Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đào tạo nội bộ hàng tuần nâng cao chất lượng đội ngũ y bác sĩ

Nhằm mục tiêu phát triển con người, hướng tới sự hoàn thiện cả về chuyên môn và kỹ năng làm việc, Đỗ Minh Đường đã thực hiện các buổi đào tạo nội bộ hàng tuần với sự tham gia của toàn bộ nhân viên nhà thuốc tại cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đỗ Minh Đường – Mục tiêu xây dựng đội ngũ lương y, bác sĩ có TÂM, có “TẦM”

Ngay từ khi mở rộng cơ sở hoạt động tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã luôn chú trọng đến nguồn nhân lực, đặt mục tiêu phát triển con người lên hàng đầu. Bởi con người chính là yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của bất cứ đơn vị, ngành nghề nào, đặc biệt là công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nhận thức rõ điều đó, nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngoài triển khai các hoạt động thăm khám, điều trị trực tiếp, tư vấn qua hotline còn chú trọng đào tạo nhân lực.

>> XEM THÊM: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được vinh danh Top 20 doanh nghiệp nổi tiếng năm 2021

Đội ngũ nhân viên nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội
Đội ngũ nhân viên nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội

Nhà thuốc xác định, đội ngũ lương y, bác sĩ và nhân viên nhà thuốc cần có đủ các yếu tố:

 • Có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ trong thăm khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền.
 • Với nhân viên lễ tân, thư ký nhà thuốc cũng cần có năng lực, kỹ năng cần thiết trong giao tiếp, hướng dẫn người bệnh.
 • Có phẩm chất đạo đức, đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu, tận tâm phục vụ.
 • Hoàn thiện thêm các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm và các kỹ năng khác.

Chương trình đào tạo nhân sự hàng tuần của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Đây là hoạt động do ban lãnh đạo nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường tổ chức cho nội bộ nhân viên của đơn vị tại cả cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thời gian bắt đầu từ 18h30 – 21h00, thứ năm hàng tuần.

Đội ngũ nhân viên nhà thuốc tham gia buổi đào tạo cơ sở Hồ Chí Minh
Đội ngũ nhân viên nhà thuốc tham gia buổi đào tạo cơ sở Hồ Chí Minh

Đối tượng tham gia là toàn thể ban lãnh đạo, lương y, bác sĩ và lễ tân trong hệ thống nhà thuốc.

Mỗi tuần sẽ có một nhân sự chia sẻ về chủ đề một chủ đề nhất định. Do là buổi đào tạo chung, nên 2 cơ sở sẽ thực hiện theo hình thức online. Khi cơ sở Hà Nội đào tạo sẽ gọi cho cơ sở Hồ Chí Minh cùng tham gia và ngược lại.

Một số chủ đề đào tạo đã được Đỗ Minh Đường thực hiện trong thời gian qua:

 • Sáng tạo trong công việc
 • Thay đổi hoặc thất bại
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả
 • Kỹ năng quản lý cảm xúc,
 • Kỹ năng quản lý rủi ro
 • Chủ đề tìm kiếm sự thăng hoa trong công việc

Trong mỗi buổi đào tạo, người chủ trì sẽ cung cấp những thông tin, kỹ năng quý báu sau đó cùng mọi người trao đổi để mỗi người sẽ rút ra kinh nghiệm, lên kế hoạch. Từ đó áp dụng vào thực tế, nâng cao kỹ năng của bản thân.

Với chủ đề đa dạng, hữu ích với đội ngũ nhân viên nhà thuốc Đỗ Minh Đường, vì vậy các buổi đào tạo luôn được mọi người hưởng ứng, diễn ra thành công tốt đẹp

Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường chia sẻ: “Nhà thuốc tổ chức các buổi đào tạo về chuyên môn, kỹ năng cho toàn thể đội ngũ Đỗ Minh Đường. Chúng tôi mong muốn xây dựng một đội ngũ ngày càng chuyên nghiệp, hoàn thiện về mọi mặt góp phần vào mục tiêu phát triển hệ thống nhà thuốc cũng như hoạt động thăm khám, chăm sóc sức khỏe người bệnh.”

Lương y Đỗ Minh Tuấn vinh dự nhận giải thưởng thầy thuốc tiêu biểu
Lương y Đỗ Minh Tuấn vinh dự nhận giải thưởng thầy thuốc tiêu biểu

Bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường chia sẻ trên facebook cá nhân sau buổi đào tạo Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả: “Tầm quan trọng của lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ, đoàn kết, trách nhiệm, kỷ luật, thuyết phục, phản biện,… tất cả cùng chung mục đích và hướng tới hoàn thành mục tiêu chung sẽ tạo ra một nhóm vững mạnh!”

Đào tạo nội bộ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã trở thành hoạt động không thể thiếu mỗi tuần và nằm trong kế hoạch phát triển của đơn vị. Chính vì vậy, trong thời gian tới sẽ còn nhiều chủ đề và hoạt động hữu ích cho toàn thể anh chị em nhà thuốc Đỗ Minh Đường góp phần nâng cao năng lực, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết cho quá trình khám, chữa tại Đỗ Minh Đường.

VIDEO: Nhìn lại chặng đường năm 2021 của Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Hy vọng tất cả các bệnh nhân đã từng đến khám chữa tại Đỗ Minh Đường sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ của nhà thuốc. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần phản hồi, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc inbox cho chúng tôi, bác sĩ sẽ gọi điện chăm sóc, tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Đặt lịch hẹn khám

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger