đỗ Minh Đường ký kết hợp tác cùng tập đoàn Golf Group thành lập Trung tâm chăm sóc sức khỏe cho quý Golfer. 

Tham gia buổi ký kết gồm: 

  • Ông Đỗ Minh Tuấn 
  • Bà Ngụy Thị Hiền
  • Đại diện GolfGroup: Bà Vũ Kim Dung

Tại lễ ký kết, đại diện hai đơn vị đã trao đổi về chiến lược, xác định tầm quan trọng của việc xây dựng các chương trình chăm sóc sức khỏe cho quý Golfer. Đỗ Minh Đường cam kết sẽ mang tới những gói chăm sóc sức khỏe cao cấp, xứng tầm với quý khách hàng golfer. Từ đó giúp các golfer có được thể trạng hoàn hảo nhất trong quá trình tham gia vận động thể thao cũng như nâng cao sức khỏe, tiếp sức cho những mục tiêu dài hạn. Cụ thể:

  • Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ là đơn vị ĐỘC QUYỀN cung cấp các chương trình chăm sóc sức khỏe siêu cao cấp cho Quý khách hàng Golfer của tập đoàn Golf Group
  • Đối với Quý Golfer sẽ được đặc biệt ưu tiên sử dụng gói chăm sóc sức khỏe theo thời hạn: Tam Sinh, Tứ Quý với thời gian phù hợp từ 3 tháng, 5 tháng, 1 năm, 3 năm,…. 
  • Nhà thuốc Đỗ Minh Đường triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe với tính cá nhân hóa tối đa dành riêng cho quý Golfer gồm: Khám và chăm sóc sức khỏe 1 – 1 cùng lương y Đỗ Minh Tuấn, Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường; Sử dụng liệu pháp châm cứu bấm huyệt riêng tư 100%; Áp dụng liệu trình điều trị bệnh được bác sĩ kê riêng sao cho phù hợp với cơ địa, thể trạng của mỗi quý golfer.

le-ky-ket-2-don-vi.jpg

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Vũ Kim Dung – đại diện Tập đoàn Golf Group cho biết: “Golf Group được thành lập với tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp đầu ngành, xây dựng hệ sinh thái Golf đa dạng ở Việt Nam. Vì vậy chúng tôi đã quyết định cùng với nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường nghiên cứu và đưa ra những gói chăm sóc sức khỏe độc quyền, hiệu quả nhất, đẳng cấp nhất dành cho riêng quý khách hàng Golfer. 

Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ bác sĩ, lương y giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tận tâm với người bệnh, Đỗ Minh Đường sẽ trở thành địa chỉ tin cậy giúp quý Golfer bảo vệ sức khỏe, phục hồi thương tổn trong quá trình chinh phục bộ môn thể thao này.”

Đồng thời, đại diện nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bà Ngụy Thị Hiền cũng gửi lời cảm ơn tới bà Vũ Kim Dung đại diện tập đoàn Golf Group đã tin tưởng và lựa chọn Đỗ Minh Đường là đơn vị chiến lược trong việc cung cấp các gói chăm sóc sức khỏe cho golfer. Đại diện nhà thuốc Đỗ Minh đường khẳng định, toàn bộ quý khách hàng golfer sẽ được tư vấn sức khỏe chuyên sâu, toàn diện và được tận hưởng phương pháp chăm sóc, điều trị cá nhân hóa tối đa.Nhà thuốc cam kết mang tới cho khách hàng nguồn năng lượng dồi dào, một sức khỏe dẻo dai để duy trì luyện tập Golf. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường gửi tặng 50 bình rượu ngâm bí truyền thuộc dòng sản phẩm cao cấp Đỗ Minh Gia Quý tới Quý Golfer

Buổi lễ ký kết giữa 2 đơn vị nhà thuốc Đỗ Minh Đường và tập đoàn Golf Group diễn ra thành công tốt đẹp. Tại buổi lễ, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã gửi tặng nhiều phần quà chăm sóc sức khỏe tới khách hàng. Đặc biệt, nhà thuốc gửi tặng 50 bình rượu ngâm Đỗ Minh Quốc Tửu cho khách hàng tập đoàn Golf Group. 

Đỗ Minh Quốc Tửu là một loại rượu quý hiếm được ngâm theo công thức gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Rượu ngâm được kết hợp từ nhiều vị thảo dược quý hiếm và ngâm theo thời gian nhất định, 9 tháng để trên mặt đất sau đó hạ thổ 9 tháng. Nhờ vậy, rượu ngâm có thể hấp thu tinh hoa đất trời. Sản phẩm có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý nam, nâng cao sức khỏe tổng thể. 

Khách mời tại lễ ký kết là ông Nguyễn Thành Long – một trong những quý Group chia sẻ: “Tôi khá bất ngờ khi mua bộ gậy Golf Kenichi được tặng bình rượu thuốc quý của Đỗ Minh Gia Quý. Tôi đặc biệt ấn tượng rượu ngâm bởi công thức kết hợp từ nhiều thảo dược quý, ngâm ủ theo công thức bí truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, được chính tay lương y Đỗ Minh Tuấn ngâm.”

Ngoài ra, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn gửi nhiều phần quà khác tới quý Golf như: Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp Golfer, vật lý trị liệu, sản phẩm rượu cao cấp, đại bổ thận, thanh lọc giải độc,…

Mỗi món quà là sự tri ân của nhà thuốc Đỗ Minh Đường với quý Golfer. Đặc biệt, thông qua những phần quà này, nhà thuốc mong muốn giúp khách hàng có trải nghiệm đa dạng về các gói chăm sóc sức khỏe, từ đó giúp quý khách nâng cao sức khỏe toàn diện, có sức mạnh bền bỉ theo đuổi bộ môn Golf. 

Đỗ Minh Đường là nhà thuốc Nam gia truyền uy tín tồn tại suốt 150 năm, đơn vị là địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín của người bệnh trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Đặc biệt Đỗ Minh Đường là nhà thuốc được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn để điều trị bệnh như: Nghệ sĩ Xuân Hinh, diễn viên Lê Bá Anh, diễn viên Nguyệt Hằng,… Đơn vị từng được nhiều đài truyền hình uy tín mời hợp tác và ghi hình, phát sóng trên các chương trình truyền hình quốc gia như: VTV2, VTC2, H1 – Đài truyền hình Hà Nội. Để liên hệ đặt lịch khám 1 – 1 với lương y Đỗ Minh Tuấn, mời quý khách hàng liên hệ tới Hotline nhà thuốc Đỗ Minh Đường: 024 6253 6649 – 0963 302 349 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger